Học bổng Merit 20-50% kỳ tháng 9/2019 trường CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường Trung Học Phổ Thông nội trú và uy tín nhất tại Hoa Kỳ. Với hệ thống giáo dục uy tín, bậc nhất thế giới. Thành phố Boston luôn hội tụ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập và sinh sống. Đồng thời nơi đây được nhiều học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn  vì đây là quê hương của hai trường Đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới là MIT và Harvard. CATS Academy Boston là luôn tự hào là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy trên 60 năm và đã đồng hành hơn  20 năm hợp tác cùng Việt Nam đẩy mạnh giáo dục trong và ngoài nước. Sự uy tín của trường thể hiện ở tỉ lệ học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học thuộc TOP 50-100 cao nhất tại Mỹ.

Nhằm thúc đẩy tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội thực hiện được giấc mơ “du học Mỹ”. Hiện tại, CATS Academy Boston tiếp dục dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 50% cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2019.

CATS Academy Boston là trường Trung Học Phổ Thông nội trú và uy tín nhất tại Hoa Kỳ. Với hệ thống giáo dục uy tín, bậc nhất thế giới

1. Nguyên nhân lựa chọn trường CATS Academy Boston

– Với đội ngũ giảng viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Học sinh theo học tại CATS Academy Boston luôn nhận được sự quan tâm về tinh thần cũng như hỗ trợ học tập tốt nhất từ các giảng viên.

– Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường (mùa đông không lạnh), trong đó 400 phòng đơn và 50 phòng đôi (tất cả các phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng), phòng đôi dành cho học sinh lớp 9 và lớp 10, phòng đơn dành cho học sinh lớp 11 và 12.

– Không ràng buộc chỗ ở, học sinh có thể lựa chọn ở ký túc xá, homestay hoặc ở với người dân.

– Với sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ giáo viên và học sinh là 7:1, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh được nâng cao và hiệu quả.

– Nhận học sinh xong lớp 11 tại Việt Nam có thể vào học thẳng lớp 12 và lấy bằng tốt nghiệp trung học chỉ trong 1 năm duy nhất.

– Luyện thi SAT/ACT  miễn phí trong thời khóa biểu.

– Luyện thi ESL/TOEFL miễn phí trong thời khóa biểu.

– Học tại trường CATS Academy Boston học sinh được tham gia nhiều hoạt động xã hội và thể thao. Nhờ đó giúp học sinh trở nên năng động, tự tin, phát triển toàn diện cũng như khám phá được niềm đam mê của bản thân.

– Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

>>> Giới thiệu tổng quan về trường University of Cincinnati

2. Những học sinh đã giành học bổng trường CATS Academy Boston:

Học bổng Đại học

Nguyễn Trúc Anh (tốt nghiệp năm 2018) Washington Uni in St. Louis (hạng thứ 18 nước Mỹ). Học bổng 67.000USD/năm (tương đương 268.000 USD cho 4 năm)

Phan Ánh Dương (tốt nghiệp năm 2017) University of  Rochester (hạng thứ 34 nước Mỹ) Học bổng 57.460USD/năm (tương đương 229.840 USD cho 4 năm)

Bùi Quang Huân (tốt nghiệp năm 2017) Đại học Colby College (hạng 12 nước Mỹ Liberal Arts) Học bổng 56.450USD/năm, tương đương 225,800 USD cho 4 năm)

Trả lời

DMCA.com Protection Status