Tư Vấn Du Học Anh

 • Dịch vụ tư vấn du học Anh ở tại TPHCM, Đà Nẵng, Huế
 • Giúp chọn trường học, ngành nghề du học, chọn bang ở Anh
 • Hỗ trợ làm thủ tục xin visa Anh, xin học bổng tại Anh
 • Làm hồ sơ du học, định cư Anh
cong ty tu van du hoc ue 1 1

Vì Sao Nên Du Học Anh

Anh quốc là một quốc gia Châu Âu có lịch sử lâu đời, sở hữu một hệ thống giáo dục truyền thống mang đậm chất “hoàng gia”, tuy nhiên cũng không kém phần hiện đại và tiên tiến. Chất lượng đi kèm với giá cả, chính vì vậy, những vấn đề xoay quanh chi phí du học Anh quốc cũng được phụ huynh và học sinh vô cùng quan tâm.

Nền Giáo Dục Ở Anh

 • Với lịch sử gần 800 năm, hệ thống giáo dục Anh bao gồm hơn 100 trường đại học tiêu chuẩn, 500 trường cao đẳng, hơn 600 trường phổ thông nội trú.
 • Hệ thống giáo dục đại học và cao học của Anh đã được “Quốc tế hóa” hàng trăm năm nay nhằm thu hút sinh viên các nơi trên thế giới tới nước Anh học tập và làm việc.
 • Hệ thống giáo dục này cho phép học sinh Việt Nam có thể tham gia vào hệ thống giáo dục Anh một cách linh hoạt tiết kiệm thời gian, chi phí, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo
tu van du hoc anh da nang hcm hue4 1
chon nganh du hoc

Ngành Nghề Học Tại Anh

 • Vương quốc Anh sở hữu nền giáo dục chất lượng khi đứng thứ 2 thế giới (theo QS Higher Education System Strength Rankings 2018).
 • Quốc gia này cung cấp hơn 105.000 khóa học tại khoảng 700 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước.
 • Với hơn 70 lĩnh vực được tổ chức đào tạo cùng hàng ngàn chuyên ngành ở các cấp bậc đã đem lại nhiều lựa chọn ngành học hấp dẫn cho du học sinh

Học Bổng Du Học Anh

Học bổng chính phủ Anh:

 • Học bổng Chevening: “chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh trong đó cung cấp các học bổng cho những sinh viên, học giả xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu sau đại học tại các trường đại học ở Vương quốc Anh”
 • Học bổng Commonwealth: “dành cho các sinh viên đến từ các nước đang phát triển thịnh vượng chung, những người muốn theo đuổi một khóa học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Anh”

Học bổng từ các trường Đại học tại Anh gồm: Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford, Học bổng Birmingham cho sinh viên quốc tế

chon truong du hoc

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Anh

Dịch vụ tư vấn du học Anh ở tại TPHCM, Đà Nẵng, Huế của Công ty tư vấn du học UE luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất

Hoàn Tất Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Anh

Không giống như làm thủ tục nhập học trong nước, đi du học cần sự chuẩn bị dài hơi hơn ở tất cả mọi mặt: từ hồ sơ học tập cho đến điều kiện tài chính để đáp ứng các khoản chi phí du học Anh. Do đó, nếu có ý định đi du học thì bạn phải nỗ lực học tập, không ngừng trau dồi bản thân và rèn luyện tiếng Anh. Thông thường, một bộ hồ sơ du học Anh được tiến hành qua các bước như sau:

 • Xác định kế hoạch học tập: Chọn cấp bậc, văn bằng và xác định yêu cầu đầu vào; chọn ngành học, chọn trường đào tạo phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện tài chính của gia đình

 • Tiến hành hồ sơ nhập học với trường: Nộp hồ sơ theo yêu cầu

 • Tiến hành hồ sơ visa: Tùy theo độ tuổi và một số yêu cầu liên quan sẽ có cấp độ visa tương ứng

 • Chuẩn bị trước khi lên đường: Tìm nhà ở, liên hệ dịch vụ đưa đón ở sân bay, chuẩn bị hành lý du học Anh và tâm lý trước khi lên đường

Thời gian xét duyệt thị thực thông thường là 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ của bạn.

Hồ Sơ Đăng Ký Nhập Học Ở Anh

Để đủ điều kiện du học Anh, sinh viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, của trường mà mình chọn lựa. Cơ bản nhất là trình độ học vấn, tiếng Anh và vấn đề chi phí. Ngoài ra, trong bản kế hoạch học tập cá nhân, bạn phải thể hiện được quá trình trau dồi kiến thức và phát triển bản thân thật chi tiết, khoa học. Dưới đây là các loại giấy tờ cơ bản và cần thiết nhất của một bộ hồ sơ du học tại Anh:

 • Giấy khai sinh
 • Hộ chiếu
 • Bảng điểm/Bằng cấp gần nhất
 • Giấy xác nhận học khác (nếu có)
 • Chứng chỉ IELTS UKVI
 • Giấy xác nhận việc làm/Hợp đồng lao động (nếu có)
 • Hồ sơ chứng minh tài chính
 • Giấy đồng ý của ba mẹ

Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính Du Học Anh

Chứng minh tài chính du học Anh không chú trọng đến tài sản hữu hình như nhà cửa, đất đai…hay thu nhập hàng tháng mà chỉ xem xét đến số tiền có trong tài khoản của sinh viên, phụ huynh. Tùy vào từng khóa học, địa điểm học tập tại Anh Quốc, số tiền cần chứng minh sẽ khác nhau.

– Khóa học dưới 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

 • Sinh viên học tại London: Học phí toàn phần và 1,265 GBP (sinh hoạt phí/tháng)
 • Sinh viên học ngoài London: Học phí toàn phần và 1,015 GBP (sinh hoạt phí/tháng)

– Khóa học trên 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

 • Trong London: Học phí năm đầu tiên và 11,385 GBP (sinh hoạt phí/năm)
 • Ngoài London: Học phí năm đầu tiên và 9,135 GBP (sinh hoạt phí/năm)

Trường hợp sinh viên xin gia hạn visa để học khóa tiếp thì vẫn phải chứng minh đủ số tiền như trên

Hồ sơ xin visa du học Anh

So với các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc thì visa du học Anh được xét cẩn thận và chặt chẽ hơn rất nhiều. Hồ sơ của bạn sẽ được xét trên nhiều phương diện như học lực, khả năng tài chính, kế hoạch học tập, mục tiêu của bản thân, định hướng nghề nghiệp và làm việc tương lai như thế nào ?

Bộ hồ sơ visa du học tại Anh bao gồm các giấy tờ sau đây:

– Hộ chiếu
– 2 ảnh (45mm x 35mm) phông trắng, chụp không quá 6 tháng
– Đơn xin visa và các mẫu giấy tờ liên quan
– CAS và bằng cấp, bảng điểm liên quan
– Giấy tờ chứng minh tài chính
– Chứng nhận khám lao phổi (nếu khóa học dài hơn 6 tháng)
– Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của UKBA tại thời điểm nộp hồ sơ.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Anh

Tìm hiểu để có được thông tin đầy đủ về du học là điều cần thiết. Nó giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn khi bước chân lên con đường du học. Để lại thông tin cho chúng tôi hoặc liên hệ cơ sở gần nhất để được hỗ trợ dịch vụ tư vấn du học Anh


“Thành công của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi”


  Tư Vấn Du Học Anh Ở Tại Đà Nẵng, TP HCM, Huế

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC ANH

  Du học UE – Công ty tư vấn du học Anh ở tại Tp HCM, Đà Nẵng, Huế

  ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH

  Yêu cầu về trình độ tiếng Anh: Tùy theo chuyên ngành bạn theo học, các trường sẽ đòi hỏi IELTS 5.5-6.5. Tuy nhiên, cũng tùy theo trường mà bạn đăng kí, yêu cầu này có thể thay đổi. Về điểm số: Điểm trung bình cả năm học >= 6.5. Đối với những bạn học sinh vừa học xong lớp 10 hoặc lớp 11 khi có ý muốn du học, nên chọn học thêm lớp dự bị sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học.

  HỌC PHÍ DU HỌC ANH

  Để theo đuổi con đường du học điều không thể tránh khỏi đó là vấn đề tài chính, vậy nên việc lựa chọn ngành, khóa học, trường, nơi ở… luôn được đặt ra đầu tiên. Vương quốc Anh đào tạo rất nhiều lĩnh vực như: Ngành Truyền thông, Ngành Công nghệ thông tin, Thời trang, Thiết kế, Kinh doanh, Tài chính,… mỗi ngành nghề và cấp bậc sẽ có mức học phí khác nhau. Cụ thể như: Dự bị đại học: 17.000 – 21.000 GBP/Năm. Cao đẳng: 16.995 – 21.500 GBP/ Năm. Cử nhân: 13.000 – 18.000 . BP/Năm. Thạc sĩ: 12.000 – 17.000GBP/Năm

  PHỎNG VẤN VISA ANH

  Một số mẹo cần lưu ý khi trả lời phỏng vấn du học Anh: Hãy xem đây là một cuộc trò chuyện, bạn hãy thả lỏng tinh thần thoải mái, và từ tốn trình bày ý tưởng của mình. Để tạo ấn tượng cho nhân viên phỏng vấn bạn nên phục sức nhã nhặn, lịch sự nhưng cũng không cần quá mức trang trọng, đừng trang điểm quá  đậm hay ăn mặc luộm thuộm dù bạn được phỏng vấn qua skype hay phỏng vấn trực tiếp. Luôn luôn trung thực. Hãy hỏi lại nếu bạn nghe không rõ. Dù nội dung buổi phỏng vấn sẽ do chuyên viên phỏng vấn định đoạt nhưng nếu bạn có thể chuyển buổi phỏng vấn hỏi đáp 1 chiều thành một cuộc trò chuyện thông thường, linh hoạt và bạn đôi khi đặt câu hỏi cho người phỏng vấn thì 90% bạn đã nắm được visa Anh trong tay.

  Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Anh Ở TP HCM – Đà Nẵng – Huế

  Trung Tâm Tư Vấn Du Học Anh Uy Tín

  Hãy liên hệ trung tâm tư vấn du du học Anh gần nhất để được tư vấn

  Chi nhánh

  Đà Nẵng

  Địa Chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Tel: (0236) 3.655.121

  Trụ Sở Chính

  Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ: 21 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP-HCM

  Tel: (028) 3911.0102

  Chi nhánh

  TP Huế

  72 Trần Quang Khải, phường Phú Hội, Thành phố Huế

  Tel: (0234)3 939.565

  Bản Tin Du Học Anh