Du học ngành Nông Nghiệp tại Anh

Du học ngành Nông Nghiệp tại Anh thì nên chọn trường nào? Đây cũng là một ngành tuyệt vời nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Nhu cầu về nhân lực lành nghề đang tăng lên, chỉ riêng ở Anh, ngành kinh doanh NN ước tính sẽ tuyển dụng 60.000 người mới trong 10 năm tới, theo số liệu từ The Guardian. Tại Mỹ nhu cầu về lao động có tay nghề cao ngành này cũng được dự báo sẽ tăng trong 5 năm tới (CNBC 2018).

Có nên du học ngành Nông Nghiệp tại Anh hay không?

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Bộ NN Hoa Kỳ (USDA) ước tính rằng các công việc liên quan đến lĩnh vực này và các lĩnh vực liên quan đến khoa học đời sống sẽ rất được tìm kiếm. Bên cạnh đó, một nửa số cơ hội sẽ thuộc về quản lý và kinh doanh, STEM, giáo dục, truyền thông hoặc các lĩnh vực chính phủ liên quan đến thực phẩm và NN.

Du học chuyên ngành Nông Nghiệp tại Anh

Du học chuyên ngành Nông Nghiệp tại Anh

Theo Tiến sĩ David Llewellyn, Phó hiệu trưởng Đại học Harper Adams, làm việc trong ngành NN cho phép bạn giải quyết nhiều vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trên toàn cầu. Một số trong những mối quan tâm toàn cầu cấp bách nhất liên quan đến việc cung cấp thực phẩm trong tương lai, tác động của biến đổi khí hậu và quản lý đất đai và môi trường nông thôn.

Du học ngành Nông Nghiệp tại Anh thì chọn trường nào?

Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh nông nghiệp, đây là ba trường đh hàng đầu của Vương quốc Anh đứng đầu về chất lượng giáo dục ngành này.

Du học ngành Nông Nghiệp tại Anh – Chuyên ngành Nông Nghiệp tại Harper Adams University

Đại học Harper Adams, tọa lạc trên một khu đất rộng 350 ha tại vùng nông thôn xinh đẹp Shropshire, là ĐH chuyên về các môn liên quan đến an ninh lương thực, trường cung cấp bằng đh,chương trình thạc sĩ, văn bằng và chứng chỉ, quản lý kinh doanh thực phẩm, doanh nghiệp nông thôn và quản lý đất đai, côn trùng học, kỹ thuật, nông học và nhiều hơn nữa.

>>> Tư vấn du học Anh

Được thành lập vào năm 1901 để chuyên nghiệp hóa ngành nông nghiệp, Đại học Harper Adams hiện là trường đại học hàng đầu về ngành và chuỗi cung ứng thực phẩm nông thôn, với HRH Princess Anne là hiệu trưởng trong các trường tại Anh. Tất cả học sinh Cử nhân hoàn thành một công nghiệp một năm vị trí như một phần của chương trình bốn năm của họ, cho kinh nghiệm thực tế vô giá của nơi làm việc – kết quả là hơn 99% sinh viên tốt nghiệp là việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.

Du học chuyên ngành Nông Nghiệp ở Anh tại Harper Adams University

Du học chuyên ngành NN ở Anh tại Harper Adams University

Sinh viên có cơ hội tham quan khuôn viên trường, gặp gỡ các sinh viên hiện tại và nghe các cuộc nói chuyện từ các học giả hàng đầu – bao gồm các chuyến tham quan trang trại làm việc của trường đại học.

Du học ngành Nông Nghiệp tại Anh – Trường Khoa học Nông nghiệp & Môi trường – University of Nottingham

Đại học Nottingham tin rằng nghiên cứu đóng vai trò quan trọng không kém trong việc giáo dục và phát triển sinh viên trở thành tác nhân của sự thay đổi và bền vững của thế giới. Tại trường ĐH Nottingham, sinh viên được học một loạt các môn học, bao gồm các nghiên cứu cơ bản về các quá trình hệ sinh thái như vi sinh học, khoa học đất và nhiều hơn nữa. Nghiên cứu tập trung vào việc cải thiện các hệ thống sản xuất nông nghiệp, tăng cường tính bền vững và giải quyết các vấn đề về an ninh lương thực.

Du học Anh chuyên ngành Nông Nghiệp tại University of Nottingham

Du học Anh ngành NN tại University of Nottingham

Các Trường Biosciences cung cấp các chương trình bậc đại học, sau đ.học, nghiên cứu và khóa học ngắn hạn. Ngoài việc cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc, trong khóa học sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình nghiên cứu thực tiễn về cây trồng và thực vật khoa học, khoa học động vật, công nghệ sinh học, thực phẩm và khoa học dinh dưỡng, môi trường khoa học hoặc vi sinh.

>>> Học Ngành Kỹ thuật tại Anh

Du học ngành Nông Nghiệp tại Anh – Trường Nông nghiệp, Phát triển Thực phẩm & Nông thôn – Đại học Newcastle

Đảm bảo sinh viên nhận được một nền giáo dục tiên tiến không phải là điều duy nhất mà ĐH Newcastle tập trung, bên cạnh đó trường luôn ưu tiên cung cho sinh viên cơ hội kinh nghiệm làm việc thông qua các liên kết với các công ty lớn tại Anh như PwC, Jaguar Land Rover, Goldman Sachs và Aldi, cũng như các nhà tuyển dụng địa phương.

Du học Anh ngành Nông Nghiệp tại Đại học Newcastle

Du học Anh ngành Nông Nghiệp tại Đại học Newcastle

Đối với những người có mong muốn học ngành Nông Nghiệp tại Anh chuyên sâu, họ có thể theo đuổi một trong những chương trình sau đại học quý giá của Newcastle. Chuyên ngành Thực phẩm & Phát triển nông thôn, với bốn chủ đề nghiên cứu xuyên suốt tập trung vào các mục tiêu sau: việc du học ngành Nông Nghiệp tại Anh tạo ra sự an toàn, thực phẩm an toàn và bổ dưỡng, tìm kiếm các hệ thống sản xuất hiệu quả và linh hoạt, định vị cảnh quan bền vững và hệ thống sản xuất, và đảm bảo các cộng đồng và doanh nghiệp nông thôn.

DMCA.com Protection Status