Tư Vấn Du Học Hà Lan

 • Dịch vụ tư vấn du học Hà Lan ở tại TPHCM, Đà Nẵng, Huế
 • Giúp chọn trường học, ngành nghề du học, chọn bang ở Hà Lan
 • Hỗ trợ làm thủ tục xin visa Hà Lan, xin học bổng tại Hà Lan
 • Làm hồ sơ du học, định cư Hà Lan
cong ty tu van du hoc ue 1 1

Vì Sao Nên Du Học Hà Lan

Học ở Hà Lan được coi là rẻ hơn nhiều so với bất kì nơi nào khác trên đất châu Âu. Với sinh hoạt phí tương đối thấp, Hà Lan trở thành điểm đến được hơn 122.000 sinh viên quốc tế chọn học. Cùng Hotcourses tính toán chi tiết khoản chi bạn phải chuẩn bị nếu đi du học Hà Lan.

Nền Giáo Dục Ở Hà Lan

 • Hệ thống giáo dục bậc cao của Hà Lan chia thành 2 loại trường: Đại học nghiên cứu, Đại học khoa học ứng dụng (KHUD). Học ngành gì, trường nào là câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời khi muốn du học Hà Lan.

 • Chương trình học của đại học KHUD chú trọng áp dụng lí thuyết đã học vào thực tiễn. Chuẩn bị cho sinh viên kiến thức và kĩ năng để sẵn sàng tham gia vào các ngành nghề cụ thể. Sinh viên phải thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế.

TU VAN DU HOC HA LA TPHCM DA NANG HUE 1
chon nganh du hoc

Ngành Nghề Học Tại Hà Lan

 • Hằng năm, có hơn 90.000 sinh viên đến với Hà Lan để theo đuổi các ngành học đầy hứng khởi, nổi bật là về Logistics, Khoa học Đời sống, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kĩ thuật và Kinh doanh Quốc tế. Chương trình đào tạo của Hà Lan luôn song hành cùng thực tiễn ngành nghề toàn cầu nên sinh viên được tạo mọi điều kiện để thực tập, tham gia học kì trao đổi trên khắp thế giới. Đây chính là cơ hội để rèn luyện kiến thức chuyên môn cùng những kĩ năng mềm cần thiết cho công việc tương lai.

Học Bổng Du Học Hà Lan

 • Bạn đang chuẩn bị du học Hà Lan bậc cử nhân hoặc thạc sĩ? Đừng bỏ qua cơ hội để được nhận học bổng từ Chính phủ, học bổng các trường đại học cũng như của các tổ chức quốc tế tại quốc gia này. Học bổng du học Hà Lan giúp bạn giảm một phần nào đó chi phí học tập thay vì phải đóng đầy đủ học phí. 

1. Học bổng Holland Scholarship
2. Học bổng Orange Tulip Scholarship Programme
3. Học bổng cụ thể từng trường
4. Học bổng từ các Tổ chức Quốc tế

chon truong du hoc

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Hà Lan

Dịch vụ tư vấn du học Hà Lan ở tại TPHCM, Đà Nẵng, Huế của Công ty tư vấn du học UE luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất

Hoàn Tất Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Hà Lan

 • Các trường đại học Hà Lan có hai kỳ khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Với kỳ tháng 9, đa số các trường không nhận hồ sơ sau ngày 1/5 cùng năm, một số trường có thể kết thúc nhận hồ sơ sớm hơn hoặc muộn hơn mốc thời gian này. Thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ cho các trường đại học Hà Lan là từ tháng 2 đến tháng 4 hàng năm đối với kỳ tháng 9 và tháng 10 đối với kỳ tháng 2 năm sau.
 • Sau khi chọn được trường và ngành thích hợp, HSSV nộp hồ sơ theo yêu cầu của trường. Giấy tờ, văn bằng bằng tiếng Việt cần được dịch sang tiếng Anh và công chứng tại các cơ quan đủ điều kiện pháp lí.

  Trong hồ sơ đăng ký, các trường thường yêu cầu HSSV có sơ yếu lí lịch, thư bày tỏ động lực học tập (Motivation Letter) và thư giới thiệu (Reference Letter)

Hồ Sơ Đăng Ký Nhập Học Ở Hà Lan

Giấy tờ học tập:

 • Bằng tốt nghiệp THPT và THCS (Gốc + bản sao công chứng)
 • Học bạ/Bảng điểm (tương ứng với bằng cấp). Nếu học sinh đang học lớp 12 thì sẽ nộp học bạ lớp 10, lớp 11, bẳng điểm học kì 1 lớp 12 + Giấy xác nhận đang học tại trường
 • Chứng chỉ IELTS (Tối thiểu 5.0 không band nào dưới 4.5)
 • Chứng nhận học tập khác (các khóa học ngắn hạn, tại chức…)
 • Giấy khen, bằng khen thành tích học tập

Giấy tờ nhân thân:

 • Hộ chiếu học sinh (gốc)
 • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • CMND (học sinh và bố mẹ) – (bản sao công chứng)
 • Hộ khẩu (bản sao công chứng)
 • 4 ảnh 3,5 x 4,5 (nền trắng)
 • Sổ tiết kiệm khoảng 12.000 EUR

Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính Du Học Hà Lan

Chứng minh tài chính visa Hà Lan bao gồm các giấy tờ sau:

 • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba (03) tháng gần nhất) hoặc sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 VNĐ/người).
 • Xác minh số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm.
 • Giấy tờ chứng minh sở hữu hợp pháp bất động sản, sở hữu ô tô, cổ phiếu,…
 • Nếu bạn làm visa đi New Zealand theo diện được bảo lãnh thì cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh. 

Bên cạnh đó, quý khách có thể cung cấp các giấy tờ về bảo hiểm như:

 • Hợp đồng bảo hiểm mang tên của đương đơn.
 •  Bảo hiểm có giá trị cho toàn khối Schengen và thời gian của chuyến đi đến Hà Lan của bạn.
 •  Trị giá của bảo hiểm ít nhất là 15,000 USD. 
 •  Bao gồm các chi phí y tế, phí chăm sóc tại bệnh viện, điều trị y tế khẩn cấp và việc hồi hương (bao gồm trường hợp bị tử vong).

Hồ sơ xin visa du học Hà Lan

Sau khi đăng kí nhập học và thanh toán học phí, nhà ở cho trường, trường đại học Hà Lan sẽ đăng kí giấy phép cư trú tại nước này cho bạn. Khi được cấp giấy phép cư trú tại Hà Lan, trường sẽ thông báo để bạn liên hệ xin visa tại Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ của các bạn cần được dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan và có dấu dịch thuật hợp lệ, khai đầy đủ và đúng các form theo yêu cầu của văn phòng visa. Sau đây là những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.
2. Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu
3. Hai ảnh hộ chiếu mới
4. Chứng minh khả năng tài chính
5. Thư mời nhập học từ phía trường Đại Học
6. Bản sao sổ hộ khẩu
7. Trích lục khai sinh…

Để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường. Du học sinh cũng cần tìm hiểu các thông tin về chỗ ở, bảo hiểm y tế, các số điện thoại khẩn cấp… tại Hà Lan.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hà Lan

Tìm hiểu để có được thông tin đầy đủ về du học là điều cần thiết. Nó giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn khi bước chân lên con đường du học. Để lại thông tin cho chúng tôi hoặc liên hệ cơ sở gần nhất để được hỗ trợ dịch vụ tư vấn du học Hà Lan


“Thành công của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi”


  Tư Vấn Du Học Hà Lan Ở Tại Đà Nẵng, TP HCM, Huế

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC HÀ LAN

  Du học UE – Công ty tư vấn du học Hà Lan ở tại Tp HCM, Đà Nẵng, Huế

  ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH

  Nếu muốn nhập học bậc thạc sĩ, bạn cần phải tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5/TOEFL iBT 90, một số trường còn yêu cầu GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc. Trong khi đó, đại học khoa học ứng dụng là những trường có giáo trình tiếp cận thực tế, chú trọng kỹ năng giải quyết vấn đề cụ thể. Chương trình cử nhân yêu cầu sinh viên phải đang học lớp 12 hoặc đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80. Đối với bậc học thạc sĩ, các trường yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5/TOEFL iBT 90

  ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH

  Du học sinh cần tham khảo và chuẩn bị đủ tài chính cho thời gian du học Hà Lan. Ngoài học phí, sinh hoạt phí, bạn cũng cần chi trả các khoản về sách vở, dụng cụ học tập và bảo hiểm, cụ thể:

  • Học phí tại Hà Lan: Dự bị đại học: 3.500 – 7.800 Euro/năm, Đại học: 7.235 – 10.000 Euro/năm, Dự bị thạc sĩ: 1.000 – 9.000 Euro/năm, Thạc sĩ: 8.000 – 20.000 Euro/năm
  • Sinh hoạt phí: Thuê nhà: 300 – 600 Euro/tháng, Ăn uống, đi lại: 150 – 200 Euro/tháng, Sách vở, dụng cụ học tập: 300 – 600 Euro/năm, Bảo hiểm: 500 Euro/năm

  Sinh viên quốc tế được làm thêm 10 giờ/tuần với mức lương từ 6 – 15 Euro/giờ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại Hà Lan 1 năm để làm việc

  PHỎNG VẤN VISA HÀ LAN

  Nếu như ở nước khác, để có thể du học thành công, bạn phải vượt qua vòng phỏng vấn gắt gao với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước đó. Ngược lại, khi chọn lựa du học Hà Lan, sinh viên hầu hết sẽ chỉ phải phỏng vấn với các đại diện trường, vì thực tế, các cơ sở giáo dục nước này sẽ giúp du học sinh quốc tế hoàn tất việc xin visa với bên lãnh sự. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng! Những câu hỏi phỏng vấn du học Hà Lan thường không quá đánh đố, sinh viên chỉ cần trang bị cho mình sự tự tin và bản lĩnh

  Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Hà Lan Ở TP HCM – Đà Nẵng – Huế

  Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hà Lan Uy Tín

  Hãy liên hệ trung tâm tư vấn du du học Hà Lan gần nhất để được tư vấn

  Chi nhánh

  Đà Nẵng

  Địa Chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Tel: (0236) 3.655.121

  Trụ Sở Chính

  Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ: 21 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP-HCM

  Tel: (028) 3911.0102

  Chi nhánh

  TP Huế

  72 Trần Quang Khải, phường Phú Hội, Thành phố Huế

  Tel: (0234)3 939.565

  Bản Tin Du Học Hà Lan