George Brown College – Môi trường học tập top 1 tại Canada

George Brown College – ngôi trường công lập lớn hàng đầu tại Canada. Nếu bạn đang tìm hiểu một ngôi trường để du học Canada thì đây có lẽ là cái tên xếp ở top 1. 

Hotroduhoc.org sẽ cho các bạn biết những lý do vì sao lại nói như vậy ở bài viết dưới đây. Các bạn theo dõi bài viết để đưa ra lựa chọn cho mình khi đi du học Canada nhé. 

1. George Brown College sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu 

George Brown College được biết đến là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Toronto – Canada. Đây cũng là ngôi trường nằm trong top trường có chất lượng đào tạo tốt nhất đất nước “lá phong”. George Brown College hiện đào tạo khoảng 24.500 sinh viên, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế chiếm 12% sinh viên của trường. Không kể tới 36.000 sinh viên đang học các khóa học sau đại học tại trường. 

Học tập tại George Brown College có chất lượng hàng đầu Canada (ảnh: internet).
Học tập tại George Brown College có chất lượng hàng đầu Canada (ảnh: internet).

George Brown College cung cấp 145 chương trình đào tạo tập trung vào ứng dụng thực tiễn. Điều đó đủ thấy được chất lượng đào tạo của ngôi trường này được sinh viên đánh giá cao tức mức nào. George Brown College là một ngôi trường tổng hợp đa dạng các lĩnh vực đào tạo từ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng đến các chứng chỉ sau đại học. Trường chủ yếu tập trung cho sinh viên nghiên cứu và trải nghiệm học tập chân thực nhất. 

Trường đặc biệt quan tâm tới sinh viên quốc tế và luôn được sinh viên quốc tế đánh giá cao về đáp ứng nhu cầu và quan tâm sinh viên. Các lớp định hướng để xây dựng riêng cho sinh viên quốc tế để các bạn có được hướng đi nghề nghiệp tương lai. Các chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế tại George Brown được cung cấp hằng năm và giúp cho sinh viên có động lực học tập tốt. 

2. Những điểm “nhất” của George Brown College

Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu thì George Brown College còn sở hữu rất nhiều cái “nhất” khác tại Canada. Đó là: 

  • Trường cao đẳng có đầu ra của sinh viên tốt nhất. Tỷ lệ có việc làm sau 1 năm của sinh viên luôn trên 90%. 
  • Trường cao đẳng đào tạo kỹ năng làm việc cho sinh viên tốt nhất. Bao gồm những kỹ năng về kinh doanh, công nghệ, quản trị hay làm việc nhóm. 
  • Trường cao đẳng George Brown có sự hợp tác với nhiều trường quốc tế nhất. 
  • Hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất và được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng, lựa chọn nhất. 
  • Tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên nhiều nhất. 
  • Có nhiều học bổng cho sinh viên nhất. 

3. Điều kiện sống và cơ sở vật chất tại George Brown College

Các lớp học tại George Brown College nổi tiếng thế giới nhờ vào sự thiết kế mô phỏng thế giới thực. Tức là phòng thí nghiệm của họ giống với bệnh viện và mô hình giả không khác gì người thật. Mô hình người già ở George Brown College có thể nói và có thể đưa những dấu hiệu quan trọng để mô tả bệnh của con người. 

Bên trong phòng thí nghiệm còn có công cụ đáp ứng thực tế để sinh viên tạo dựng nên những công trình mini đối với sinh viên ngành xây dựng. Với sinh viên theo học ngành giáo dục thì có một trung tâm chăm sóc trẻ em được cấp phép bởi chính quyền để sinh viên có thể giáo dục thực hành luôn tại trường. 

Điều kiện thực hành George Brown College rất chân thực (ảnh: internet).
Điều kiện thực hành George Brown College rất chân thực (ảnh: internet).

Với sinh viên của ngành du lịch khách sạn thì nhà hàng của trường là nơi sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngay tại trường. Gordon RamSay đầu bếp đã có 13 ngôi sao Michelin cũng phải nhận xét về Chef’s House(*) tại George Brown College. Ông ta thậm chí còn ước là có thể quay lại thời sinh viên để có được môi trường học tập tốt như tại George Brown College.

Điều đó đủ để mô tả chân thực nhất những gì mà George Brown College đang sở hữu trong hệ thống cơ sở vật chất của họ. Một ngôi trường thiên về định hướng nghề nghiệp và thực hành. Vì thế không quá xa lạ khi giảng đường của họ chính là những nơi như nhà hàng, khách sạn, phòng thí nghiệm chân thực,…Sinh viên khi ra trường sẽ không hề bỡ ngỡ với công việc mình làm. 

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp George Brown College 

Với nội dung chương trình học cụ thể và chất lượng cơ sở vật chất như vậy. Bạn đánh giá về sinh viên của George Brown College sẽ như thế nào sau khi ra trường? Để so sánh với sinh viên chỉ học nặng tính lý thuyết như tại Việt Nam thì chắc chắn sinh viên của George Brown College sẽ có cơ hội việc làm vượt trội. Vì đơn giản họ ra trường là có thể làm việc được ngay. 

Có một nghiên cứu tại Canada còn chỉ ra rằng, người sử dụng lao động tại quốc gia này đã phải nhận George Brown là nơi ‘sản xuất” sinh viên với chất lượng rất cao và có khả năng làm việc cực tốt. 

Tốt nghiệp George Brown College cơ hội việc làm rộng mở (ảnh: internet).
Tốt nghiệp George Brown College cơ hội việc làm rộng mở (ảnh: internet).

Những kỹ năng và khả năng sinh viên của  George Brown College có là vượt trội so với các ngôi trường khác trong cùng mức độ đào tạo. Thực tế thì có tới trên 90% sinh viên sau khi học tại George Brown có được việc làm đúng ngành nghề học chỉ 1 năm sau tốt nghiệp. 

Với các ngành học đa dạng như:

– Tài chính – Kinh doanh

– Quản trị du lịch và khách sạn. 

– Điều dưỡng

– Quản lý Xây dựng

– Giáo dục

– Công nghệ thông tin

– Thiết kế thời trang

– Thiết kế đồ họa

– Marketing

– Kiến trúc

– Kỹ sư 

…..

George Brown College tại Canada với chi phí du học khá rẻ so với các trường cùng trình độ giáo dục. Cộng với những ưu điểm nổi bật kể trên thì bạn có chọn George Brown College không? Hy vọng rằng bài viết này đã tạo được định hướng lựa chọn cho bạn. 

 

DMCA.com Protection Status