Du học Hà Lan ngành Công nghệ sinh học

Du học Hà Lan ngành Công nghệ sinh học tại sao lại hấp dẫn như vậy? Hà Lan là đất nước xinh đẹp nằm dưới mức nước biển, do vậy xuyên suốt khắp các thành phố là hệ thống kênh rạch dày đặc tạo nên khung cảnh đặc trưng của nơi đây. Netherlands là quê hương của hoa Tuy-líp, nổi tiếng với những cành đồng hoa và cối xay gió. Xe đạp là phương tiện di chuyển chính mang lại cho đất nước này một bầu không khí trong lành hiếm có. Đặc biệt thủ đô Amsterdam được xếp hạng là một trong 5 thành phố xanh đáng sống nhất thế giới.

du học tại hà lan ngành công nghệ sinh học

Đôi nét về ngành công nghệ sinh học tại Hà Lan

Với xu thế phát triển ngày càng cao của khoa học thì triển vọng của ngành CNSH là rất lớn. Ngành công nghệ sinh học đã và đang ngày càng tỏ ra thực sự có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người. Nhận thức được tầm quan trọng đó, các quốc gia phát triển luôn ưu tiên đầu tư rất lớn cho những nghiên cứu và những kế hoạch mang tính ứng dụng cao.

>>> Có thể bạn cũng muốn tìm hiểu về Học Kinh doanh tại Hà Lan

Việc được tiếp xúc với các loại máy móc chuyên dụng, thiết bị hiện đại và tiếp thu kinh nghiệm của các chuyên gia khi bạn theo học ngành công nghệ sinh học ở Hà Lan sẽ là những vốn quý tạo nên sự khác biệt, góp phần làm nên thành công trong tương lai.

du học tại hà lan hình 1

Tại sao chọn du học Hà Lan ngành công nghệ sinh học?

Môi trường học tập tại Netherlands thường có cách giáo dục trực quan, thực tiễn, cân bằng giữa kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn và khả năng thực hành, ứng dụng. Tùy theo chương trình học của nhiều trường mà sinh viên có nhiều cơ hội thực hành, thực tập tại các trường đối tác danh tiếng hoặc công ty công nghệ, kỹ thuật có uy tín.

>>> Du học Hà Lan ngành Công nghệ sinh học nên chọn trường nào?

 Các trường đào tạo ngành Công nghệ sinh học tại Hà Lan

– Đại học Kỹ thuật Delft (Delft University of Technology): được thành lập năm 1842. Đây là trường đh về công nghệ lâu đời tại Hà Lan, nổi tiếng về các ngành khoa học kỹ thuật, thiết kế… với 8 khoa và nhiều viện nghiên cứu. Trường xếp thứ 15 toàn thế giới trong số các trường đại học về c.nghệ

– Đại học Công nghệ Eindhoven (Eindhoven University of Technology): thành lập năm 1956. Eindhoven là trường theo định hướng c.nghệ ở cấp độ quốc tế, nghiên cứu chuyên về kỹ thuật, công nghệ phục vụ xã hội, phục vụ công nghiệp và khoa học. Trường xếp hạng 16 trong danh sách các trường tiên tiến nhất châu Âu.

du học ngành công nghệ sinh học

– Đại học Wageningen (Wageningen University): thành lập năm 1918. Đây được mệnh danh là trường “đại học xanh”, đào tạo chuyên về các ngành như công nghệ sinh học, khoa học và công nghệ phục vụ cho nông nghiệp, môi trường và đời sống. Trong 9 năm liền, Wageningen đều dẫn đầu là trường ĐH tốt nhất Netherlands.

– Đại học Khoa học ứng dụng Fontys (Fontys University of Applied Sciences): thành lập năm 1996. Fontys cung cấp các khóa học tại 22 địa điểm trong Hà Lan, các viện nghiên cứu tập trung chủ yếu ở phía Nam đất nước. Trong rất nhiều lĩnh vực mà trường Fontys đào tạo, các ngành về kỹ thuật, điện tử, cntt được xem là những ngành nổi trội, có nhiều lợi thế hơn các trường khác.

>>> Học Kỹ sư tại Hà Lan

Yêu cầu bằng cấp với ngành Công nghệ sinh học

–  Bằng THPT / Bằng Tú Tài

– IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.0)

– Kiểm tra TOEFL với số điểm 550 (dựa trên giấy) hoặc 213 (dựa trên máy tính), 78-80 (dựa trên internet);

– Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge (CAE): đạt điểm C hoặc cao hơn

– Chứng chỉ Cambridge First (FCE) : vượt qua lớp B/C trở lên.

(Xin lưu ý rằng các kết quả thử nghiệm trên ba năm không thể được chấp nhận)

Công việc và mức lương

Công việc sẽ làm sau khi ra trường

– Nghiên cứu sản xuất vắc-xin.

– Khoa học pháp y, phân tích AND.

– Phòng nghiên cứu cải tiến hoặc tinh lọc cây trồng.

– Bộ phận quản lý của một công ty sản xuất hoặc thực hiện kiểm tra chất lượng.

du học tại hà lan hình 2

DMCA.com Protection Status