Học bổng trị giá €5.000 từ Đại học Fontys – Hà Lan

Học bổng trị giá €5.000 từ Đại học Fontys cho sinh viên quốc tế. Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys (Fontys University of Applied Sciences) tọa lạc tại Eindhoven, là một trong những trường đh giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan.

Đại học Fontys cung cấp chương trình cử nhân, thạc sỹ và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên quốc tế bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hà Lan và thu hút khoảng 44,000 sv học tập tại 3 thành phố lớn năng động là Tilburg, Eindhoven, Venlo với các ngành thế mạnh: Công nghệ, Kinh doanh q.tế, Marketing, Quản lý, Chuỗi cung ứng hậu cần, MBA,…

Đại học Khoa học ứng dụng Fontys

Eindhoven là một thành phố lớn ở tỉnh Bắc Brabant, Hà Lan. Với dân số hơn 213.000 người, đây là thành phố lớn thứ năm của Hà Lan. Mặc dù các ngành công nghiệp chủ yếu đã biến mất, Eindhoven vẫn còn là một trung tâm công nghệ châu Âu, lưu trữ một trường đh kỹ thuật và nhiều công ty định hướng kỹ thuật và các sáng kiến ​​hợp tác. Ngoài ra, trong thập kỷ qua thành phố đã trở thành thủ đô thiết kế của Hà Lan.

Đặc điểm nổi bật của Đại học Fontys Hà Lan

Có nhiều lý do khác nhau đưa tới sự lựa chọn trường Đại học Fontys khi du học Hà Lan của các bạn sinh viên quốc tế, trong đó phải kể tới như:

60% giảng viên tại Đại học Fontys là doanh nhân thành công, nhiều giảng viên đã làm việc tại tổ chức, tập đoàn lớn trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình.

Đại học Fontys Hà Lan

Môi trường học tập tiện nghi trong những khu học xá hiện đại. Tại tất cả các khu học xá đều trang bị phòng máy tính, thư viện và nhà hàng dành riêng cho sinh viên. Hệ thống Internet được phủ sóng toàn trường, sv có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tài liệu hoặc tham gia khóa học trực tuyến để mở mang trình độ học vấn.

Trường có mối liên hệ mật thiết với 500 công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, tạo cho sv có cơ hội thực tập (internship) tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp: Metro Group, Hugo Boss, Lufthansa, L’oréal, Pepsi, Nestle, Unilver, Coca Cola, DHL, 3M, KPMG, Sony Ericsson, IBM,…

Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Fontys tìm được việc chậm nhất sau 3 – 6 tháng. Rất nhiều học sinh của Đại học Fontys đã thành công và mở công ty riêng.

Học bổng tại Đại học Fontys Hà Lan

Các nhà quản lý đánh giá rất cao bằng cấp do Đại học Fontys cấp nhờ vào kinh nghiệm của chính họ với sv tốt nghiệp và cả sinh viên chưa tốt nghiệp của Đại học Fontys.

>>> Đọc thêm về Học bổng Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

Chương trình học tại Đại học Fontys

Trường cung cấp chương trình cử nhân, thạc sỹ, các khóa ngắn hạn (trao đổi/ tiếng Anh/ tiếng Hà Lan/ học hè) giảng dạy bằng tiếng Anh cho s.viên quốc tế tại 2 địa điểm Venlo và Eindhoven.

  Cử nhân Thạc sĩ
Ngành Kinh doanh quốc tế và quản lý học, Kinh tế kinh doanh q.tế, Marketing q.tế, Công nghệ thông tin và truyền thông, Kỹ thuật công nghiệp, Điện – Điện tử, Truyền thông,… Ngành Quản lý và Kinh doanh Ngành Quản trị kinh doanh (MBA) Ngành Quản ly chuỗi cung ứng/ Hậu cần quốc tế
– Là chương trình học liên kết với ĐH Kinh doanh Plymouth của Anh. Cho phép sv học tại 2 trường. Bằng sẽ do trường Plymouth cấp.– Thời gian học: 12 tháng – Là chương trình liên kết giữa Đại học Fontys và ĐH FOM của Đức. Sv học toàn bộ chương trình tại thành phố Venlo. Bằng cấp sẽ do trường FOM của Đức cấp.– Thời gian học 2 năm. – Chương trình liên kết với Đh Plymouth ở Anh. Sv học tại 2 nơi là Venlo và Plymouth. Bằng cấp sẽ do trường Plymouth cấp.– Thời gian học; 12 tháng.
Kỳ nhập học – Tháng 2 với ngành ICT, International marketing, International business and management studies, International Business Consultancy – Tháng 9 với tất cả các ngành. – Tháng 9. – Tháng 3 và tháng 9. – Tháng 9.
Yêu cầu – Tốt nghiệp THPT.– IELTS 6.0/ TOEFL 550. – Sv mới tốt nghiệp đh khoa học ứng dụng.– IELTS 6.5. – Bằng đh khoa học ứng dụng.– IELTS 6.5.

– Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan.

– Bằng đh chuyên ngành liên quan.– IELTS 6.5.
Hạn nộp – Kỳ tháng 09: 15/06– Kỳ tháng 02: 15/11

Học phí cho sinh viên quốc tế

Bằng cấp Lịch học Học phí ( Euro/khóa)
Cử nhân ( Bachelor) Fulltime 2,083 -9,083
Dual 5,730 – 9,083
Partime 1,917 – 9,830
Thạc sĩ Fulltime 6,760 – 7,680
Dual 5,730
Partime 6,760

Chi tiết về học bổng du học Đại học Fontys

Là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất tại Hà Lan, trường ĐH Khoa học Ứng dụng Fontys cung cấp nhiều hb thường niên giá trị lên tới €5.000; đây là chính sách hàng năm dành cho sv quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Có 2 loại hb trị giá khác nhau cụ thể như sau:

Học bổng Top – Talent Scholarships trị giá €1.600

* Đối tượng: Sinh viên không mang quốc tịch châu Âu, đang theo học ở năm 1 và năm 2. Khi nộp hồ sơ ứng tuyển, trường sẽ tự động xét hồ sơ của học sinh xem có phù hợp với học bổng không.

– Đối với s.viên năm nhất:

+ Nhận được thư chấp nhận học tại trường

+ GPA môn Toán và Vật lý >= 7.5

+ Chưa tham gia chương trình cử nhân nào khác 

– Đối với s.viên năm 2:

+ Hoàn thành xuất sắc năm nhất (tháng 7)

* Chương trình: Cử nhân Kinh doanh và Công nghệ tại cơ sở Eindhoven. Sinh viên vẫn có thể đăng kí hb này cho chương trình ICT và IEM mặc dù GPA Toán và Vật lý < 7.5.

* Hạn nộp: 01/05 và kết thúc năm nhất Đại học Fontys

* Số lượng: Có hạn

* Link tham khảo tại: http://fontys.edu/Bachelors-masters/Bachelors/Information-Communication-Technology/Scholarships-Non-EU-students.htm

>>> Tư vấn du học Hà Lan

học bổng Đại học Fontys cho sinh viên ngoài EU

Holland Scholarship trị giá € 5.000

* Đối tượng: Học sinh vừa tốt nghiệp THPT không mang quốc tịch châu Âu, chưa bao giờ học tập tại Hà Lan. Trường dựa vào GPA và motivation letter của học sinh để trao học bổng Holland, sẽ xét từ trên xuống. Một số yêu cầu khác:

– GPA môn Toán và Lý >= 7.5 (trừ ngành ICT)

– IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90

– Chưa học chương trình cử nhân nào khác trước đó.

* Chương trình: Cử nhân và Thạc sỹ các ngành Quản lý và Kinh doanh q.tế, Kinh tế Kinh doanh qt, Marketing qt, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật Công nghiệp và Quản lý, Thạc sĩ Âm nhạc, Thạc sĩ Kiến trúc, Thạc sĩ Đô thị hóa, Tư vấn Kinh doanh Quốc tế,…

học bổng holland Đại học Fontys

* Hạn nộp: 01/05 hàng năm

* Số lượng: Có hạn

Nhanh chân đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về học bổng Đại học Fontys cùng những chương trình học bổng du học Hà Lan hấp dẫn khác nhé!

DMCA.com Protection Status