Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng, Huế, TpHCM 2024

Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng, Huế, tpHCM. Hà Lan được biết đến là một quốc gia nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp, hộ tụ đầy đủ các yếu tố về một đất nước du lịch, du học và định cư hấp dẫn. Môi trường sống hòa nhập thân thiện, khí hậu ôn hòa, chất lượng giáo dục tiến bộ, chương trình học thuật được công nhận,… sẽ là địa điểm du học lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

I. Tại sao nên chọn du học tại Hà Lan?

1. Hệ thống giáo dục chất lượng cao

Hà Làn là đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu, đề cao tính chủ động và tương tác của học viên. Học sinh, sinh viên được tự do lựa chọn ngành học theo mong muốn, nguyện vọng. Từ nhỏ các bạn học sinh đã được định hướng nghề nghiệp cho riêng mình. Sau khi kết thúc chương trình tiểu học, lên trung học sẽ học theo những hướng khác nhau để vào đến Đại học hoặc trung học nghề.

công ty tư vấn du học hà lan uy tín

Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng, Huế, TpHCM

Khi học tập tại Hà Lan, các bạn được đào tạo bởi hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, đột phá. Sinh viên được yêu cầu giải quyết các vấn đề mang tính thực tiễn cao và phát triển theo tính cách cá nhân chứ không gò bó theo khuôn khổ nào. Ở đây các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thực hành để tạo ra kết quả một cách riêng biệt và như ý muốn.

2. Bằng cấp được quốc tế công nhận

Hà Lan là một đất nước nơi những con người hiếu học hội tụ. Tại đây có rất nhiều trường học nổi tiếng thế giới. Những chương trình nghiên cứu khoa học tại Hà Lan thường mang lại kết quả cao và được quốc tế khen ngợi và công nhận. Nền giáo dục Hà Lan từ lâu đã rất được các nước chú ý và noi theo.

Dù không phải là địa điểm du hoc nổi tiếng và được lựa chọn nhiều như ở Anh hay Mỹ, nhưng bằng cấp do Đại học Hà Lan cấp vẫn đảm bảo cơ hội việc làm cho bạn dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Để tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này thì hãy đến ngay các Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng, Huế, TpHCM như Du học UE Đà Nẵng để được giải đáp chi tiết hơn nhé!

3. Dạy và học bằng tiếng Anh

Dù tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ nhưng các trường Đại học tại Hà Lan vẫn giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế ở trong nhiều cấp độ giáo dục khác nhau như Đại học, cao đẳng, dự bị Đại học hay Tiến sĩ, Thạc Sĩ với hơn 2100 ngành học.

Ngoài ra, có đến 95% dân số Hà Lan nói tiếng Anh, điều này giúp cho việc du học, sinh hoạt, du lịch hay làm việc, định cư tại đây cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

4. Môi trường sống dễ chịu, an toàn

Tời tiết tại Hà Lan nhìn chung rất ấm áp, dễ chịu, ôn hòa. Con người tại đây vô cùng thân thiệt và hiếu khách. Tình hình chính trị ổn định ít bạo động, là nơi du lịch, du học và định cư lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

5. Học phí vừa phải

So với các nền giáo dục nổi tiếng khác trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Úc,… thì học phí và chi phí tại Hà Lan thường thấp hơn rất nhiều. Học phí học đại học tại đây dao động từ 5.800 euro đến 12.000 euro.

Cùng với đó có rất nhiều học bổng du học mà bạn có thể dành lấy để nhận được mức học bổng vô cùng giá trị, cũng như được miễn giảm học phí và nhận được trợ cấp từ các trường đại học.

6. Được ở lại làm việc 1 năm

Một trong những điều khá hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn du học tại Hà Lan chính là việc được ở lại đây làm việc 1 năm. Điều này hầu như không có ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đây quả là một cơ hội lớn giúp sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc thực tiễn trong các công ty để nhanh chóng hòa nhập với thực tiễn, chính chuyên nghiệp và xa hơn là cơ hội phát triển cũng như định cư.

>>>Tư vấn du học Hà Lan

II. Lựa chọn Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng, Huế, TpHCM

Có thể thấy Hà Lan quả là một đất nươc vô cùng hấp dẫn để lựa chọn cho chuyến du học sắp tới phải không nào. Vậy thì còn đợi gì nữa mà không tìm ngay cho mình một địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng, Huế hat TpHCM?. Tuy nhiên bạn đã biết một công ty tư vấn du học Hà Lan như thế nào mới được xem là uy tín?

Thứ nhất: Phải có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học Hà Lan.

Điều này tất nhiên là đầu tiên nên có. Chuẩn bị một hồ sơ du học mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức và cả hy vọng. Một công ty chất lượng uy tín sẽ giúp cho bạn hạn chế gặp phải những tình huống khó khăn có thể ảnh hưởng đến quá trình xin visa. Một công ty có nhiều kinh nghiệm sẽ biết được đâu là điều nên và không nên làm, đâu là điều nên tránh, cách phỏng vấn visa sao cho dễ dậu,…

Thứ hai: Có sự tận tình, chu đáo.

Chẳng ai muốn nghe tư vấn du học từ một người tư vấn viên có thái độ không vui vẻ, hòa đồng và không thật sự thân thiện đúng không nào? Một trong những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học Hà Lan chính là sự không thấu hiểu giữa nhân viên tư vấn và sinh viên, phụ huynh.

Một công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín tại Đà Nẵng, Huế, TpHCM sẽ thấu hiểu khách hàng của mình. Sự thấu hiểu, tận tâm sẽ cho họ biết khách hàng của mình đang gặp phải những vấn đề nào, còn thiếu sót những gì, điều gì là cần cải thiện và bổ sung. Như vậy thì hồ sơ du học mới được đầy đủ nhất, giúp cho việc nộp hồ sơ cũng như quá trình phỏng vấn visa diễn ra thuận lợi nhất.

Thứ ba: Được sự công nhận của phụ huynh, sinh viên, học sinh và các tổ chức, trường học.

Một công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín sẽ được nhiều người biết đến, được giới thiệu bởi nhiều phụ huynh và sinh viên cũng như tổ chức trong nước. Một trung tâm tư vấn du học chất lượng cũng sẽ được các trường đại học và cao đẳng quốc tế lựa chọn làm đối tác liên kết tin cậy.

Và Công ty tư vấn du học UE là một trong những công ty hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố nêu trên. Công ty du học UE không chỉ là địa chỉ tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng, mà còn là nơi tư vấn du học nhiều quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.

Với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học quốc tế, đã giúp cho hàng chục ngàn học sinh, sinh viên có cơ hội được du học tại các nước trên thế giới, sẽ là địa chỉ tư vấn du học Hà Lan đầu tiên mà bạn nên đặt chân đến. Ngoài ra, Công ty du học UE còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về tư vấn du học, để phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu có thể nắm bắt được thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ tư vấn miễn phí bởi chính các đối tác quốc tế (đại diện của các trường).

Sự tận tâm, tận tình, chu đáo của UE chính là một điểm mạnh trên thị trường tư vấn du học. Có thể nói, UE luôn coi trọng đến sự uy tín và chất lượng, đặt chất lượng lên yếu tố đầu tiên trong sự nghiệp phát triển của mình. Nhờ đó, ngay từ khi xuất hiện, UE đã là địa chỉ công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín tại Đà Nẵng được nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh lựa chọn.

DU HỌC UE –  Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng

công ty tư vấn du học hà lan uy tín
Công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng, Huế, TpHCM 2024

Việc lựa chọn một địa chỉ tư vấn du học Hà Lan uy tín ở tại Đà Nẵng là vấn đề vô cùng quan trọng, vì nó quyết định phần lớn đến khả năng được duyệt visa du học của bạn, do đó hãy lựa chọn kỹ lưỡng cho mình một địa chỉ tận tâm, uy tín, chất lượng như Công ty du học UE bạn nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

DMCA.com Protection Status