Du Học Anh Cùng Học Bổng Trường Đại học Keele

Du Học Anh Cùng Học Bổng Trường Đại học Keele. Nằm ở vị trí trung tâm nước Anh, Ngôi trường tọa lạc trên diện tích 600 héc-ta, trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên, khu giảng đường, trang thiết bị thư viện chất lượng cao, nhà hàng, tiệm cà phê, đầy đủ, hoàn chỉnh và khép kín trong khuôn viên trường.

Keele University tự hào về chất lượng giảng dạy xuất sắc, đạt thứ hạng cao, với các giảng viên là chuyên gia đầu ngành. Chương trình đào tạo ở Keele được thiết kế để cung cấp cho s.viên những kiến thức quan trọng và thiết yếu về lĩnh vực chuyên môn, đồng thời phát triển cá nhân sinh viên với những kỹ năng then chốt, chuẩn bị cho họ vào đời sau khi ra trường. Nào hãy cùng Công ty tư vấn du học UE tìm hiểu chi tiết về Du Học Anh Cùng Học Bổng Trường Đại học Keele nhé!

Du Học Anh Cùng Học Bổng Trường Đại học Keele

Giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Keele Anh Quốc

Keele là trường đại học mới đầu tiên của nước Anh ở thế kỉ 20 khi được thành lập vào năm 1949 với tư cách là một trường cao đẳng thực nghiệm giảng dạy chuyên sâu về nhiều lĩnh vực và nghiên cứu liên ngành. Không những vậy, trường đại học Keele Anh Quốc còn vinh dự là cơ sở giáo dục cấp bằng đại học kép uy tín tại nước Anh.

Địa điểm trường Keele

Campus của Keele University được đặt tại Newcastle-under-Lyme, Staffordshire. Nhà trường sử dụng khu campus ngoại ô lớn nhất gần với làng Keele và là nơi đặt Công Viên Khoa Học và một trung tâm hội thảo.

Nhà trường nằm trong khu đất trung du, chỉ cách London và Leeds chưa tới 02 giờ đồng hồ và cách Manchester và Birmingham 01 giờ. Khu vực này được biết đến với tên gọi The Potteries là nhóm các thị trấn và thành phố liên kết với truyền thống làm gốm trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp. Vì vậy, nơi đây có rất nhiều thị trấn và thành phố sản xuất truyền thống, được bao phủ bởi khung cảnh miền quê nên thơ.

Cơ sở vật chất của trường đại học Keele Anh Quốc

Khuôn viên đầy đủ, khép kín của trường có chỗ ở, khu nội trú sinh viên, nhiều nhà hàng và tiệm cà phê đa dạng, Hội Sinh viên, trung tâm y tế, thư viện, cửa hàng dược phẩm, nơi thờ cúng và tất cả các khu giảng đường (trừ một số môn y tế), tạo thành một cộng đồng gắn bó cho sinh viên làm việc, học tập và vui chơi giải trí.

Có hai thư viện: một thư viện trong trường, mở cửa 24/7 trong thời gian học kỳ, và một thư viện y tế tại Bệnh viện Đại học Royal Stoke dành cho sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe. Cả hai đều có Wi-Fi miễn phí và nhiều không gian học tập đa dạng.

Sinh viên được sử dụng máy tính, máy quét và máy in màu tốc độ cao 24/7 tại Thư viện. Khắp trường đều có Wi-Fi miễn phí, kể cả trong mọi phòng ở, và Bệnh viện Đại học Royal Stoke. Môi trường Học tập của trường đại học Keele (KLE) là cổng trực tuyến cung cấp nội dung khóa học tăng cường, nộp bài tập trực tuyến, cùng các thiết bị học nhóm như diễn đàn trao đổi chat rooms và nhắn tin.

Chỗ ở cho sinh viên của trường

Keele có tỉ lệ chỗ ở trong trường thuộc hàng cao nhất so với các đại học khác ở Vương quốc Anh. Chỗ ở có hệ thống sưởi trung tâm của trường luôn sạch sẽ và an toàn, có cán bộ thường trực 24/24 để hỗ trợ và tư vấn. Truy cập internet được cung cấp qua mạng Wi-Fi phủ sóng khắp trường.

Vào trang chỗ ở tại trường Keele dành cho sinh viên quốc tế tại đây để xem thông tin cập nhật nhất.

Có nhiều loại phòng đáp ứng mọi túi tiền, từ phòng đơn dùng chung bếp và nhà tắm, đến phòng khép kín. Các phòng được nhóm lại thành các căn hộ, nhà biệt lập và ký túc xá sinh viên truyền thống. Sinh viên quốc tế được ưu tiên cao khi xếp phòng, với điều kiện là họ phải nộp đơn đăng ký chỗ ở trước hạn chót.

Trường có chỗ ở cho học viên sau đại học hệ toàn thời gian đăng ký nhập học vào tháng 9.

Trường có chỗ ở đơn giới (nam riêng nữ riêng) trong các ký túc xá truyền thống (các phòng có hoặc không có bồn rửa hoặc căn hộ 4 người ở chung). Tất cả các căn hộ và phòng khép kín hạng nhất của trường dành cho cả nam và nữ vì các phòng này đều có nhà tắm riêng – còn nhà bếp thì sinh viên nam nữ cùng dùng chung.

Vì sao nên du học Anh tại Đại học Keele?

Danh tiếng và trình độ chuyên môn của trường đại học Keele trải rộng các lĩnh vực như Y học và Khoa học sức khỏe, Khoa học xã hội và nhân văn, và Khoa học tự nhiên, mỗi lĩnh vực đều có các khóa học cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo và quốc tế.

Sinh viên được học các lớp nhỏ, được trao đổi một thầy một trò với giảng viên.

Keele University đảm bảo trường là một cộng đồng thực sự với tất cả những dịch vụ.

Ở đây có hội sv Việt Nam gồm những sv thân thiện và luôn sẵn sàng tương trợ.

Thường xuyên có xe buýt từ trường đến thị trấn gần nhất là Newcastle-under-Lyme (khoảng 15 phút).

Sinh viên châu Á khi du học Anh tại Đại Học Keele thường đi chợ ở hai Siêu thị châu Á tại Stoke-on-Trent vì ở đây bán nhiều đồ gia vị nấu nướng quen thuộc.

>>> Học bổng Du học Anh (UK)

Những điểm nổi bật nên biết về Đại Học Keele

Trường đại học Keele luôn tạo điều kiện và hỗ trợ những đề tài nghiên cứu chất lượng cao, có tầm quan trọng quốc tế và tác động toàn cầu.

Thường xuyên thu hút những giảng viên uy tín nhất, đều là chuyên gia đầu ngành, đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Trường ĐH Keele thực sự tự hào vì 97% nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới, hoặc có tầm quan trọng quốc tế theo REF 2014.Học bổng Đại học Keele hình 2

Ảnh Du Học Anh Cùng Học Bổng Trường Đại học Keele

Môi trường văn hóa ở trường đại học Keele rất đa dạng với 119 quốc tịch, trong đó có 0,58% s.viên Việt Nam.

Nghiên cứu của trường đặt dưới sự quản lý của 4 viện nghiên cứu là:

  • Viện Nghiên cứu Khoa học Tự nhiên
  • Viện Khoa học Công nghệ Y học (ISTM)
  • Khoa học Sức khỏe & Chăm sóc ban đầu (PCHS)
  • Nghiên cứu Khoa học xã hội và nhân văn

>>> Có thể bạn cũng quan tâm TOP 5 học bổng danh giá nhất Anh quốc

Chương trình đào tạo tại Keele University

Các ngành học được lựa chọn nhiều:

Ngành học

Khóa học

Y tế và sức khỏe   107 khóa học
Khoa học Xã hội và Truyền thông   168 khóa học
Kinh doanh & Quản lý   66 khóa học
Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản   185 khóa học
Giáo dục và Đào tạo   45 khóa học
Nhân văn   136 khóa học

Chương trình Foundation Diploma (Cao đẳng dự bị):

Chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân tại Đại học Keele

– Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing

– Tin học, Khoa học máy tính, Tin học Quản lí về Kinh doanh (ITMB), Hệ thống thông minh

– Quan hệ quốc tế và Chính trị

* Kỳ nhập học: Tháng 09 và tháng 01

* Yêu cầu đầu vào:

+ Trên 17 tuổi

+ Hoàn tất lớp 12 với ĐTB 7.5 +

+ IELTS 5.0 (cho chương trình 4 học kỳ) và IELTS 5.5 (cho chương trình 3 học kỳ)

(Sinh viên có thể làm bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của trường thay cho IELTS)

Chương trình Dự bị Thạc sỹ

– Quản trị kinh doanh, Tài chính và Công nghệ Thông tin, Tài chính và quản trị, Marketing, Quản trị Nguồn Nhân lực

– Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin và Quản lí, Quản lí Dự án

– Quan hệ quốc tế, Nghiên cứu Ngoại giao, Bảo vệ toàn cầu, Chính trị môi trường

* Kỳ nhập học: Từ tháng 09 và 01

* Yêu cầu đầu vào:

+ Hoàn tất một bằng Cử nhân

+ IELTS 5.0 (chương trình 3 kỳ) và IELTS 6.0 (chương trình 2 kỳ)

+ Tối thiểu 20 tuổi (Sinh viên có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường thay cho IELTS).

Học phí, chi phí du học

Học phí cho s.viên quốc tế 2018-2019:

Khóa học Học phí
Chương trình Dự bị
Năm Dự bị Quốc tế (IFY) £ 12.200
Chương trình cấp bằng quốc tế * (IDP) £ 12.200
Năm Dự bị Y tế (HFY) £ 13.800
CHI PHÍ THEO NĂM
CHI PHÍ SINH HOẠT £11,164
CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ £7,452

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

IELTS TỐI THIỂU
CAO HỌC 6.5
ĐẠI HỌC 6.0

Học bổng Đại học Keele

Ảnh Du Học Anh Cùng Học Bổng Trường Đại học Keele

Học bổng du học Anh từ Đại Học Keele

Đại học Keele cấp nhiều loại học bổng đh và sau đh cho sinh viên quốc tế. Các học bổng du học Anh tại đại học Keele sau đây có thể được nhắm vào các môn học và tài năng cụ thể. 

Giải thưởng Số tiền Đủ điều kiện Ngày đóng cửa
Học bổng du học anh cho Sinh viên Quốc tế Keele (KISS) £2.000 mỗi năm Lệ phí quốc tế tự tài trợ mới cho sv nộp đơn xin nhập học vào chương trình ĐH Keele (không bao gồm Y khoa). Ứng dụng cán suốt cả năm
Keele Foundation Progression Bursary £1.000 mỗi năm S.viên bắt đầu năm dự bị đh quốc tế hoặc chương trình cấp bằng quốc tế vào tháng 9 năm 2017 và tiến tới năm thứ nhất của một bằng ĐH Keele sẽ đủ điều kiện nhận giải thưởng này vào tháng 9 năm 2018. Dành cho sv bắt đầu năm học quốc tế hoặc chương trình cấp bằng quốc tế vào tháng 9 năm 2018 chưa được xác nhận. Ứng dụng cán suốt cả năm
Ưu đãi thanh toán sớm £500 Tất cả s.viên tự trả phí quốc tế mới Ngày 31 tháng 8 năm 2018

Keele International Student Scholarship

£3.000 (91.457.199 đ) Giải thưởng trị giá £ 3.000 được trừ vào học phí cho khóa học lấy bằng thạc sỹ. Giải thưởng cũng có thể được trao cho sv đại học. Học bổng du học anh được trao cho những sv có thể chứng tỏ sự xuất sắc trong ít nhất hai lĩnh vực sau: Trình độ học vấn, khả năng Anh ngữ. Hiểu biết về khóa học và động lực học tập tại Keele và ngoại khóa hoặc kinh nghiệm làm việc. 2018

 

Để hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến học bổng du học Anh tại Đại học Keele, yêu cầu nhập học, học phí cũng như học bổng đại học Keele, bạn có thể truy cập website của trường tại địa chỉ: https://www.keele.ac.uk/ hoặc nhanh chân liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học UE để được tư vấn, giải đáp cũng như hỗ trợ quá trình du học tốt nhất nhé!

DMCA.com Protection Status