Tổng quan về trường Sheffield Hallam University

Trường Sheffield Hallam University nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập số 1 tại Anh. Năm 2021, trường giành nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, cụ thể bài viết này Eduviet xin gửi tới các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tổng quan về trường Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam nằm trong top 5 trường đại học nghiên cứu hiện đại tại Anh, trường tự hào vì đã chuẩn bị hành trang cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành.

Trường hợp tác với hơn 1.000 công ty, tạo cơ hội cho sinh viên có được việc làm hoặc kinh nghiệm làm việc tại một trong những công ty có uy tín nhất trên thế giới như Sony, BBC và Rolls Royce.

Mỗi khóa học tại Sheffield Hallam đều có cố vấn việc làm dành riêng cho học viên, nghĩa là toàn thể sinh viên sẽ được tận tình hỗ trợ nhằm giúp bạn đạt được cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Trên thực tế, 95% sinh viên đã đánh giá hài lòng về hỗ trợ việc làm của Sheffield Hallam tại Khảo sát Life@Sheffield Hallam năm 2018.

Chất lượng giảng dạy tại Sheffield Hallam được đánh giá vượt tiêu chuẩn và nhà trường cũng đã được The Sunday Times Good University Guide 2020 trao giải Đại học của Năm về Chất lượng giảng dạy. Ngoài ra trường còn nhận được giải Bạc theo Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework) của chính phủ, đánh giá 5 sao tại xếp hạng QS Star, cũng như nắm giữ vị trí hàng đầu ở các hạng mục giảng dạy, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất, đổi mới và toàn diện.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, trường Sheffield Hallam University đã đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh vào các trang thiết bị mới. Trường có các thư viện mở cửa 24 giờ, không gian học tập được thiết kế riêng cũng như cơ hội theo học cùng các phương tiện đạt tiêu chuẩn chuyên môn.

Sheffield là thành phố lớn thứ năm ở Vương quốc Anh và là một trong những thành phố xanh nhất châu Âu. Với Công viên Quốc gia Quận Peak (Peak District National Park) hùng vĩ bao quanh, sinh viên Sheffield Hallam sẽ được khám phá một thành phố đa văn hóa, cởi mở, cũng như trải nghiệm hoạt động đi bộ ngắm cảnh vùng quê. Nhà ở trong vùng chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh.

Trường Sheffield Hallam University sẽ mang lại cho bạn một không khí cởi mở thân tình ngay khi vừa đặt chân đến Vương quốc Anh. Trường có dịch vụ đón tại sân bay, gói chương trình định hướng đầu năm cùng nhiều sự kiện đa dạng khác nữa, cho phép sinh viên quốc tế nhanh chóng thích nghi và xem Sheffield là ngôi nhà thứ hai của mình.

tong-quan-ve-truong-sheffield-hallam-university

Ưu điểm của trường

 

–        Trường Sheffield Hallam University liên kết với hơn 3,500 tổ chức doanh nghiệp như BBC, Sony, NHS, Roll Royce,…

–        96% sinh viên hài lòng về dịch vụ tư vấn nghề nghiệp tại trường (2015)

–        Trường đầu tư 100 triệu bảng Anh vào cơ sở vật chất tại trường giúp sinh viên có môi trường học tập và làm việc tốt nhất

–        Trường nằm trong top 5 trường đại học hàng đầu ở Anh về nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014)

Cập nhật thông tin mới về trường

Trò chuyện với sinh viên hiện đang theo học

Các bạn sinh viên tiềm năng giờ đây đã có thể trò chuyện trực tiếp với đại sứ sinh viên của trường, đồng thời đặt câu hỏi về đời sống sinh viên, những vấn đề chỗ ở, khóa học cũng như tìm hiểu về không khí học tập tại trường Sheffield Hallam University. Các đại sứ sinh viên là những học viên đến từ nhiều quốc gia và ngành học khác nhau hiện đang theo học tại trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang blog của các đại sứ sinh viên qua mạng.

Những trải nghiệm được chia sẻ bởi các đại sứ sinh viên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình đại học của riêng mình. Bạn có thể chọn lựa người mình muốn trò chuyện dựa trên khóa học, quốc gia, thói quen và sở thích. Hãy bắt đầu trò chuyện với sinh viên Sheffield Hallam ngay hôm nay!

Chương trình Dự bị Quốc tếChương trình Dự bị Quốc tế (International Foundation Program – IFP) được xây dựng để giúp sinh viên quốc tế và EU (không thuộc Vương quốc Anh) đáp ứng các yêu cầu nhập học về học thuật và tiếng Anh của các chương trình bậc đại học. Khi hoàn thành, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để tiếp tục lựa chọn theo học một trong số 60 chương trình bậc đại học của trường.

Sheffield Hallam phân loại các chương trình học thành 3 nhóm:

  • Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông
  • Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội
  • Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM)

Khoa học được thiết kế để sinh viên có nhiều lựa chọn nhập học tùy theo trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Có một chương trình 3 kỳ bắt đầu vào tháng 9 và một chương trình 2 kỳ bắt đầu vào tháng 1.

>>>Tổng quan về trường Sheffield Hallam University

Thông tin về chương tình học

Chương trình học Ngành học Học phí* Yêu cầu đầu vào
Tiếng Anh dự bị Tiếng Anh học thuật £1,350/5 tuần
Dự bị đại học Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông

Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội

£9,950/2 học kì

£11,950/3 học kì

+ Tốt nghiệp THPT

+ Đối với kì nhập học tháng 9: IELTS 4.5 (Không kĩ năng nào dưới 4.0)

+ Đối với kì nhập học tháng 1: IELTS 5.0 (Không kĩ năng nào dưới 4.5)

 

Đại học Tất cả các ngành £12,750/năm Hoàn thành A-level hoặc tương đương

IELTS 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)

Dự bị Thạc sĩ £5,475 (tùy ngành) Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học

IELTS 5.5 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)

Thạc sĩ £13,250 – £14,750 Hoàn thành khóa dự bị Thạc sĩ
MBA £15,400 IELTS >= 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0)
Sau đại học (nghiên cứu) £12,400/năm Tốt nghiệp Thạc sĩ
PGCEs £13,250


*Lưu ý:
Học phí có giá trị tại thời điểm chúng tôi cập nhật và khác nhau cho từng chương trình sinh viên lựa chọn, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

truong-sheffield-hallam-university

Học bổng của trường Sheffield Hallam University

Trường Sheffield Hallam University có các chương trình học bổng và giải thưởng cạnh tranh dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên không đến từ Vương quốc Anh.

Giải thưởng tự động trao

Bao gồm nhiều giải thưởng và học bổng của Phó Thủ tướng (Vice Chancellor’s Awards) trị giá 3.000 bảng Anh hỗ trợ trang trải học phí bậc cao học cho sinh viên tốt nghiệp Sheffield Hallam đủ điều kiện.

Học bổng

Học bổng Transform Together: Dành cho các ứng viên quốc tế và ứng viên không đến từ Vương quốc Anh đối với tất cả các khóa học toàn thời gian tại Đại học Sheffield Hallam. Học bổng miễn giảm học phí (giảm 50%) đối với chương trình cao học và cho từng năm học đối với chương trình đại học. Chỉ học viên có thành tích học tập xuất sắc đủ điều kiện nhận học bổng.

Sinh viên còn có thể tìm hiểu thêm về học bổng General Chevening, học bổng Khối Thịnh vượng Chung (Commonwealth Shared Scholarship Scheme – CSSS) và Chương trình Hỗ trợ Vận động viên (Performance Athlete Support Programme). Ngoài ra còn có học bổng Du học cho sinh viên quốc tế và EU.

DMCA.com Protection Status