Các trường đại học Đà Nẵng bạn nên tham khảo năm 2022 

Các trường đại học Đà Nẵng chất lượng năm 2022 để bạn có thể lựa chọn cho mình cơ sở giáo dục giúp phát triển bản thân tốt nhất. Để có được nhiều hơn thông tin cho các bạn đang tìm hiểu trường đại học ở Đà Nẵng thì dưới đây Hotroduhoc.org sẽ cung cấp danh sách các địa chỉ tốt nhất cho bạn tham khảo ở mọi ngành nghề, lĩnh vực.

1. Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng 

Trong số các trường đại học Đà Nẵng thì đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có thể nói là cái tên xứng đáng là top 1 trong việc lựa chọn của sinh viên theo học ngoại ngữ.

đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng có thể nói là top 1 trong việc lựa chọn của sinh viên (ảnh: internet).
đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng có thể nói là top 1 trong việc lựa chọn của sinh viên (ảnh: internet).

Ngôi trường từng bước trưởng thành và phát triển, khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục quốc gia. Địa chỉ  hun đúc tài năng trí tuệ của các thế hệ sinh viên với triết lý giáo dục của trường là: nhân văn, sáng tạo và thích ứng.

Trường đại học Đà Nẵng với cơ sở ngoại ngữ của mình cho thấy đây là môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với các giảng viên chuyên môn cao cả ở trong nước và ngoài nước giảng dạy. Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, hiện đại, đầy đủ các phòng học nghe nói cho mọi ngôn ngữ trong chương trình đào tạo.

Ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ cho các sinh viên ở nước ta. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, với chuyên môn cao và luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên.

Nếu lựa chọn một ngôi trường học ngôn ngữ đối với các bạn ở miền Trung thì có lẽ đại học ngoại ngữ Đà Nẵng là cái tên khó có thể bỏ qua.

2. Đại Học Sư phạm Đà Nẵng 

Các trường đại học Đà Nẵng nổi bật nhất vẫn phải nhắc tới đại học sư phạm. Một địa chỉ chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học và được xếp vào nhóm các trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia.

Các bạn sẽ được đào tạo chuyên môn ở 1 trong những môn khoa học cơ bản như: Toán, Tin, Vật Lý, Hóa Học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tâm lý giáo dục, Giáo dục mầm non,…

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư rất mạnh cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện theo xu thế mới. Việc đa dạng hóa và mở rộng loại hình đào tạo đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất

Sở hữu đội ngũ giảng viên lâu năm,  nhiệt tình, tận tâm với sinh viên, có trình độ cao, có kinh nghiệm tốt nhất về chuyên môn sư phạm cũng như chuyên ngành. Tạo cho sinh viên môi trường tiếp thu kiến thức giá trị nhất mà các bạn có thể đạt được.

Hiện tại trường cũng có quan hệ hợp tác với các trường đại học Đà Nẵng khác và các trường và viện nghiên cứu nước ngoài. Từ đó hỗ trợ sinh viên trong quá trình muốn mở mang thêm khả năng của mình và trở thành người ưu tú hơn.

Không chỉ đào tạo mà trường còn có thể cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân khoa học của trường. Đó là cơ hội để các bạn nhanh chóng trở thành những giáo viên, giảng viên trong tương lai.

3. Đại Học Kinh tế Đà Nẵng 

Các trường đại học Đà Nẵng top 1 thuộc lĩnh vực kinh tế vẫn gọi tên đại học kinh tế Đà Nẵng. Địa chỉ hơn 45 năm xây dựng và phát triển đến nay uy tín và chất lượng của trường đã được khẳng định trên cả nước.

Một cơ sở đào tạo đại học và là một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu. Sinh viên học tập tại đây luôn được nhà trường định hướng cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt,

Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cập nhật, năng lực thực hành và kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động và phục vụ tốt cho sự phát triển của đất nước.

Những ngành và chuyên ngành nổi bật của trường mà các bạn sinh viên có thể theo học như là kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, kinh tế chính trị,…vẫn là những ngành hot trên thị trường hiện tại, thiếu nhân lực và nhiều cơ hội nhận mức lương cao.

Đại học kinh tế Đà Nẵng với 45 năm xây dựng và phát triển (ảnh: internet)
Đại học kinh tế Đà Nẵng với 45 năm xây dựng và phát triển (ảnh: internet)

4. Đại Học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Việt – Hàn

Theo học một trong số các trường đại học Đà Nẵng về ngành công nghệ thông tin thì chỉ có đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn là một lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ với sứ mệnh trở thành nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành công nghệ thông tin cho đất nước góp phần vào sự phát của ngành này trong những năm tới.

Đến nay với gần 4.000 sinh viên đang theo học trong các chuyên ngành tại đây là con số có thể khẳng định một đội ngũ nguồn nhân lực tri thức về khoa học máy tính và công nghệ thông tin sắp được đáp ứng.

Trường có đội ngũ cán bộ,  giảng viên đáp ứng số lượng và đảm bảo chất lượng để triển khai các chương trình đào tạo mà trường đưa ra. Chất lượng giảng dạy và học tập không ngừng nâng cao và phát triển trong thời gian qua.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn đào tạo cử nhân ra trường là các kỹ sư. Các ngành đào tạo chính và nổi bật nhất có thể kể đến như là: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính, trí tuệ nhân tạo,…

5. Trường Đại Học Kỹ Thuật Y – Dược Đà Nẵng 

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng là một trong các trường đại học Đà Nẵng tham gia đào tạo cử nhân ngành y. Nhiều sĩ tử mong muốn sau này theo ngành nghề y lựa chọn ngôi trường này như một địa chỉ ưu tiên hàng đầu.

Sở hữu số lượng giảng viên đông đảo có  trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và thực hành cho sinh viên.

Bên cạnh hệ thống hạ tầng đầu tư bài bản thì nhà trường đã được Bộ Y tế quan tâm đầu tư kinh phí trang bị những trang thiết bị phục vụ có công nghệ tiên tiến. Điều đó đã đáp ứng nhu cầu, chất lượng đào tạo các chuyên ngành Bác sĩ y khoa, Dược sĩ của trường.

Đại học kỹ thuật y Đà Nẵng là một nơi phù hợp dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với các khối ngành y, dược. Đảm bảo đầu ra chất lượng và kiến thức nền tảng tốt, kỹ thuật trong xử lý y học thực tế cũng rất cao.

6. Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng 

Với ngôi trường này, nếu bạn là sinh viên yêu kỹ thuật và sinh sống ở khu vực miền Trung thì chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Bởi đây là cơ sở đào tạo tốt nhất sinh viên có thể theo học ngành kỹ thuật trong cả nước nói chung.

Đại học Bách khoa Đà Nẵng tự tin là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo kỹ thuật, công nghệ cho sinh viên với triết lý giáo dục “Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái”.

Trường hướng đến mục tiêu đào tạo ra những cử nhân cos trí tuệ, bản lĩnh, có khả năng tư duy tốt bằng đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao trong các khoa giảng dạy.

Sử dụng các phương pháp dạy học đổi mới và sáng tạo kết hợp hệ thống thiết bị máy học chất lượng cao để sinh viên và các giảng viên đều cảm thấy hài lòng trong quá trình giảng dạy, học tập và làm nguồn cảm hứng cho mọi đối tượng.

Theo học tại trường, sinh viên có thể lựa chọn các ngành nghề và chuyên ngành như là công nghệ nhiệt và điện lạnh, công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử viễn thông,…đều là những ngành đang rất hot ở thời điểm này.

7. Đại Học Duy Tân

Trường Đại học Duy Tân là một trong các trường đại học Đà Nẵng ngoài công lập lớn nhất cả nước. Với hơn 26 năm xây dựng và phát triển trường đã uyển sinh được 107.098 học viên – sinh viên và tỷ lệ  ra trường nhanh chóng tìm được việc làm của sinh viên luôn đạt rất cao.

Với phương pháp giảng dạy, học tập đa dạng, phong phú và hiện đại, ngôi trường là địa chỉ uy tín của sinh viên theo học đa ngành nghề. Hiện tại trường còn hợp tác với rất nhiều đại học uy tín trên thế giới để triển khai các chương trình học tập.

Với các chuyên ngành sinh viên có thể theo học kể đến như là công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện, du lịch, báo chí, kiến trúc,…Đều là những ngành nghề trường có cơ sở đào tạo rất tốt và được nhiều sinh viên theo học.

8. Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là địa chỉ chuyên ngành về khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam. Trong số các trường đại học Đà Nẵng nói riêng và đại học ở Việt Nam nói chung thì đây là trung tâm nghiên cứu kỹ thuật rất lớn.

Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là địa chỉ chuyên ngành về khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam (ảnh: internet)
Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là địa chỉ chuyên ngành về khối ngành kỹ thuật tại Việt Nam (ảnh: internet)

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy hàng đầu trong các trường đại học Đà Nẵng. Sinh viên đánh giá rất cao về các điều kiện học tập tại ngôi trường này theo khảo sát.

Nhà trường đang phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục và đào tạo nhân lực kỹ thuật, công nghệ cho cả nước góp phần vào sự phát triển chung của đất nước ta. Mọi điều kiện học tập tốt nhất đã được phục vụ cho sinh viên và giảng viên phát huy được hết khả năng và sự sáng tạo.

9. Trường Đại Học Đông Á 

Trường Đại học Đông Á cũng là một trong các trường đại học Đà Nẵng thuộc hệ dân lập hoạt động rất tốt. Ngôi trường là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng Khoa học công nghệ trong giảng dạy và tiếp cận những phương pháp học tập hiệu quả mới cho sinh viên.

Trường được đánh giá có cơ sở vật chất thuộc diện tích cực nhất của hệ thống giáo dục tư thục tại Việt Nam. Bên cạnh đại học Duy Tân thì đây là ngôi trường tư thục xếp top và có tiếng trong cả nước. Sinh viên luôn cho thấy niềm tự hào và tinh thần học tập rất cao tại ngôi trường này.

10. Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng 

Ngoài các trường Đại học nêu trên, trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cũng nằm trong số các trường đại học Đà Nẵng đáng để lựa chọn cho các bạn học sinh. Nếu tìm địa chỉ học kiến trúc, đồ họa ở miền Trung thì đây là địa chỉ tốt nhất.

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nằm trong số những trường đại học được các nhà tuyển dụng được thị trường lao động đánh giá bằng cấp rất cao. Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao và tuyển sinh chất lượng giúp trường ngày càng khẳng định vị thế.

Bài viết đã đưa ra danh sách các trường đại học Đà Nẵng chất lượng tốt nhất ở các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Hy vọng rằng bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cơ sở giáo dục phù hợp nhất cho tương lai bản thân.

 

DMCA.com Protection Status