Tổng quan du học Anh 2021-2022

Trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về tổng quan du học Anh. Du học xứ sở sương mù là 1 trong các lựa chọn uy tín đối với anh chị học trò, du học sinh. Niên khóa 2018, Vương quốc Anh lôi kéo 458,520 du học sinh tới từ hơn 130 quốc gia và vùng bờ cõi, trong ấy có 3,480 du học sinh Việt Nam. Với nền đào tạo, lịch sự và văn hóa lâu đời, xứ sở sương mù quốc mang đến cho sinh viên thời cơ học tập chất lượng hàng đầu toàn cầu, bệ phóng để phát triển bản thân và nâng tầm sự nghiệp ở cấp độ quốc tế.Hôm nay hãy cùng Công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế – tìm hiểu thêm về du học Anh nhé

Du học vương quốc Anh với nền giáo dục lâu đời.

Vương quốc Anh, tên gọi đầy đủ là liên hợp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, tên tiếng Anh: United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland, gồm có 4 phần chính là Anh (England), Scotland, Wales và Bắc Ireland. Ngoài việc là 1 trong các trung tâm kinh tế nguồn thu nhập hàng đầu châu Âu, thuộc vị trí số 3 sau Đức và Pháp thì xứ sở sương mù còn được biết đến với nhiều trường đại học nổi tiếng lâu đời và nền đào tạo hết sức tăng trưởng.

Với lịch sử giảng dạy hơn 900 năm, Anh quốc là cái nôi của hai trường đại học nổi tiếng thế giới là University of Oxford (thành lập năm 1096) và University of Cambridge (thành lập năm 1209), đây cũng là hai ngôi trường nằm trong top 6 các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS Ranking World năm 2018. Nền giảng dạy Anh quốc chú trọng đoàn luyện và phát huy khả năng tư duy độc lập, người học phải tự đặt ra thắc mắc và đào sâu nghiên cứu để tìm câu tư vấn.

Cho nên, lúc học tập ở Anh học sinh (du học sinh của công ty tư vấn du học UE – Công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế) luôn được khuyến khích đọc nhiều sách, tài liệu để tự tổng hợp tri thức và có loại nhìn đa chiều về vấn đề được học.

Để hiểu thêm về cách thức hoạt động của toàn hệ thống đào tạo xứ sở sương mù, cùng công ty tư vấn du học UE- đã làm một bảng tóm tắt để mọi người tham khảo:

Hệ thống giảng dạy vương quốc Anh

Tong-quan-du-hoc-anh

 

>>>Tư vấn du học Anh

Top 4 lý do nên lựa chọn du học ở Anh

Trong vô vàn các điểm tới du học hàng đầu hiện giờ như đất nước tự do, Canada, Australia…, thì học ở Anh quốc vẫn luôn là sự chỉ tiêu hoàn hảo được hàng nghìn du học sinh chọn lựa. cùng công ty tư vấn du học UE – Công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế –  đưa ra 4 Lý do dưới đây có thể lý giải sức hút của cường quốc này:

Thời gian học tập ngắn

Khi du học Mỹ, sinh viên phải mất 4 năm để hoàn tất bậc học cử nhân và 2 năm cho bậc thạc sĩ. Thay vào ấy, nếu tuyển lựa học ở nước ngoài Anh, bạn chỉ cần mất tổng cộng 4 năm để hoàn thành cả chương trình đại học lẫn thạc sĩ. Như vậy, mọi người có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian và học phí tương đối lớn lúc sinh sống và học tập tại xứ sở sương mù.

Nhiều sự lựa chọn với danh mục khoa học phong phú

Giả sử bạn đang băn khoăn không biết có thể chọn lựa lĩnh vực mình yêu thích lúc học tập ở nước ngoài tại Vương quốc Anh hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì nước Anh có vô vàn các trường đại học và hầu như tất cả những trường đều tuyển sinh quốc tế với vô số lĩnh vực giáo dục khác biệt. Theo công ty tư vấn du học UE – Công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế – thì lúc lựa chọn xứ sở sương mù là điểm tới du học, bạn không chỉ có cơ hội học tập trong 1 môi trường năng động với trang thiết bị bậc nhất toàn cầu mà còn có thể tha hồ lựa chọn khóa học theo năng lực tài chính, ý thích và sở trường cá nhân.

 

Học phí khi du học Anh so với du học ở các đất nước khác

Trước nhất, theo công ty tư vấn du học UE thì du học sinh hoàn toàn có thể tiết kiệm học phí nhờ học kì học tập ở Anh ngắn hơn ở Mỹ. Tiếp theo, hiện nay giả sử chọn ra nước ngoài học thì học ở  Vương quốc Anh bạn có thể được hưởng lợi nhờ sự biến động của thị phần ngoại tệ khi mà bảng Anh đang rớt giá và đồng USD lại đang tăng. Ví dụ: bình quân, kinh phí mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế tại xứ sở sương mù đối với khối khoa nhân văn là khoảng 9,000 Bảng (270,000,000 VND) nhưng bạn phải chi chí ít khoảng 40,000 đô la (920,000,000 VND) giả sử chọn lựa học tập tại xứ sở cờ hoa.

 

Bằng cấp du học Anh chất lượng

Không người nào có thể phủ nhận xứ sở sương mù là đất nước có nền giáo dục hết sức lâu đời và nổi tiếng về chất lượng giảng dạy đào tạo đại học và sau đại học. Chính cho nên, khi chọn lọc du học xứ sở sương mù quốc, bằng cấp của bạn sẽ được cả toàn cầu công nhận và khôn cùng có trị giá. Tuy nhiên, theo công ty tư vấn du học UE – Công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế – học ở nước ngoài Anh còn giúp bạn mở mang cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nhờ vào vốn anh ngữ được trau dồi trong suốt thời kì học tập tại chính quê hương của tiếng nói này.

Tóm lại, theo công ty tư vấn du học UE thì du học xứ sở sương mù quốc đang là một trong các lựa chọn tuyệt vời nhất xét trên mục tiêu chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm và cả chi học phí. Đó cũng là một cơ hội vô cùng tốt để các bạn có thể cải thiện vốn anh ngữ của mình. Mỗi năm, có hàng ngàn du học sinh Việt Nam chọn xứ sở sương mù làm điểm đến ra nước ngoài học. Vậy các cấp điểm tốt của Anh mà các bạn thường theo học là các khoa nào?

Một số chuyên ngành vượt bậc khi du học Anh

Nhằm giúp mọi người tiện dụng hơn trong công đoạn chọn lựa trường để học ở nước ngoài Anh quốc, công ty tư vấn du học UE – Công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế – có thống kê danh sách các chuyên ngành được các bạn du học sinh lựa chọn học nhiều nhất.

  • Business, management & marketing
  • Hospitality, leisure, sport, tourism & transport
  • Law by topic
  • Economics
  • Media & film studies

 

DMCA.com Protection Status