Học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại New Zealand

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand có gì thú vị? Du Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand thì chọn trường nào? Là quốc đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương, NZ là điểm du học lý tưởng với chất lượng giáo dục đáng mơ ước, chi phí hợp lý và người dân thân thiện. Theo Khảo sát sinh viên quốc tế (IBS) giai đoạn 2014 – 2015, tỷ lệ hài lòng của sinh viên vào khoảng 88% – 94%, cho thấy du học sinh rất thoải mái với các chương trình học ở NZ.

học quản trị nhà hàng tại New Zealand

Với những sinh viên muốn du học ngành QTNHKS, quốc gia này có những ưu thế vô cùng thuyết phục. Thứ nhất, ngành du lịch ks là nguồn xuất khẩu cao thứ 2, chiếm 13% tổng doanh thu xuât khẩu. Lượng khách du lịch năm 2016 đạt 3 triệu người, do đó, nhu cầu của ngành luôn cao. Thứ hai, chương trình đào tạo chất lượng, mỗi trường đều có nhà hàng riêng để đào tạo nghiệp vụ tại chỗ, đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng hỗ trợ cho sự nghiệp sau này.

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand nên chọn trường nào?

Dưới đây là danh sách các trường chuyên về nhà hàng – khách sạn có uy tín tại NZ. Tất cả đều đạt chứng nhận của NZQA (Tổ chức giám định chất lượng NZ) với điểm nhập học chỉ từ 5.5 IELTS.

Le Cordon Bleu New Zealand

Trong 120 năm qua, Le Cordon Bleu được biết đến là ngôi trường đào tạo xuất sắc về lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực. Hiện trường đã có hơn 40 cơ sở quốc tế tại 20 quốc gia, với số lượng sinh viên gia nhập hàng năm chạm mốc 20.000 lượt.

>>>Tư vấn du học New Zealand

Tại Wellington, NZ, Le Cordon Bleu cung cấp chương trình học chuyên sâu, phù hợp cho những người đang theo đuổi nghề đầu bếp cũng như lĩnh vực ẩm thực và du lịch. Trường sở hữu phương pháp đào tạo tiên tiến nhất, là sự kết hợp giữa nền ẩm thực địa phương và các yếu tố đến từ truyền thống Pháp.

du học quản trị nhà hàng ở New Zealand

Bên cạnh hệ thống cơ sở hiện đại, giảng viên Le Cordon Bleu còn là các “Master Chefs” đến từ nhiều nhà hàng hạng Mechalin; một số là người thắng cuộc từ những cuộc thi ẩm thực danh giá như “Meilleur Ouvrier de France”.

Chương trình đào tạo: 
            •   Cao Đẳng Làm Bánh, Nấu năm: 9 tháng – 18 tháng, yêu cầu hết lớp 11, IELT 5.5
            •   Cử Nhân Kinh doanh Ẩm Thực: 3 năm; yêu cầu hết lớp 12 IELTS 6.0

Học bổng: Trường có học bổng 7,410NZD cho tất cả học sinh quốc tế khóa Cử Nhân

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand tại Queentown Resort College

Là trường cao đẳng Quản trị Du lịch và KS đầu tiên ở NZ, Queentown Resort College (QRC) sẽ chuẩn bị cho bạn các kỹ năng, kiến thức và tự tin để thành công theo đuổi sự nghiệp của mình. Chương trình học tại QRC kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và đào tạo chuyên nghiệp, đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên. Cụ thể, 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong lĩnh vực nhà hàng, ks, 12% tiếp tục theo đuổi cấp học cử nhân.

Trường được xếp loại 1 (loại cao nhất) bởi Tổ chức giám định chất lượng NZ (NZQA). 

Chương trình đào tạo: 

            •   Quản trị ks (Hospitality Management), Quản trị du lịch (Adventure Tourism Management), Industry Internships

            •   Diploma và Graduate Diploma Khóa Foundation

Học phí ước tính: $23,000 / 1 học kỳ (đã bao gồm phí nhập học, bảo hiểm, sách vở, phí truy cập thư viện, đồng phục)

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand tại Nelson Marlborough Institute of Technology – NMIT

Học viện công nghệ Nelson Marlborough (NMIT) là trường thuộc sở hữu cửa chính phủ, được thành lập năm 1905. Trường có hai khu campus ở Nelson và Marlborough, South Island, nơi có hơn 400,000 lượt khách du lịch mỗi năm, vô cùng thích hợp để học hỏi về lĩnh vực nhà hàng, ks.

du học quản trị khách sạn tại New Zealand

Điểm khác biệt giữa NMIT và các cơ sở đào tạo khác là cơ hội giao lưu với giảng viên trong những khóa học thực hành, field trips, lớp học nhỏ dưới 30 người, cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng trong thời gian đào tạo. Đặc biệt, học phí của trường một năm chỉ 305 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, NMITcũng cung cấp chương trình học bổng trị giá 30 triệu VNĐ – 60 triệu VNĐ cho sinh viên VN. 

Chương trình học: Du lịch và lữ hành (Diploma), Nghệ thuật ẩm thực (Advanced Diploma và Diploma), Superyatch crewing (Certificate), Food & Beverage with Barista and Cafe Service (Certificate).

Học phí ước tính: 305 triệu VNĐ/năm

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand tại The Cornell Education Group

The Cornell Education Group (TCEG) là một trong những đơn vị đào tạo tư thục lớn nhất New Zealand. TCEG hiện gồm 3 trường trực thuộc, trong đó The Professional Bar and Restaurant School (PBRS) là nơi chuyên giảng dạy về nhà hàng, ks. Trường thành lập từ năm 1993 tại quận trung tâm của Auckland.

Năm 2016 đánh dấu thành công lớn khi PBRS nhận giải thường NZ Training Establishment of the Year, và NZ Chefs National Salon Winter of 2016, với tổng số 8 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 12 huy chương đồng. Đây là thành tích nổi bật, thể hiện sự chuyên nghiệp và xuất sắc của Cornell trong việc giảng dạy ngành khách sạn/ẩm thực ở NZ.

học ngành nhà hàng tại New Zealand

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, PBRS còn cung cấp chương trình iCareer (Tư vấn nghề nghiệp và tìm việc), khóa Tiếng Anh mở lớp vào mỗi thứ 2, và 4 kỳ nhập học cho các khóa chứng chỉ và diploma.

>>> Du học ngành Môi trường tại New Zealand

Chương trình đào tạo: International Diploma in Food preparation and Cookery Supervision (advanced), Diploma in Professional Cookery, Diploma in Hospitality level 5, Diploma in Hotel Management (level 6)

Học phí ước tính: $19,000 (chưa bao gồm các loại phí khác)

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand tại PIHMS (Pacific International Hotel Management School)

Thuộc trường top về đào tạo QTKS cao cấp tại New Zealand và các nước trong khu vực. Trường được xây dựng như một ks năm sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên, nằm tại thành phố du lịch New Plymouth, giữa Auckland và Wellington.

du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn

Sinh viên học hai năm lý thuyết ngay tại trường; 12 tháng thực tập tại các khách sạn hàng đầu của NZ và trên thế giới. Mức lương thực tập tối thiểu tại NZ là 12 NZD một giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ).

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại New Zealand tại Học viện NTEC (National Technology Institute of New Zealand)

Tọa lạc tại Tauranga, Hasting và cơ sở chính tại thành phố Auckland – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. NTEC có thế mạnh về đào tạo ngành khoa học QTKS tại NZ, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phong phú kết hợp lý thuyết với thực hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

DMCA.com Protection Status