Trường Đại học Newcastle, Anh Quốc

Trường là thành viên của Tập đoàn Russell và nằm trong danh sách các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Anh.  Ngoài ra, trường còn nổi tiếng tầm cỡ thế giới về nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực y học , khoa học và kỹ thuật , khoa học xã hội và nhân văn. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Anh phù hợp cho bạn nhé!

Các học giả của trường tập trung mạnh vào việc tìm ra các giải pháp để đối phó với những thách thức lớn mà xã hội phải đối mặt ngày nay. Nghiên cứu và giảng dạy của trường đại học Newcastle là đứng hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực đa dạng như y tế, văn hóa, công nghệ và môi trường.

Tìm hiểu tổng quan về trường Đại học Newcastle

Trường Đại Học Newcastle là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh. Trường Đại học Newcastle được đánh giá là ngôi trường quốc  tế với hơn 18.000 sinh viên và 3.300 sinh viên quốc tế du học Anh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Vị trí địa lý của trường

Trường toạ lạc ngay ngay ở trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại. Thành phố Newcastle được mệnh danh là một trong 6 “Thành phố khoa học”và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường Đại học. Thành phố thật thơ mộng với bờ biển Northumberland ở phía Đông bắc nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Trường có cơ sở vật chất xuất sắc. Thư viện của trường được đánh giá là top đầu của nước Anh mở cửa 24/7. Thư viện trường có tới 1 triệu đầu sách, 2 triệu e-book… Trường cũng có 2 thư viên chuyên ngành của ngành Dược phẩm và Luật học

Trường có tới 3000 máy tính, hàng trăm máy in… phục vụ sinh viên. Trong trường có tới gần 70 câu lạc bộ thể thao hoạt động mạnh mẽ…

 

Newcastle University

Khung đánh giá mức độ nghiên cứu 2014 (REF) đã đặt Đại học Newcastle thứ 16 tại Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu và phần lớn số nghiên cứu (78%) được đánh giá là xuất sắc hàng đầu thế giới.

Đại học Newcastle cam kết cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy xuất sắc, dẫn đầu nghiên cứu bởi các giáo viên tận tâm và đam mê. Điều này được khẳng định bằng các thành tích như – Giải Vàng – trong Khung đánh giá mức độ chất lượng giảng dạy (TEF). Dựa trên các thành tích nghiên cứu và thành tựu đạt được của cựu sinh viên, Hội đồng TEF đánh giá rằng Đại học Newcastle cung cấp kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc cho sinh viên của mình với chất lượng cao nhất ở Vương quốc Anh.

Trường Đại học Newcastle, Anh Quốc

Thành tích nổi bật của Newcastle University

Đứng đầu ở Anh về tính ứng dụng của các nghiên cứu Khoa học Máy tính, thứ 3 ở Anh về năng lực nghiên cứu Kỹ thuật Xây dựng và thứ 11 ở Anh về nghiên cứu Khoa học Toán học.

Đứng thứ 3 ở Anh về tiếng Anh và trong top 12 về Địa lý, Kiến trúc và Quy hoạch, và chất lượng nghiên cứu Văn hóa và Truyền thông

Đứng thứ 4 trong số các trường y ở Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu y học lâm sàng.

Xếp hạng của trường:

– Theo tờ Times Good University Guide năm 2010 trường nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh và nó là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh.

– Theo công bố của tờ International Student Barometer năm  2007 Trường nằm trong Top 7 trên thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế

– Trường đạt được thành tích như giải Vàng trong khung đánh giá chất lượng giảng dạy( TEF) –  khung đánh giá về kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc cho sinh viên tại vương quốc Anh.

– 95% tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp định hướng sẽ đi làm hoặc học thêm, 88% sinh viên của trường hài lòng với thời gian học tại đây.

– Xếp thứ 4 trong số các trường y tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu y học lâm sàng.

– Xếp thứ 3 ở Anh về Tiếng Anh và lọt top 12 về Địa lý, Kiến trúc và Quy hoạch và chất lượng nghiên cứu văn hóa truyền thông.

– Đứng thứ nhất về tính ứng dụng của các nghiên cứu Khoa học Máy tính, thứ 3 ở Anh về năng lực nghiên cứu Kĩ thuật và 11 ở Anh về nghiên cứu Khoa học Toán học.

Định hướng phát triển trong tương lai

Trường đại học Newcastle đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khỏi Vương quốc Anh bằng cách mở hai cơ sở chi nhánh. Năm 2008, trường hợp tác với Viện Công nghệ Singapore, và đã mở cơ sở tại quốc gia này và hiện cung cấp các chương trình cấp bằng hỗ trợ hơn 700 sinh viên. Với việc mở Đại học Y khoa Newcastle Malaysia (NUMed) vào năm 2011, trường đã trở thành trường đại học duy nhất ở Anh thành lập một cơ sở y tế thuộc sở hữu đầy đủ ở nước ngoài. NUMed cung cấp bằng cấp về y học và khoa học y sinh cho hơn 500 sinh viên.

Trường Đại học Newcastle

Khai trương vào tháng 9 năm 2015, Đại học Newcastle London cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới du học Anh, với trọng tâm ban đầu là các chương trình Kinh doanh.

Newcastle là một trong số 20 trường đại học hàng đầu trong cả nước về tỷ lệ việc làm của với 95% sinh viên tốt nghiệp định hướng sẽ đi làm hoặc học thêm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp là một trong các nhân tài được nhắm mục tiêu bởi các nhà tuyển dụng ở Anh. Khảo sát sinh viên quốc gia năm 2017 cho thấy 88% sinh viên của trường hài lòng với thời gian ở Newcastle.

Thư viện Trường Đại học Newcastle

Tại sao nên chọn du học Anh tại Trường Đại học Newcastle?

Đại học Newcastle nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh. Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Trường có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Văn phòng thống kê quốc gia (ONS) của Anh công bố  cho biết tỷ lệ có việc làm ở nước Anh đã đạt mức cao kỷ lục bất chấp những bất ổn xung quanh việc nước này rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), Và tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức 3,9%, mức thấp nhất kể từ năm 1975.

Thành phố Newcastle được mệnh danh là một trong 6 “ Thành phố khoa học” đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường đại học

Chương trình học và học phí tại Đại học Newcastle

Trường có nhiều thành tựu từ những nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…Và cung cấp hơn 200 các chương trình học đại học và gần 200 chương trình sau đại học

Chương trình International Foundation

Các ngành đào tạo: Kiến trúc; Y học và dược phẩm; Quản trị kinh doanh; Khoa học xã hội nhân văn; Khoa học kỹ thuật; Máy tính
Học phí: 3 kỳ: £ 19.995 / 4 kỳ: £ 24,890
Chương trình International Year 1

Các ngành đào tạo: Kiến trúc, Kinh tế
Học phí: 3 kỳ: £ 19.995 / 4 kỳ: £ 24,890
Chương trình Foundation Year

Các ngành đào tạo: Xây dựng, Hàng hải; Toán học; Kỹ thuật; Vật lý
Học phí: £22,110
Chương trình đại học

Các ngành đào tạo: Kế toán, Nông nghiệp, Lịch sử, Khảo cổ học, Sinh hóa, Kinh doanh, Hóa học, Xây dựng, Khoa học máy tính…
Học phí: £17,175
Chương trình sau đại học

Các ngành đào tạo:Kế toán, Giáo dục, Năng lượng, Y học, Sinh học, Xã hội học, Sinh hóa, Kinh doanh, Hóa học, Xây dựng, Khoa học máy tính…
Học phí: £20,970

Kỳ nhập học

Khai giảng tháng 1, 4, 6, 9

>>> Trường Đại học Sunderland – Anh Quốc

Yêu cầu đầu vào Đại học Newcastle

Chương trình Dự bị Đại học

– Yêu cầu: Học hết lớp 11 với học lực trung bình 7.0 (Đủ 17 tuổi) hoặc tốt nghiệp lớp 12;

– Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥4.5)

Chương trình Cử nhân

Yêu cầu: IELTS 6.5 (Đối với các chuyên ngành: Luật, Y, Ngôn ngữ và Tiếng Anh: 7.0)

Chương trình Sau Đại học

Yêu cầu: IELTS 6.5 (Đối với các chuyên ngành: Luật, Y, Ngôn ngữ và Tiếng Anh: 7.0) – điểm thành phần ≥ 6.0

Chi phí sinh hoạt, ăn ở tại thành phố Newcastle: ₤5.00 – 6.000/ năm

Học bổng: Sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận 10 suất học bổng TOÀN PHẦN khi đăng ký chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Khoa học xã hội nhân văn, Khoa học vật lý, Kỹ thuật, Khoa học y sinh, Kiến trúc và học bổng trị giá ₤1.500-4.000 cho chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ, học bổng ₤1.000 – 3.000 cho chương trình Cử nhân, Thạc sĩ.

DMCA.com Protection Status