Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc

Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc nhận được Giải thưởng bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2018 vì sự hài lòng của sinh viên, chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm chung của sinh viên du học Anh và sự tham gia những nhân viên trong trường. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Anh phù hợp cho bạn nhé!

I. Tổng quát về Trường Đại học Nottingham Trent

Nottingham Trent University trải dài khắp 03 cơ sở, 02 ở Nottingham và 01 ở phía ngoài thành phố và là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh Quốc với 28,000 sinh viên hiện đang theo học. Trường được sáng lập vào năm 1843 trước khi nhận được danh hiệu đại học toàn phần vào năm 1992. 88% các sinh viên tại trường khuyên bạn theo học tại đây dựa trên bảng Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia và nhà trường nhận danh hiệu University of the Year từ THE năm 2018.

Trường Đại học Nottingham Trent

Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc nổi tiếng với các khoá học ngành Nghệ Thuật & Thiết Kế, Thời Trang và nghệ thuật sáng tạo nhưng cũng là nơi hoạt động của một trong những trường luật lớn nhất tại Vương quốc Anh. Trường còn đạt nhiều thành tích trong thể thao tại các kỳ thi Thể Thao giữa các trường đại học và cao đẳng Anh. Gần đây, trường đã nhận được một trong những khoản trợ cấp lớn nhất dành cho các trường hậu 1992 để tiếp tục việc nghiên cứu phát hiện và chữa trị ung thư.

Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc là đối tác với 50 cơ sở giáo dục khắp 40 quốc gia, với một vài chương trình học cung cấp cơ hội cho sinh viên được đi du học. 93% các sinh viên bậc đại học tại đây đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên bậc nâng cao, chỉ trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Xếp hạng của trường Trường Nottingham Trent Anh Quốc

Hạng 40 trong The Times University Guide 2020

Hạng 12 trong The Guardian University Guide 2020

Nottingham Trent University được vinh danh là ‘University of the Year (Đại học của Năm)’ bởi Times Higher Education năm 2018, đồng thời The Times and Sunday Times University Guide cũng vinh danh trường là ‘Modern University of the Year (Đại học Hiện đại nhất của Năm)’. Nhà trường còn đạt TEF Vàng trong Khuôn Khổ Giảng Dạy Xuất Sắc gần đây.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, 90% các bài nghiên cứu của Nottingham Trent được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’, ‘xuất sắc quốc tế’, hoặc được ‘công nhận quốc tế’. Các lĩnh vực Khoa học Y sinh và Kỹ thuật đã gây được nhiều ấn tượng nhất.

Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế của Nottingham Trent

Văn Phòng Quốc Tế tại Nottingham Trent University cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Trước mỗi kỳ học sẽ có dịch vụ tiếp đón tại các sân bay gần và giới thiệu khoá học cho tất cả sinh viên. Sinh viên quốc tế có nhu cầu nâng cao tiếng Anh có thể nhận các bài học tiếng Anh kéo dài từ 06 tới 30 tuần. Tại Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc, sinh viên có thể theo học các khoá dự bị cho các văn bằng bậc đại học hoặc cao học.

Trường Đại học Nottingham

Nơi ở cho sinh viên

Sinh viên quốc tế được đảm bảo phòng ở tối thiểu một năm tại khu nhà ở của Nottingham Trent University. Có 4,200 phòng tự phục vụ nằm trên hoặc gần các khuôn viên, hầu hết có kèm phòng tắm riêng (en-suite). Các phòng ở này được bố trí theo dạng căn hộ hoặc nhà ở, với các phòng ngủ riêng và khu bếp chung, mặc dù cũng có các căn hộ studio và phòng ở chung.

Chi phí sinh hoạt tại Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc khá là hợp lý so với nhiều nơi khác tại Vương quốc Anh, cho nên nhà ở tư nhân có thể được tìm thấy một cách dễ dàng thông qua lời khuyên của trường hoặc các ngày hội săn nhà với giá thành rẻ.

Địa điểm học tập

Nottingham Trent University có 03 cơ sở. Nằm tại phía bắc của trung tâm thành phố Nottingham, City Campus là nơi đào tạo các ngành Kinh doanh và Quản trị, Luật, Khoa học Xã hội và Nghệ thuật & Thiết kế. Cơ sở tại Clifton là mái ấm của trường Nottingham Schools of Arts and Humanities, ngành Giáo dục và Khoa học và Công nghệ. Cơ sở tại Brackenhurst có School of Animal, Rural and Environmental Sciences và một trang trại sữa riêng.

University of Nottingham

Nottingham nằm cách London khoảng 02 tiếng đi tàu và số lượng sinh viên chiếm khoảng 10% dân số, mang đến cho sinh viên cảm giác gần gũi, thân thiện với cuộc sống tại thành phố. Chi phí sinh hoạt thấp hơn mức sinh hoạt phí trung bình của quốc gia, khiến việc sinh sống tại đây trở nên dễ dàng hơn về mặt kinh tế. Ngoài ra, thành phố hiện đang là một trong những nơi có tỉ lệ cao nhất về công ăn việc làm tại Anh Quốc. Thành phố cũng nổi tiếng với mối liên hệ với truyền thuyết Robin Hood và truyền thống là trung tâm sản xuất trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm: Đại học Greenwich nước Anh

II. Lý do nên du học tại trường Đại học Nottingham Trent

1. Nottingham chính thức trở thành trường Đại học của năm

Được trao tặng giải “Đại học của năm” là một cách tuyệt vời để khép lại một năm tràn ngập sự thành công của trường Đại học Nottingham Trent.

Khi bạn sắp quyết định nơi bạn muốn trải qua 3 hoặc 4 năm tới trong cuộc đời , thì những thành tựu của NTU sẽ rất có ý nghĩa đối với bạn. Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc được các tổ chức đánh giá vì chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, cộng đồng học tập và hỗ trợ của trường.

University of Nottingham UK

2. Cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao

96% sinh viên Trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc chương trình học (theo cuộc Tổ chức khảo sát nơi đến của sinh viên khi rời trường đại học 2015-16). Tất cả sinh viên NTU đều có cơ hội sử dụng kỹ năng kinh nghiệm làm việc trong khóa học. Mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và xếp hạng hàng đầu của trường về vị trí làm việc của Nottingham Trent sẽ giúp bạn nổi bật so với đám đông.

3. Thành tích của trường nói lên tất cả

Khoảng 93% học sinh của trường sẽ khuyên bạn nên học tại NTU (theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017). Trường tự hào về chất lượng kinh nghiệm của sinh viên, cam kết đảm bảo rằng thời gian sống và học tập tại Nottingham là tất cả mọi thứ nên làm.

Trường Đại học Nottingham Trent - Anh Quốc

4. Chất lượng lớp học hàng đầu tại trường đại học Nottingham

Theo kết quả mới của Khung xuất sắc về Giảng dạy, NTU được xếp hạng vàng. Điều đó có nghĩa là trường cung cấp chất lượng học tập và giảng dạy đứng hàng đầu trên thế giới. NTU cũng được xếp hạng 20 trong các trường tại Anh về sự xuất sắc trong giảng dạy (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2016).

5. Khám phá thế giới tại trường

NTU hoan nghênh sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia và có hơn 300 tổ chức đối tác tại 50 quốc gia. Có rất nhiều cách để hòa nhập thế giới trong khi bạn đang học ở đây, chẳng hạn chương trình trao đổi của trường, học một ngôn ngữ mới, tận hưởng tuần lễ toàn cầu sôi động và thậm chí cả tình nguyện ở nước ngoài.

>>> Xem thêm: Trường Đại học Edinburgh – Anh Quốc

6. Trường đang đầu tư vào tương lai của sinh viên

NTU đã đầu tư £421 triệu từ năm 2003 với 4 trường. Đại học Nottingham Trent đã tạo cho thư viện một cái nhìn hoàn toàn mới, các tòa nhà lịch sử và cơ sở đã được cải tạo và xây dựng những tòa nhà nghệ thuật độc đáo. Chưa kể đến khu của Hội sinh viên, với không gian đoàn thể và giải trí.

7. Đại học Nottingham Tọa lạc tại một trong những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên

Nottingham là điểm đến lý tưởng của sinh viên, với một khung cảnh nghệ thuật thịnh vượng và trung tâm mua sắm hàng đầu, các cơ sở thể thao quốc tế và cuộc sống về đêm nổi tiếng. Thành phố này là nơi có nhiều công ty trên thế giới sắp tới và thành lập, đưa Nottingham trở thành ngôi nhà lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào.

Đại học Nottingham

8. Nhận được nhiều hơn một văn bằng

Từ môn bắn cung đến khúc côn cầu, sinh viên sẽ được tha hồ lựa chọn ở đây với hơn 130 tổ chức xã hội và câu lạc bộ thể thao. Nhưng cơ hội không chỉ dừng lại ở đây. Sinh viên có thể làm tình nguyện viên, trở thành đại diện cho khóa học hoặc khu sảnh được trả lương làm việc tại trường học, hoặc là người hướng dẫn sinh viên. Những hoạt động này đều có thể làm đẹp CV của bạn.

9. Thay đổi thế giới với nghiên cứu của trường

Từ tiên phong phân tích tế bào ung thư đến các nghiên cứu về phát hiện chất nổ trong hành lý, những nghiên cứu hàng đầu thế giới của trường ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như những gì sinh viên sẽ được học.

10. Sinh viên luôn coi trường như nhà của mình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, NTU muốn trở thành một ngôi nhà an toàn và thoải mái của sinh viên, nơi sinh viên có thể kết bạn và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt với những bạn đang sống xa nhà lần đầu tiên, sống trong khu ký túc của trường là một cách lý tưởng để hòa nhập, nơi luôn diễn ra các hoạt động sự kiện. Trường có hệ thống an ninh cực kì tuyệt vời, wi-fi miễn phí mọi nơi và luôn có nước nóng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về Trường đại học Nottingham Trent nước Anh. Nếu muốn tìm hiểu kĩ càng hơn nữa, bạn có thể liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học UE để được tư vấn và giải đáp thêm thắc mắc nhé!

DMCA.com Protection Status