Học Kiến trúc tại Hà Lan

Học Kiến trúc tại Hà Lan có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhắc đến Hà Lan, thế giới phải ngưỡng mộ những đóng góp quan trọng cho nghệ thuật thế giới với hai trường phái chính là trường phái Amsterdam và trường phái kết cấu.

Một số tên tuổi nổi tiếng như Hendrik Petrus Berlage, Michel de Klerk, Aldo van Eyck, Piet Blom đã đem đến diện mạo khác cho đất nước Hà Lan với những công trình kiến trúc độc đáo. Sự nổi tiếng của các tên tuổi đó vẫn kéo dài từ quá khứ đến hiện tại, vì thế cho đến nay Netherlands vẫn là một đại diện tiêu biểu cho nền kiến trúc thế giới. Tờ New York Times của Mỹ đã phải đánh giá một nhà thiết kế nội thất người Netherlands – ông Marcel Wanders, là “Lady Gaga của thế giới kiến trúc” bởi những sự sáng tạo, độc đáo, kì quái nhưng rất quyến rũ bậc nhất trong từng thiết kế của ông.

Học Kiến trúc tại Hà Lan

Tại sao bạn nên Học Kiến trúc tại Hà Lan?

Tại sao bạn nên học kiến trúc tại Hà Lan?

Với bề dày lịch sử về nền kiến trúc mà Netherlands gây dựng được thì việc du học ngành kiến trúc tại Hà Lan, tại sao không? Lợi dụng lời thế của mình trong việc sở hữu các giá trị đặc biệt và việc sở hữu những nhân tài trong lĩnh vực này, ngành k.trúc nói chung và k.trúc nội thất, k.trúc đương đại nói riệng có một vị trí rất quan trọng trong nền kinh tế và giáo dục Netherlands với khung chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao.

>>> Xem thêm: Học Kỹ sư tại Hà Lan

Chính phủ Hà Lan luôn tạo cơ hội để cho các sinh viên trong nước hay nước ngoài có thể học tập ngành nghề này và phát triển nó một cách tốt nhất. Học k.trúc ở Netherlands, không những bạn sẽ được tiếp nhận kiến thức mang tính lý thuyết mà bạn có thể tiếp nhận những kiến thức thực tiễn khác từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, Hà Lan còn tạo còn tạo cơ hội cho bạn sau khi tốt nghiệp có thể làm trong các công ty thiết kế hàng đầu thế giới.

Du Học ngành Kiến trúc tại Hà Lan

Đặc biệt, nếu bạn là một sinh viên quốc tế bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với nền văn hóa mới, từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn trong các công việc sáng tạo của mình. Đối với các sinh viên quốc tế, Netherlands sẽ có những học bỗng có sẵn để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế có thể sống và học tập ở Hà Lan một cách tốt và hiệu quả nhất.

Hà Lan nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo

Netherlands được mệnh danh là xứ sở của cối xay gió, là đất nước có ngành công nghiệp sáng tạo phát triển nhất thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc và nghệ thuật. Vì thế du học Hà Lan chuyên ngành k.trúc là lựa chọn lí tưởng của nhiều bạn sinh viên, giúp bản thân có cơ hội được học & trải nghiệm nhiều điều lí thú.

Đặc biệt Netherlands còn được biết tới là một trong những quốc gia có những đóng góp quan trọng nhất cho nghệ thuật k.trúc thế giới, nhất là những trường phái Amsterdam & trường phái kết cấu. Chẳng như một số tên tuổi nổi tiếng như Hendrik Petrus Berlage, Piet Blom, Aldo van Eyck , Michel de Klerk, họ đã đem đến diện mạo khác cho đất nước Hà Lan với những công trình độc đáo.

Học ngành Kiến trúc tại Hà Lan

Có thể nói đây là những tên tuổi không chỉ nổi tiếng trong quá khứ mà ngay cả hiện nay, đất nước Hà Lan xinh đẹp vẫn là một đại diện tiêu biểu cho thế giới. Du học Netherlands bạn sẽ có cơ hội học hỏi & gặp gỡ những nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Cơ hội học tập chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao

Ngành có một vị trí rất quan trọng trong nền giáo dục Netherlands. Vì vậy, chính phủ Hà Lan đã đầu tư rất nhiều vào khung chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao cho ngành học này. Chính những lí do kể trên mà đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sang Netherlands học tập để trải nghiệm & học hỏi về lĩnh vực k.trúc vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, khi du học Hà Lan sinh viên luôn có cơ hội được tiếp nhận kiến thức thực tiễn trong và ngoài lớp, mà thậm chí làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu thế giới.

>>> Du học Hà Lan ngành Công nghệ sinh học

Đặc biệt, sinh viên quốc tế du học tại Hà Lan, sẽ có ưu thế được tiếp nhận cùng lúc nhiều nền văn hóa mới trong môi trường quốc tế, khi đó các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, đa dạng hơn trong công việc sáng tạo của mình.

du học hà lan ngành kiến trúc

Kiến trúc vẫn luôn là ngành học hấp dẫn nhất hiện nay

Tóm lại, dh Netherlands ngành k.trúc đang là một trong những ngành “nóng” & có đẳng cấp tại Hà Lan hiện nay. Chính vì thế mà ngành học này đang thu hút được rất nhiều nhân tài từ các quốc gia khác nhau, đồng thời nhiều trường đại học Netherlands hiện nay cung cấp khá nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo học nhóm ngành này.

Có thể nói đây là một ngành nghề đang rất nóng cũng như rất được yêu thích ở Netherlands. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn du học ngành kiến trúc tại Hà Lan nếu k.trúc là niềm đam mê của bạn. Bạn có thể tham khảo một số trường sau đây:

  1. Ngành k.trúc nội thất Tổng thể tại Zuyd University of Applied Sciences
  2. Ngành Construction Management and Engineering tại Delft University of Technology
  3. Ngành Internet Technology and Architecture tại EIT Digital Master School

Mức lương ngành Kiến trúc tại Hà Lan

K.trúc hiện đang là một trong những ngành hot nhất tại Hà Lan với mức lương khủng. Theo Payscale, mức lương trung bình mà bạn có thể nhận được là 28.000 Euro /1 năm cho ngành k.trúc khi mới ra trường. Mức lương sẽ tăng thêm khi bạn có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sau khi đã trải qua một thời gian đi làm.

Lương ngành Kiến trúc tại Hà Lan

DMCA.com Protection Status