Triển lãm học bổng du học Mỹ 2019

Triển lãm học bổng du học Mỹ 2019. Bởi chương trình đào tạo xuất sắc, cơ hội tiếp cận các chương trình học tân tiến và trải nghiệm những áp dụng sâu sắc trong thực tế. Sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục này hầu hết đều có kỹ năng chuyên môn cao, “tỏa sáng trước đám đông” và dễ được tuyển dụng với mức lương vài ngàn đô la tùy theo năng lực của mỗi người.

Đáng chú ý, theo báo cáo hàng năm của Viện Giáo dục quốc tế tại Mỹ, du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ tăng liên tiếp trong 16 năm. Trong vòng 10 năm qua, số lượng học sinh, sinh viên nước ngoài theo học tại Mỹ tăng lên chóng mặt. Việt Nam tiếp tục đứng thứ 6 trong danh sách các nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ với 22.438 sinh viên, tăng 1.035 sinh viên so với năm học 2015 – 2016. Tức mỗi năm số lượng học sinh VN sang Mỹ du học luôn tăng so với năm trước từ 2 – 6%. Bên cạnh đó, số liệu thống kê cũng cho thấy Việt Nam đang trở thành điểm đến quen thuộc của sinh viên Mỹ.

Chi tiết về Triển lãm học bổng du học Mỹ năm 2019

Ngày hội “Triển lãm giáo dục Mỹ mùa xuân 2019” là sự kiện thường niên nhằm quảng bá giáo dục Mỹ do Công ty Du học UE và tổ chức giáo dục ISN đồng tổ chức, đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Tham dự buổi triển lãm với sự góp mặt của hơn 14 cơ sở giáo dục danh tiếng nhất nước Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, cơ hội tiếp cận với giáo dục Mỹ, và giúp các bạn định hướng con đường du học tại xứ sở cờ hoa xinh đẹp. Ngay tại buổi triển lãm, các bạn học sinh và quí phụ huynh có thể nói lên tất cả những nguyện vọng của mình để được giải đáp.

> Xem thêm Học bổng 300 triệu đồng từ AnB Education

Tham gia ngày hội Triển lãm học bổng du học Mỹ 2019 Của Công Ty Du Học UE
Đến với Triển lãm giáo dục Mỹ mùa xuân 2019 các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ngoài ra các bạn còn có những cơ hội sau:

Thể hiện năng lực bản thân trước đại diện trường và giành được suất học bổng giá trị từ 25% đến 100%.
Trao đổi trực tiếp với đại diện trường về chương trình học, khóa học, chi phí tại trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Trao đổi trực tiếp với nhân viên lãnh sự Mỹ về tình hình visa Mỹ hiện nay. Những yêu cầu từ lãnh sự về hồ sơ, thủ tục giấy tờ, điều kiện được cấp visa và những khó khăn cần khắc phục sẽ được chia sẻ rõ ràng cho tất cả các bạn và các bậc phụ huynh…

> Săn học bổng toàn phần tại Đại học Cincinnati

Chương trình Triển lãm học bổng du học Mỹ 2019 sẽ diễn ra như sau:

Thời gian:  Từ 14h30 -18h ngày 09/03/2019
Từ 14h30 đến 15h: Hội thảo thị thực cho sinh viên chuẩn bị du học Hoa Kì do Lãnh sự quán Mỹ trình bày.
Từ 15h đến 18h: Hội thảo các trường đại học, cao đẳng Mỹ.
Địa điểm: Khách sạn Pullman Hotel Saigon, số 148 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Danh sách các trường tham dự  ngày hội “Triển lãm giáo dục Mỹ mùa xuân 2019”

 1. Virginia Commonwealth University
 2. Arizona State University
 3. Valencia College
 4. University of Central Florida
 5. City University of Seattle
 6. Elmhurst College
 7. Ferris State University
 8. Full Sail University
 9. Illinois College
 10. Mississippi College
 11. Palomar College
 12. University of Central Missouri
 13. University of Wisconsin-La Crosse
 14. Wartburg College

Trả lời

DMCA.com Protection Status