Tư Vấn Du Học Anh

 • Du học Anh từ lâu đã là niềm khát khao của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Nhưng vì thủ tục du học khó khăn, nên nhiều bạn trẻ đã cân nhắc chuyển sang các nước khác học tập.
 • Tuy nhiên,  vài năm trở lại đây du học Anh đã dễ dàng hơn rất nhiều. Không yêu cầu chứng minh tài chính, thời gian xin visa nhanh và chương trình học ngắn. Đã giúp cho hàng ngàn sinh viên du học Anh thành công.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, các điều kiện du học Anh để các bạn sắp xếp kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ nhất!
cong ty tu van du hoc ue 1 1

Vì Sao Nên Du Học Anh

Du học Anh(UK) luôn là một lựa chọn hấp dẫn với nhiều lý do đáng xem xét:

1. Ngôn ngữ tiếng Anh: Anh là quê hương của tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Học tại Anh giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh và tạo cơ hội giao tiếp toàn cầu.

2. Hệ thống giáo dục danh tiếng: Anh có nhiều trường đại học và cao đẳng nằm trong danh sách các trường đáng tin cậy trên thế giới. Chất lượng giáo dục Anh được công nhận và đánh giá cao.

3. Lịch sử và văn hóa đa dạng: Anh là nơi có lịch sử và văn hóa đa dạng. Bạn có cơ hội khám phá những di sản văn hóa và tham gia vào cuộc sống xã hội sôi động.

4. Cơ hội nghề nghiệp: Anh có một thị trường lao động mạnh mẽ và cơ hội nghề nghiệp đa dạng. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm hoặc thực tập trong lĩnh vực của bạn.

5. Học bổng và hỗ trợ tài chính: Nhiều trường học và tổ chức ở Anh cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho du học sinh quốc tế, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

6. Môi trường học tập đa văn hóa: Anh là nơi quy tụ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo môi trường học tập đa văn hóa thú vị và thú vị.

7. Cảnh quan thiên nhiên đẹp: Anh có cảnh quan thiên nhiên đa dạng, từ quang cảnh nông thôn đến bãi biển tuyệt đẹp. Điều này tạo ra môi trường sống và học tập tốt.

Du học Anh(UK) mang lại cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp xuất sắc, cũng như trải nghiệm văn hóa đa dạng và cuộc sống thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm du học đáng nhớ, Anh là lựa chọn hàng đầu để biến ước mơ thành hiện thực. Du học UK(Anh) – lựa chọn thông minh cho tương lai của bạn.

Nền Giáo Dục Ở Anh

 • Với lịch sử gần 800 năm, hệ thống giáo dục Anh bao gồm hơn 100 trường đại học tiêu chuẩn, 500 trường cao đẳng, hơn 600 trường phổ thông nội trú.
 • Hệ thống giáo dục tại nước Anh theo chuẩn Châu Âu, được chia làm hai bao gồm: Nền giáo dục chung của 3 vùng Anh, xứ Wales, Bắc Ireland và nền giáo dục Scotland. Du học Anh có nhiều bậc học để các học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn:
  • Bậc tiểu học từ 5 – 10 tuổi.
  • Bậc trung học phổ thông từ 11 – 15 tuổi.
  • Bậc học nâng cao: Dự bị Đại học, Chứng chỉ A, Tú tài quốc tế.
  • Bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Có rất nhiều gia đình cho con em du học Anh từ rất sớm. Vì hệ thống giáo dục tại Anh Quốc rút ngắn hơn ở Việt Nam từ 1 – 2 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian quý báu cho các bạn trẻ trải nghiệm trước khi bước vào giảng đường Đại học.

tu van du hoc anh da nang hcm hue4 1
chon nganh du hoc

Ngành Nghề Học Tại Anh

 • Vương quốc Anh sở hữu nền giáo dục chất lượng khi đứng thứ 2 thế giới (theo QS Higher Education System Strength Rankings 2018).
 • Quốc gia này cung cấp hơn 105.000 khóa học tại khoảng 700 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước.
 • Với hơn 70 lĩnh vực được tổ chức đào tạo cùng hàng ngàn chuyên ngành ở các cấp bậc đã đem lại nhiều lựa chọn ngành học hấp dẫn cho du học sinh

Học Bổng Du Học Anh

Học bổng chính phủ Anh:

 • Học bổng Chevening: “chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh trong đó cung cấp các học bổng cho những sinh viên, học giả xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học ở Vương quốc Anh”
 • Học bổng Commonwealth: “dành cho các sinh viên đến từ các nước đang phát triển thịnh vượng chung, những người muốn theo đuổi một khóa học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Anh”

Học bổng từ các trường Đại học tại Anh gồm: Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford, Học bổng Birmingham cho sinh viên quốc tế

chon truong du hoc

Điều kiện du Học Anh

Dịch vụ tư vấn du học Anh ở tại Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất

1. Điều kiện du học Anh bậc THPT

1.1. Điều kiện học tập và tiếng Anh:

Đối với hệ thống giáo dục Anh quốc thay vì bậc THPT như Việt Nam. Sẽ là bậc học Level A hoặc IB, điều kiện cụ thể như sau:

 • Học sinh từ 16 tuổi, đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam.
 • Có chứng chỉ IELTS đạt 5.5 – 6.0 điểm.

Với chương trình dự bị Đại học tại Anh:

 • Tốt nghiệp hệ THPT tại Việt Nam.
 • Có chứng chỉ IELTS đạt 5.5 điểm.

1.2. Học phí du học Anh bậc THPT:

Nếu chọn học tại các trường công lập thì mức học phí sẽ thấp hơn trường tư thục. Nhưng trường tư sẽ có những tiện ích nổi bật như: Hồ bơi, sân thể thao quốc tế, phòng thí nghiệm,…đều hiện đại và đẳng cấp hơn.

 • Chương trình học dự bị Đại học: từ 6.200 – 22.500 bảng Anh/khóa (khoảng 12 tháng).
 • Chương trình học Level A hoặc IB: từ 5.500 – 23.500 bảng Anh/năm học (khoảng 2 năm).

1.3. Trường THPT nổi tiếng khi du học Anh

 • Trường CATS College

Đây được xem là ngôi trường THPT hàng đầu tại vương quốc Anh. Hiện trường có 3 cơ sở, để sinh viên dễ dàng theo học: London, Cambridge và Canterbury.

Trường CATS College có thế mạnh là đa dạng chương trình học và có tỷ lệ học sinh đậu nhiều trường Đại học danh tiếng tại Anh và quốc tế.

 • Trường Bellerbys College

Một ngôi trường có hơn 50 năm thành lập và kinh nghiệm giảng dạy, với cam kết đầu ra là các trường Đại học hàng đầu.

 • Trường Abbey DLD Colleges

Trường có 4 cơ sở quy mô, trải khắp các thành phố lớn tại Anh Quốc. Tại đây, các học sinh được đồng hành cùng với giáo viên vì 1 lớp chỉ giới hạn 9 em.

Đặc biệt, trường còn có riêng một chương trình luyện thi vào trường Đại học Oxford và Cambridge.

2. Du học Anh bậc Cao đẳng, Đại học

2.1. Trình độ học tập và tiếng Anh:

Du học Anh hệ Cao đẳng, được xem là năm nhất của của chương trình Đại học:

 • Tốt nghiệp lớp 12 hoặc năm nhất Đại học tại Việt Nam (có bảng điểm và thư xác nhận của trường)
 • Đạt chứng chỉ IELTS 5.5 điểm trở lên.

Đối với bậc cử nhân Đại học:

 • Hoàn thành năm nhất đại học tại Việt Nam, có bảng điểm và thư xác nhận/giới thiệu của trường.
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 điểm trở lên.

2.2. Chương trình Top-Up:

Đây là chương trình học rất đặc biệt chỉ có khi du học Anh. Chủ yếu dành cho các bạn sinh viên năm 3 các trường Đại học tại Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng. Có mong muốn lấy bằng tốt nghiệp cử nhân Đại học tại Anh. 

Cho nên thời lượng du học Anh chỉ khoảng 1 năm, điều kiện như sau:

 • Trình độ học tập: Đạt điểm GPA từ 6.5 trở lên.
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên, một số trường yêu cầu từ 6.5

2.3. Học phí bậc đại học

 • Hệ Cao đẳng, được chuyển tiếp vào Đại học: 10.500 – 22.000 bảng Anh/năm.
 • Hệ cử nhân các trường công lập: 7.000 – 32.000 bảng Anh/năm.

2.4. Các trường đại học khi du học Anh

2.4.1.  Du học Anh trường đại học Oxford

Đây là trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Là ước mơ của hàng triệu sinh viên muốn theo học. Có lịch sử hình thành lâu đời, Đại học Oxford có hơn 100 thư viện, 26 vĩ nhân đạt giải Nobel, hơn 50 nhà lãnh đạo xuất sắc trên thế giới đã tốt nghiệp tại trường như: Bill Clinton, 26 thủ tướng Vương Quốc Anh,…

2.4.2. Du học Anh trường đại học Cambridge

Đại học Cambridge được xem là “cái nôi” học thuật của thế giới.  Trường có đến 30 Đại học thành viên và hơn 100 chuyên ngành. 

Cambridge được biết đến là Đại học danh giá, xếp ở vị trí thứ 2 trên bản đồ các trường Đại học hàng đầu thế giới.

2.4.3. Du học Anh trường cao đẳng Imperial

Là một trường Cao đẳng bậc nhất đặt tại thủ đô nước Anh. Trường đào tạo chuyên về các ngành khoa học ứng dụng. Trường vinh dự xếp vị trí thứ 8, trong top 100 trường hàng đầu thế giới năm 2018.

2.4.4. Du học Anh trường đại học London

Ngôi trường được rất nhiều du học sinh yêu thích, vì là môi trường học tập đầu tiên không phân biệt chủng tộc và tôn giáo tại Anh. 

Đây là ngôi trường đào tạo nên các nhà khoa học xuất chúng cho nhân loại. Sau khi tốt nghiệp trường London, sinh viên tự tin được rất nhiều tập đoàn quốc tế chào đón.

3. Điều kiện du học Anh bậc Thạc sĩ 

3.1. Trình độ học vấn và tiếng Anh

Với chương trình dự bị Cao học:
 • Sinh viên phải tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, có bằng cấp, bảng điểm và thư giới thiệu của nhà trường.
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 đến 6.0 điểm.
Với chương trình thạc sĩ:
 • Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, nộp bằng cấp, bảng điểm, thư giới thiệu của nhà trường. CV quá trình làm việc có xác nhận của tổ chức/công ty.
 • Đạt chứng chỉ IELTS 6.0 điểm trở lên.

Đối với ngành học MBA, trường sẽ quy định kinh nghiệm làm việc từ 2 -3 năm tại các công ty.

3.2. Học phí du học Anh bậc Thạc sĩ 

 • Chương trình dự bị cao học: : từ 6.200 đến 17.000 bảng Anh/ khóa
 • Chương trình học Thạc sĩ: 7.000 đến 30.000 bảng Anh/ năm

3.3. Trường du học Anh hệ thạc sĩ 1 năm

3.3.1. Du học Anh Trường Greenwich

Đây là trường có tỷ lệ sinh viên yêu thích hàng đầu tại thủ đô London. Trường cũng vinh dự, được nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng “thành tích xuất sắc trong đào tạo sau đại học”.

3.3.2. Du học Anh Trường Birmingham City

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên được đánh giá xuất sắc 9/10, theo xếp hạng của Sunday Times.

Và xếp hạng là đơn vị nghiên cứu số 1 trên thế giới theo đánh giá của tiêu chuẩn RAE.

3.3.3. Du học Anh trường Anglia Ruskin (ARU)

Đại học Anglia Ruskin (ARU) hiện có ba cơ sở lớn và được thành lập khá lâu đời từ 1858. Hiện trường có hơn 35.000 sinh viên đang theo theo học và là một trong những trường lớn nhất của Đông Anh quốc.

Hoàn Tất Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Anh

Không giống như làm thủ tục nhập học trong nước, đi du học cần sự chuẩn bị dài hơi hơn ở tất cả mọi mặt: từ hồ sơ học tập cho đến điều kiện tài chính để đáp ứng các khoản chi phí du học Anh. Do đó, nếu có ý định đi du học thì bạn phải nỗ lực học tập, không ngừng trau dồi bản thân và rèn luyện tiếng Anh. Thông thường, một bộ hồ sơ du học Anh được tiến hành qua các bước như sau:

 • Xác định kế hoạch học tập: Chọn cấp bậc, văn bằng và xác định yêu cầu đầu vào; chọn ngành học, chọn trường đào tạo phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện tài chính của gia đình
 • Tiến hành hồ sơ nhập học với trường: Nộp hồ sơ theo yêu cầu
 • Tiến hành hồ sơ visa: Tùy theo độ tuổi và một số yêu cầu liên quan sẽ có cấp độ visa tương ứng
 • Chuẩn bị trước khi lên đường: Tìm nhà ở, liên hệ dịch vụ đưa đón ở sân bay, chuẩn bị hành lý du học Anh và tâm lý trước khi lên đường

Thời gian xét duyệt thị thực thông thường là 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ của bạn.

Hồ Sơ Đăng Ký Nhập Học Ở Anh

Để đủ điều kiện du học Anh, sinh viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, của trường mà mình chọn lựa. Cơ bản nhất là trình độ học vấn, tiếng Anh và vấn đề chi phí. Ngoài ra, trong bản kế hoạch học tập cá nhân, bạn phải thể hiện được quá trình trau dồi kiến thức và phát triển bản thân thật chi tiết, khoa học. Dưới đây là các loại giấy tờ cơ bản và cần thiết nhất của một bộ hồ sơ du học tại Anh:

 • Giấy khai sinh
 • Hộ chiếu
 • Bảng điểm/Bằng cấp gần nhất
 • Giấy xác nhận học khác (nếu có)
 • Chứng chỉ IELTS UKVI
 • Giấy xác nhận việc làm/Hợp đồng lao động (nếu có)
 • Hồ sơ chứng minh tài chính
 • Giấy đồng ý của ba mẹ

Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính Du Học Anh

Chứng minh tài chính du học Anh không chú trọng đến tài sản hữu hình như nhà cửa, đất đai…hay thu nhập hàng tháng mà chỉ xem xét đến số tiền có trong tài khoản của sinh viên, phụ huynh. Tùy vào từng khóa học, địa điểm học tập tại Anh Quốc, số tiền cần chứng minh sẽ khác nhau.

– Khóa học dưới 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

 • Sinh viên học tại London: Học phí toàn phần và 1,265 GBP (sinh hoạt phí/tháng)
 • Sinh viên học ngoài London: Học phí toàn phần và 1,015 GBP (sinh hoạt phí/tháng)

– Khóa học trên 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

 • Trong London: Học phí năm đầu tiên và 11,385 GBP (sinh hoạt phí/năm)
 • Ngoài London: Học phí năm đầu tiên và 9,135 GBP (sinh hoạt phí/năm)

Trường hợp sinh viên xin gia hạn visa để học khóa tiếp thì vẫn phải chứng minh đủ số tiền như trên

Hồ sơ xin visa du học Anh

So với các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc thì visa du học Anh được xét cẩn thận và chặt chẽ hơn rất nhiều. Hồ sơ của bạn sẽ được xét trên nhiều phương diện như học lực, khả năng tài chính, kế hoạch học tập, mục tiêu của bản thân, định hướng nghề nghiệp và làm việc tương lai như thế nào ?

Bộ hồ sơ visa du học tại Anh bao gồm các giấy tờ sau đây:

– Hộ chiếu– 2 ảnh (45mm x 35mm) phông trắng, chụp không quá 6 tháng– Đơn xin visa và các mẫu giấy tờ liên quan– CAS và bằng cấp, bảng điểm liên quan– Giấy tờ chứng minh tài chính– Chứng nhận khám lao phổi (nếu khóa học dài hơn 6 tháng)– Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của UKBA tại thời điểm nộp hồ sơ.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Anh

Tìm hiểu để có được thông tin đầy đủ về du học là điều cần thiết. Nó giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn khi bước chân lên con đường du học. Để lại thông tin cho chúng tôi hoặc liên hệ cơ sở gần nhất để được hỗ trợ dịch vụ tư vấn du học Anh


“Thành công của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi”


  Tư Vấn Du Học Anh Ở Tại Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC ANH

   Công ty tư vấn du học Anh ở tại Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam

  CHI PHÍ SINH HOẠT

  Tùy vào khả năng chi tiêu của mỗi người và địa điểm sinh sống mà mức chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau.

  Chi phí nhà ở:

  • Ký túc xá tại trường : từ 55 – 85 GBP/tuần
  • Thuê phòng trong nhà hay căn hộ: từ 40 – 100 GBP/tuần

  Trong thời gian đầu đến du học Anh, chúng tôi khuyến khích các bạn nên ở ký túc xá của trường. Trừ khi bạn đã có nhà bà con hoặc người đỡ đầu. Thì việc sống trong ký túc xá, thuận tiện cho việc học và di chuyển rất nhiều.

  Chi phí khác:

  Sinh hoạt phí Chi phí/tuần
  Thực phẩm 28 – 58 GBP
  Điện, gas 10 – 15 GBP
  Internet 5 – 8 GBP
  Phí đi lại 10 – 25 GBP
  Vui chơi, Giải trí 15 – 30 GBP
  Giặt ủi 5 – 10 GBP
  Sách, tài liệu 7 – 15 GBP

  Những số tiền trên đây, chỉ là mức sinh hoạt phí mang tính chất tham khảo. Chúng tôi lấy nguồn từ nhiều sinh viên đang du học Anh. Tùy từng thời điểm và khả năng chi tiêu của các bạn sẽ khác nhau.Tại Anh, nhiều du học được phép đi làm thêm không quá 20 giờ cho 1 tuần. Với mức lương từ 8 – 16 GBP/ giờ đồng hồ. Nên các bạn có thể phụ giúp gia đình các khoản phí sinh hoạt này.

  PHỎNG VẤN VISA ANH

  Một số mẹo cần lưu ý khi trả lời phỏng vấn du học Anh: Hãy xem đây là một cuộc trò chuyện, bạn hãy thả lỏng tinh thần thoải mái, và từ tốn trình bày ý tưởng của mình. Để tạo ấn tượng cho nhân viên phỏng vấn bạn nên phục sức nhã nhặn, lịch sự nhưng cũng không cần quá mức trang trọng, đừng trang điểm quá  đậm hay ăn mặc luộm thuộm dù bạn được phỏng vấn qua skype hay phỏng vấn trực tiếp. Luôn luôn trung thực. Hãy hỏi lại nếu bạn nghe không rõ. Dù nội dung buổi phỏng vấn sẽ do chuyên viên phỏng vấn định đoạt nhưng nếu bạn có thể chuyển buổi phỏng vấn hỏi đáp 1 chiều thành một cuộc trò chuyện thông thường, linh hoạt và bạn đôi khi đặt câu hỏi cho người phỏng vấn thì 90% bạn đã nắm được visa Anh trong tay.

  Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Anh Ở Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam

  Trung Tâm Tư Vấn Du Học Anh Uy Tín

  Hãy liên hệ trung tâm tư vấn du du học Anh gần nhất để được tư vấn

  Chi nhánh

  Đà Nẵng

  Địa Chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Q.Thanh KhêTel: 090.666.1276

  Trụ Sở Chính

  Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ: 21 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP-HCMTel: (028) 3911.0102

  Chi nhánh

  TP Huế

  72 Trần Quang Khải, phường Phú Hội, Thành phố HuếTel: 090.666.1276

  Bản Tin Du Học Anh