Học Ngành Kỹ thuật tại Anh

Học Ngành Kỹ thuật tại Anh. Vương quốc Anh có những trường đào tạo Kỹ Thuật được xếp hạng cao nhất trên thế giới. Trong thế giới rộng mở của ngành K.Thuật có tới hàng ngàn những hoạt động thử thách trong các lĩnh vực như nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và điều hành các sản phẩm và dịch vụ.

Kỹ sư là một trong những chuyên ngành tuyệt vời nhất trên thế giới. Họ chịu trách nhiệm cho hầu hết mọi thứ chúng ta đang sử dụng và tiêu dùng hàng ngày. Từ những hoạt động vui chơi cho tới chữa trị y tế, truyền thông di động hay các hệ thống giao thông hiện đại, các kỹ sư thường nắm giữ những vị trí chủ chốt trong ngành công nghiệp và thương mại.

du học tại anh ngành kỹ thuật

Du Học Ngành Kỹ thuật tại Anh là con đường rộng mở

Tuy nhiên, xu hướng này đi xa và rộng hơn so với các doanh nghiệp có thể được phân loại là “kỹ thuật”. Lựa chọn được đúng khoá học K.Thuật và trường học có thể khá khó khăn và việc quan trọng bạn cần hiểu là ngôi trường nào sẽ tốt nhất cho bạn với những yếu tố về nền tảng giáo dục, mục tiêu nghề nghiệp tương lai và ngành chuyên sâu bạn muốn.

>>> Học Kinh tế – Tài chính tại Anh

Cơ hội việc làm từ ngành Kỹ thuật

Nhu cầu cho các kỹ sư giỏi rất cao. Đặc biệt, thế giới tài chính, cơ khí, IT và điện tử toàn cầu luôn thiếu các kỹ sư kết hợp và điều lệ và tỉ lệ thất nghiệp trong giới kỹ sư thấp hơn phần lớn các ngành nghề khác.

Chỉ trong Vương quốc Anh, ngành công nghiệp dẫn dắt bởi k.thuật đóng góp tới 40% cho GDP và là một thành phần chủ chốt của ngành kinh tế quốc gia. Từ lĩnh vực xe đua tới các thiết bị điện tử gia đình, vai trò của người kỹ sư rất quan trọng. Với những ai đang tìm kiếm một tương lai mang lại thành quả với nhiều cơ hội việc làm, việc bắt đầu với ngành nghề Kỹ Thuật chưa khi nào hấp dẫn hơn.

du học ngành kỹ thuật tại anh

Ngành kỹ thuật chiếm vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế

Kỹ Thuật Hoá Học

Là một nhánh của ngành K.Thuật về việc ứng dụng của khoa học vật lý (ví dụ: hoá học và vật lý) và khoa học cuộc sống (ví dụ: sinh học, vi sinh học và sinh hoá học) với toán học và kinh tế, dẫn tới quá trình chuyển đổi vật liệu hoặc hoá chất thô thành những định dạng hữu ích và giá trị hơn. Các kỹ sư hoá học đảm bảo các quy trình này được thực hiện một các an toàn, bền vững và kinh tế.

Kỹ Thuật Xây Dựng

Là ngành chuyên sâu giải quyết các vấn đề về thiết kế, công trình và duy trì tính vật lý và tự nhiên của môi trường cho các hạng mục xây dựng như cầu, đường, kênh, đập và các toà nhà. Theo truyền thống, ngành sẽ được chia ra thành một vài ngành nhỏ hơn bao gồm kỹ thuật môi trường, kt địa chất, kt kết cấu, kt giao thông vận tải, kt cơ sở hạ tầng, kt tài nguyên nước, kt vật liệu, kt ven biển, thăm dò và kt xây dựng công trình.

Kỹ Thuật Điện Tử

Là ngành thường giải quyết việc nghiên cứu và ứng dụng của điện, điện tử và điện từ. Nó bao phủ các chủ đề phụ bao gồm điện năng, điện tử, hệ thống quản lý, xử lý tín hiệu và viễn thông. Thông thường, ngành Kt Điện sẽ giải quyết các vấn đề liên quan tới các hệ thống điện diện rộng như truyền tải điện và điều khiển động cơ, trong khi ngành Kỹ thuật Điện Tử giải quyết việc nghiên cứu các hệ thống điện diện nhỏ bao gồm máy tính và hệ thống mạch tích hợp.

Kỹ Thuật Cơ Khí

Là ngành kỹ thuật áp dụng các nguyên tắc vật lý và khoa học vật liệu để phân tích, thiết kế, sản xuất và duy trì các hệ thống cơ khí. Đây là một nhánh của ngành k.thuật mà bao gồm việc sản xuất và sử dụng nhiệt và năng lượng cơ khi trong thiết kế, sản xuất và hoạt động của máy móc và các công cụ.

học ngành kỹ thuật tại anh

Lựa chọn du học ngành kỹ thuật tại Anh là lựa chọn vô cùng đúng đắn

Kỹ Thuật Máy Tính

Liên quan tới việc thiết kế máy tính và hệ thống máy tính. Ngành này có thể bao gồm việc thiết kế phần cứng mới, thiết kế PDA, USB hoặc cách sử dụng máy tính tới việc điều khiển nhà máy công nghiệp. Các kỹ sư máy tính có thể làm việc với phần mềm hệ thống. Tuy nhiên, thiết kế các hệ thống phần mềm phức tạp thường thuộc về chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, thường được coi như một chuyên ngành riêng biệt.

>>> Học Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn tại Anh

Kỹ Thuật Cơ Điện Tử

Là chuyên ngành kỹ thuật giải quyết việc chuyển đổi các hệ thống điện và cơ khí. Những hệ thống được kết hợp như vậy được gọi là hệ thống cơ điện tử và được áp dụng vào nhiều lĩnh vực. Ví dụ bao gồm các hệ thống sản xuất tự động, hệ thống sưởi, thông gió và điều hoà cũng như nhiều hệ thống phụ của máy bay và xe cộ.

Yêu Cầu Đầu Vào

Có hai chương trình học Kỹ Thuật tại các trường đại học Vương quốc Anh: B.Eng (Cử Nhân) và M.Eng (Thạc Sĩ).

Bằng B.Eng kéo dài 03 năm. Những sinh viên hoàn thành bằng B.Eng sẽ có được sự đào tạo và kinh nghiệm phù hợp để trở thành Kỹ Sư Kết Hợp (Incorporated Engineer). Tuy nhiên, với những ai muốn trở thành Kỹ Sư Điều Lệ (Chartered Engineer), bạn bắt buộc phải theo khoa học nghiên cứu với bậc học nâng cao tương đương với năm cuối của chương trình M.Eng. Một số trường đại học tại Vương quốc Anh cho phép sinh viên chuyển tiếp từ bằng B.Eng lên M.Eng trong những năm đầu khoá học. Bằng M.Eng là chứng chỉ bậc đại học dành cho sinh viên muốn trở thành Kỹ Sư Điều Lệ. Các khoá học M.Eng có thời gian học tối thiểu là 4 năm và là 5 năm cho những ai muốn dành một năm thực tập.

– Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 35 điểm.
– Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAB bao gồm Toán Học và Vật Lý.
– Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 7.0, không phần thi nào dưới 6.5.

Hy vọng bạn đã tìm ra cho mình con đường đúng đắn khi lựa chọn du học ngành kỹ thuật tại Anh trong năm 2019 này!

DMCA.com Protection Status