Trường Đại học Victoria – New Zealand

Trường Đại học Victoria – New Zealand có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như Kế toán và Tài chính, Khoa học Trái đất và Đại dương, Giáo dục, Khách sạn, Luật học và Tâm lý học. Ba khu học xá của trường đều nằm ở trung tâm thủ đô Wellington.

Trong quá trình học tại trường, sinh viên có cơ hội du học ở một trong 26 quốc gia khác như Mexico, Canada, Đan Mạch và Hong Kong. Không những vậy, trường cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng trợ giúp sinh viên trong quá trình học tập như dịch vụ hỗ trợ sinh viên khuyết tật, sinh viên quốc tế, tư vấn bảo mật và các vấn đề liên quan tới sức khỏe, phúc lợi xã hội.

Đại học Victoria New Zealand

Chi phí du học tại Đại học Victoria – New Zealand

Học phí

Bậc Đại học: NZ$28,470/năm

Bậc Cao học: NZ$37,860/năm

Chi phí sinh hoạt

Hàng năm, một sinh viên sẽ phải chi khoảng NZ$18,000 cho chi phí sinh hoạt khi du học New Zealand.

Thuê ký túc xá: NZ$11,700/năm

Chất lượng đào tạo

Chất lượng giảng dạy tại Đại học Victoria ở Wellington được đánh giá cao bởi nhiều lý do, trong đó có:

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đam mê với công việc và nhiệt huyết với sinh viên của trường giúp các học viên khám phá tài năng và đam mê của bản thân.

>>> Tham khảo thêm về Học viện công nghệ Nelson Marlborough, New Zealand

Năng lực chuyên môn

Tại Trường Đại học Victoria New Zealand, sinh viên sẽ đươc học hỏi từ những giảng viên giỏi và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực chuyên môn. Đội ngũ giáo viên của trường sử dụng các phương pháp dạy và học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và phản ánh xu hướng chung của thế giới.

Cải tiến trong phương pháp giảng dạy

Rất nhiều giảng viên của trường đạt được giải thưởng Chất lượng Giáo dục Đại học Quốc gia về cải tiến trong phương pháp giảng dạy.

Đi đầu về nghiên cứu

Hàng năm trường đều có nhiều chương trình nghiên cứu chất lượng cao, do vậy đây là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi việc nghiên cứu sau khi tốt nghiệp đại học. Nghiên cứu sinh có cơ hội tiếp cận những trang thiết bị đẳng cấp, hiện đại và làm việc với những giảng viên giỏi nhất trên thế giới, qua đó bạn sẽ được các giáo sư đầu ngành truyền cảm hứng và định hướng sự nghiệp tương lai.

Đại học Victoria

Trường Đại học Victoria – New Zealand

Chuyên ngành đào tạo Đại học Victoria New Zealand

Trường Đại học Victoria cung cấp các chương trình giáo dục hàng đầu trong nhiều chuyên ngành khác nhau như:

  • Khoa Kiến trúc và Thiết kế
  • Khoa Sư phạm
  • Khoa Kỹ thuật
  • Khoa Nghiên cứu Đại học
  • Khoa Sức khoẻ
  • Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Khoa Luật
  • Khoa Khoa học Tự nhiên
  • Khoa Kinh doanh

Yêu cầu đầu vào

Để theo học tại Victoria, các sinh viên quốc tế phải đáp ứng đủ trình độ Tiếng Anh và năng lực học tập. Tuy nhiên, nếu không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho khóa học, ứng viên có thể đăng ký Chương trình Tiếng Anh Thông thạo của Victoria. Chương trình Tiếng Anh Thông thạo (EPP) kéo dài 12 tuần nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho mục đích học thuật. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ nhận được Chứng nhận Thông thạo Tiếng Anh.

Trong trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện về học thuật của khóa học, sinh viên có thể theo học chương trình học Dự bị trước. Chương trình Dự bị của Đại học Victoria được giảng dạy bởi Tập đoàn giáo dục ACG New Zealand International College, đảm bảo sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được trúng tuyển vào các chương trình đào tạo bậc cử nhân của Đại học Victoria tại Wellington.

>>> Trường đào tạo thiết kế Yoobee – New Zealand

Trường Đại học Victoria - New Zealand

Học bổng tại Đại học Victoria

Học bổng Tangiwai Victoria – (Học bổng Sinh viên tốt nghiệp có thành tích xuất sắc)

Học bổng du học New Zealand này có trị giá 5.000 NZD được trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong việc học lẫn hoạt động ngoại khóa. Tiêu chí xem xét chính của học bổng này là thành tích học tập, cùng với một số yếu tố bổ sung khác.

Học bổng Quốc tế Xuất sắc Victoria

Học bổng này trị giá 10.000 NZD cho năm học đầu tiên, và 5.000 NZD cho năm thứ hai và ba. Học bổng sẽ được xét dựa trên thành tích học tập.

Học bổng Thái Bình Dương New Zealand

Học bổng Thái Bình Dương New Zealand được tài trợ bởi Chương trình Hỗ trợ New Zealand, chương trình phát triển và hỗ trợ quốc tế của chính phủ New Zealand. Học bổng được quản lý bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại.

Đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn du học New Zealand cũng như cách chọn trường du học New Zealand phù hợp cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status