Học bổng 2.500 bảng Anh cho sinh viên quốc tế tại Đại học South Wales

Trường Đại học South Wales là một trong những trường đh rộng lớn nhất ở Vương quốc Anh và xứ Wales. Nhà trường đã đầu tư hàng triệu bảng Anh để đem tới những cơ hội và các thiết bị vật chất hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Trường đi đầu trong việc áp dụng phương pháp mô phỏng trong giảng dạy, giúp sinh viên có thể học hỏi về nghề nghiệp của mình, đảm bảo sv sẵn sàng cho công việc và tự tin để thành công. Hôm nay hãy cùng Công ty tư vấn du học Anh tìm hiểu về đại học South Wales cũng như các học bổng du học hấp dẫn tại Đại học South Wales nhé!

Học bổng Đại học South Wales

Học bổng Đại học South Wales có gì hấp dẫn?

Tại sao nên du học Anh tại University of South Wales?

 • Theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, USW đã được xếp hạng trong số những trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghiệp sáng tạo, chính sách xã hội, và khoa học thể dục thể thao.
 • University of South Wales có mối quan hệ gắn kết với ngành công nghiệp và đối tác kinh doanh. Nhà trường hợp tác với rất nhiều công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, British Airways và BBC để nắm bắt thông tin cho các khóa học và mang lại trải nghiệm việc làm cho sv trong nước và du học Anh.
 • Nhà trường cũng làm việc với những tổ chức nghề nghiệp chuyên môn để đảm bảo những gì sinh viên được học đáp ứng được các tiêu chuẩn hành nghề, và có liên quan đến thực tiễn.
 • Một số các khóa học của trường đã được nhiều tổ chức chuyên nghiệp cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực chuyên môn, gồm có ACCA, BCS, CIPS, BPS, Skillset Media Academy Wales, Viện Kỹ thuật An toàn Hỏa hoạn – RICS và CILECT (hiệp hội các trường điện ảnh và truyền hình trọng điểm của thế giới).
 • Tại ĐH South Wales, sinh viên trong quá trình học sẽ tìm thấy vô số các cơ hội và hỗ trợ từ những chuyên gia đã từng nhận được nhiều giải thưởng uy tín.
 • 94% s.viên của University of South Wales tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
 • Sinh viên quốc tế hiện theo học tại hơn 500 khóa học khác nhau tại ĐH South Wales, từ bậc dự bị đến tiến sĩ.
 • University of South Wales được coi trường trọng điểm của nền giáo dục Đh ở Vương quốc Anh.
 • Có các khu học xá tại Cardiff, Pontypridd và Newport.
 • Đặt quan hệ đối tác với nhiều trường đh quốc tế.
 • Đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh vào thiết bị hiện đại.
 • Xếp hạng chỉ số đa dạng: có 131 quốc tịch của sv quốc tế; trong đó 0,25% sinh viên quốc tế mang quốc tịch Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên của trường rất năng nổ trong nghiên cứu.

Học bổng Đại học South Wales HÌnh 3

>>> Học bổng Du học Anh (UK)

Chương trình, khóa học

 • Trường có thể mang lại các khóa học đa dạng trên nhiều lĩnh vực và tại từng cấp độ khác nhau – từ bậc Dự bị đến Tiến sĩ.
 • Trung tâm Anh ngữ Quốc tế của trường cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh và học thuật cho sv quốc tế du học tại Anh. Những khóa học này cung cấp các hỗ trợ và hướng dẫn để giúp tăng cường kĩ năng ngôn ngữ lẫn học thuật trong môi trường của một trường Đh Vương quốc Anh.
 • Một số khoa với khóa học tiêu biểu nhất:

Khoa

Số lượng Khóa học

Kinh doanh & Quản lý

70

Khoa học Xã hội và Truyền thông:

110

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

59

Y tế và sức khỏe

74

Giáo dục và Đào tạo

32

Kỹ thuật

33

Học phí, chi phí khi du học Anh tại Đại học South Wales

Học phí trung bình theo năm
Đại học 12,260 £
Cao học 12,990 £
Chi phí theo năm
Chi phí sinh hoạt 8,820 £
Chi phí ký túc xá 6,720 £

 Học bổng Đại học South Wales Hình 2

>>> Tham khảo thêm: TOP 8 học bổng du học Anh hấp dẫn nhất

Yêu cầu tuyển sinh về học thuật

 • Với các chương trình đào tạo theo hình thức lên lớp, ứng viên phải có chứng nhận tốt nghiệp THPT, văn bằng danh dự do một đh được công nhận cấp, kinh nghiệm phù hợp, hoặc bằng cấp sau đh.
 • Với chương trình hình thức nghiên cứu, ứng viên thông thường phải có bằng Thạc sĩ do một đại học được công nhận cấp, và phải có bằng cấp liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu được đề xuất.
 • Điều kiện tiếng Anh đầu vào khi du học Anh tại Đại học South Wales:

IELTS học thuật (Academic IELTS)

Điểm tiếng Anh

Đại học

6.0

Sau ĐH

6.5

Tiếng Anh Cambridge (Cao cấp (CAE)
Cử nhân

169

Sau cử nhân

176

Học bổng du học Anh tại Đại học South Wales

University of South Wales cấp nhiều học bổng du học Anh cho sv quốc tế. Sinh viên sẽ tự động được xem xét cho một trong những hb giá trị sau đây, khi nhà trường nhận hồ sơ đăng ký nhập học.

– Chương trình đh cấp bằng: 1,500£/1 năm.

– Chương trình sau đh cấp bằng: 2,000£/năm.

– Học bổng Phát triển Quốc tế của Hiệu trưởng danh dự

– Học bổng Phát triển Quốc tế bậc Cử nhân trị giá 2,500£/năm (hơn 76 triệu đồng) dành cho sv quốc tế đến từ các quốc gia được chọn lọc trên toàn thế giới.

Học bổng nãy sẽ  được thay thế cho h.bổng cử nhân tiêu chuẩn có trị giá 1,500 bảng Anh, và chỉ dành cho những sinh viên theo học một khóa học bậc cử nhân. Có thể thấy các suất học bổng tại Đại học South Wales có giá trị khá cao, nếu bạn quan tâm có thể đến Trung tâm tư vấn hỗ trợ du học để được giải đáp và hỗ trợ tốt hơn nhé!

DMCA.com Protection Status