TOP 8 học bổng du học Anh hấp dẫn nhất

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn không ngừng đưa ra các chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại đây. Dưới đây là 8 học bổng du học Anh hấp dẫn nhất cho đến hiện tại.

Những học bổng du học Anh hấp dẫn nhất hiện nay

1. Học bổng Gates Cambridge – University of Cambridge

Gates Cambridge là h.bổng toàn phần được trao cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc đang học tập ở tất cả các ngành học tại Đại học Cambridge. H.bổng gồm tất cả các chi phí: Học phí, phí sinh họat, vé máy bay và trợ cấp khác. Mỗi năm, trường trao gần 100 suất hb Gates Cambridge.

học bổng du học Anh hấp dẫn nhất

2. Học bổng du học Anh hấp dẫn tại University of Oxford – Rhodes

Hb Rhodes được thành lập năm 1902 theo nguyện vọng của Cecil Rhodes. Đây được xem là hb lâu đời và uy tín nhất thế giới. H.bổng Rhodes là hb Sau đại học dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích nổi trội đang học tập và nghiên cứu tại đại học Oxford. Giá trị hb bao gồm: Học phí, bảo hiểm, lương hàng tháng, vé máy bay khứ hồi,… Mỗi năm trường sẽ lựa chọn 95 sv xuất sắc để trao tặng hb du học Anh danh giá này.

3. Học bổng Centenary – UCL Institute of Education, University of London

H.bổng Centenary của Học viện giáo dục UCL (hệ sau đại học của trường đại học London) được trao cho những sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình thạc sĩ tại trường và đến từ những quốc gia có thu nhập thấp và trung bình thấp (dựa theo đánh giá của World Bank). Giá trị mỗi suất hb bao gồm: toàn bộ học phí, tiền nhà ở trong 1 năm tại ISH – International Students House.

>>> Học bổng du học Anh (UK)

4. Học bổng du học Anh hấp dẫn tại University of Westminster

H.bổng quốc tế là hb toàn phần dành cho những sinh viên đến từ những nước đang phát triển và có nguyện vọng theo học chương trình bậc đại học ở toàn bộ ngành học tại Đại học Westminster. Trường tài trợ toàn bộ chi phí học tập, sinh hoạt, tiền nhà ở và vé máy bay khứ hồi.

5. Học bổng Think Big – University of Bristol

H.bổng Think Big dành cho những s.viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân (trừ các ngành Y khoa, Nha khoa, Thú y) và chương trình Thạc sĩ tại trường đại học Bristol. Trị giá hb từ 25% đến 100% học phí của khóa học đăng ký.

học bổng du học Anh hấp dẫn nhất hình 1

6. Học bổng Transform Together – Sheffield Hallam University

Trường đại học Sheffield Hallam trao hb Transform Together cho những sinh viên nước ngoài có nguyện vọng học tập, nghiên cứu ở tất cả ngành học của trường. Sv được xét nhận hb sẽ được miễn giảm 50% học phí của toàn bộ chương trình theo học.

7. Học bổng phát triển quốc tế – University of East Anglia

Trường đại học East Anglia cung cấp hb này cho những sv đăng ký học bất kì chương trình thạc sĩ nào tại khoa Phát triển quốc tế. Trường cung cấp 1 suất hb toàn phần dành cho sv có thành tích xuất sắc nhất và nhiều suất h.bổng trị giá £1000 cho những sinh viên nổi bật khác. Đây là một trong những suất học bổng du học Anh hấp dẫn mà bạn nên tham khảo.

>>> Học bổng 2.500 bảng Anh cho sinh viên quốc tế tại Đại học South Wales

8. Học bổng Thạc sĩ – University of the West of England

Hàng năm đại học West of England, Bristol có quỹ h.bổng cho sinh viên quốc tế với trị giá hơn £100.000. Những sv quốc tế theo học bậc Thạc sĩ có thể nộp hồ sơ ứng tuyển h.bổng Chancellor (có trị giá 100% học phí) hoặc hb theo ngành học (có trị giá 50% – 100% học phí): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản lý quốc tế, Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực, Khoa Y tế và Khoa học ứng dụng.

Để tìm hiểu thêm về các suất học bổng du học Anh hấp dẫn khác, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học UE bạn nhé!

DMCA.com Protection Status