PSB academy – Địa điểm du học hàng đầu tại Singapore 

PSB Academy được biết đến là đơn vị giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. Học tập tại PSB Academy sinh viên sẽ chìm đắm trong các trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm được nâng cao. 

Hotroduhoc.org sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin liên quan đến PSB Academy. Biết đâu sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ trở thành một du học sinh của Singapore thì sao? 

1. Những lý do nên chọn PSB Academy làm nơi du học 

Chất lượng đào tạo hàng đầu 

PSB Academy sở hữu các chương trình giáo dục đại học và sau đại học chất lượng hàng đầu thế giới. Sự liên kết với các trường uy tín trên thế giới ở Anh, Úc sẽ giúp sinh viên có được trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. 

Trường ngoài công lập duy nhất ở Singapore có chất lượng đào tạo vươn tầm quốc tế. PSB Academy là đơn vị ngoài công lập duy nhất ở Singapore có thể đua top với các trường trên thế giới về chất lượng đào tạo. 

Chất lượng đào tạo của PSB Academy luôn được đảm bảo (ảnh: internet).
Chất lượng đào tạo của PSB Academy luôn được đảm bảo (ảnh: internet).

Các chương trình học tại PSB Academy cũng cực kỳ đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của sinh viên quốc tế nhiều nước. Điển hình là các chương trình giảng dạy về An toàn an ninh mạng (Cyber Security) hay Khoa học y sinh (Biomedical Science và Công nghệ sinh học (Biotechnology),…

PSB Academy tạo nên môi trường đào tạo thực sự năng động và có khả năng khuyến khích sinh viên phát triển cực tốt. Đảm bảo sự toàn diện của sinh viên sau khi ra trường. 

Cơ sở vật chất của một ngôi trường tư thục và ở nền giáo dục hàng đầu như Singapore thì không cần phải bàn cãi. PSB Academy đáp ứng tất cả nhu cầu về học tập, vui chơi và thực hành của sinh viên. 

Thành tích giáo dục được công nhận 

PSB Academy đã được tặng chứng nhận Edutrust 4 năm dành cho những ngôi trường danh giá toàn cầu. Chương trình đào tạo của PSB Academy được các đối tác ở Úc và Anh đánh giá rất cao. Các chương trình giáo dục đa dạng như MBA hay master Engineering Business Management,…được đánh giá cao nhất ở Singapore. 

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường của PSB Academy thuộc top cao nhất thế giới với 91%. Với mức lương luôn trên 50 ngàn USD đối với chương trình đào tạo MBA của trường. 

Từng nhận giải thưởng đơn vị giáo dục tốt nhất Singapore (Best Private Education Institution in Singapore) năm 2016. Có chương trình đào tạo kỹ sư tốt nhất Singapore  (Best Private School in Singapore for Engineering) năm 2016

Đó là những thành tích đáng kể nhỏ nhoi mà ngôi trường này đã đạt được. Sinh viên có thể dựa vào đó làm niềm tự hào và đặt mục tiêu theo học tại PSB Academy. 

Giúp sinh viên có được quan điểm giáo dục toàn cầu 

Khi học tập tại PSB Academy, ngoài những giờ học lý thuyết chuyên sâu và các tiết thực hành đầy lý thú. Sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn và giáo dục để trở thành sinh viên toàn cầu. 

Việc tiếp cận với các chuyên gia, các giảng viên nước ngoài cũng các cuộc trao đổi, đàm phán. Giúp sinh viên thừa hưởng các quan điểm, tầm nhìn rộng hơn về không chỉ chuyên ngành đang theo học mà còn có cái nhìn tổng quan về thế giới. 

Điều này giúp cho sinh viên có thể có việc làm và làm tốt ở bất kỳ một quốc gia nào. Cơ hội việc làm từ đó mở rộng chứ không gói gọn ở một hay một vài quốc gia nhất định. 

Tại học viện PSB, không chỉ có các giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn đào tạo tốt. Học viện sẽ được tiếp xúc nhiều với sự tư vấn của các đối tác đại học hàng đầu trên thế giới. PSB Academy duy trì mạng lưới các đối tác toàn cầu rất tốt. Đó là lý do tại sao học viện có Hội đồng tư vấn học tập để sinh viên được đào tạo các kỹ năng tốt nhất.

2. PSB Academy mang đến hành trang cho sinh viên 

Khả năng có được việc làm sau khi tốt nghiệp đúng ngành học là điều mà PSB Academy quan tâm. Đó là lý do mà đơn vị này đề cao giáo dục và hướng nghiệp cho sinh viên. 

Sinh viên nhận được không chỉ hành trang kiến thức mà còn cả kỹ năng nghề nghiệp tại PSB (ảnh: internet).
Sinh viên nhận được không chỉ hành trang kiến thức mà còn cả kỹ năng nghề nghiệp tại học viện PSB (ảnh: internet).

Giáo dục thực hành được học viện PSB Academy cung cấp một cách trực quan và sinh động. Các chương trình giáo dục thực tế liên kết với các đơn vị tư nhân và doanh nghiệp giúp sinh viên có những trải nghiệm không thể tốt hơn. 

Tại học viện PSB Academy những hội thảo và hội chợ nghề nghiệp khi học tập tại trường sẽ giúp sinh viên sẵn sàng chuẩn bị hành trang đủ tốt sau khi ra trường. Bên cạnh đó là một định hướng nghề nghiệp rất rõ ràng đối với bản thân mỗi bạn sinh viên. 

Sinh viên của học viện còn được GRADUATE EMPLOYMENT SURVEY đánh giá là một trong những ngôi trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất thế giới. 

Trung bình mỗi năm có trên 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm là con số chứng minh điều này. Những hành trang có được tại PSB Academy thực sự hữu ích và thể hiện qua những con số. 

Học viện PSB Academy còn tổ chức các chương trình Collab X – sự kiện đa chuỗi giúp sinh viên có cơ hội học tập, chia sẻ và kết nối mạng. Những loạt bài nói chuyện với cựu sinh viên giúp sinh viên đến tương lai gần hơn và thực tế hơn. 

Các kỹ năng và tài năng chính mà sinh viên cần trang bị sẽ được nêu ra. Từ đó sinh viên phải tự nhận thức và trau dồi nếu muốn phát triển bản thân tốt hơn nữa.

3. Học tập tại PSB Academy là một cuộc sống năng động 

Singapore – con rồng kinh tế của khu vực Đông Nam Á. Đây là tâm điểm của sự phát triển về công nghệ và sự trẻ trung, năng động thấy rõ. Nơi hợp lưu của những sự hoàn hảo với hạ tầng công nghệ cao, môi trường kinh doanh tốt,…

PSB là một trường học tập năng động  (ảnh: internet).
PSB là một trường học tập năng động (ảnh: internet).

Sự sáng tạo và trái tim đổi mới có ở trong mỗi người dân của đảo quốc sư tử. Đó là lý do sinh viên của PSB Academy sẽ được thừa hưởng khách quan từ xã hội. Một môi trường năng động, những khoảnh khắc buồn sẽ ít khi được lặp lại tại quốc gia này. 

Con người nơi đây năng động, hoạt bát và trẻ trung. Sẽ giúp sinh viên có được các chương trình tương tác vui vẻ . Sự đa dạng trong văn hoá và cuộc sống sẽ giúp các bạn sinh viên định hướng về tương lai tốt hơn. 

Hoạt động, các cuộc khám phá, các hội thảo để sinh viên được tiếp cận những điều mới mẻ. Điều kiện tuyệt vời chắc chắn ở Singapore mới có là việc bạn được tiếp cận với những điều mới nhất thế giới. Học tập tại PSB Academy còn được thừa hưởng chương trình Connect +. Một chương trình vui nhộn để xây dựng suy nghĩ tích cực trong cộng đồng sinh viên. 

Bạn có ấn tượng với đảo quốc sư tử hay không? Bạn có muốn du học Singapore hay muốn du lịch đất nước này? PSB Academy có phải lựa chọn tốt nhất của bạn hay không? 

 

DMCA.com Protection Status