Học phí đại học ngân hàng TP.HCM dự kiến và tham khảo các năm 

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM được quan tâm nhiều vì đây là một trong những trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Tìm hiểu các thông tin về ngôi trường này cùng hotroduhoc.org qua bài viết này để các bạn có được thêm những hiểu biết. 

1. Học phí đại học ngân hàng TP.HCM dự kiến năm 2022 – 2023

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM với chương trình đại học chính hệ chính quy sẽ là 6.250.000 VNĐ/học kỳ với sinh viên hệ đại trà. Còn với chương trình đào tạo chất lượng cao học phí sẽ là 18.425.000 VNĐ/học kỳ. 

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM khoảng 18,5triệu/học kỳ (ảnh: internet).
Học phí đại học ngân hàng TP.HCM khoảng 18,5triệu/học kỳ (ảnh: internet).

Với chương trình cấp bằng học phí tối đa: 212.500.000 VNĐ/khoá gồm cả chương trình tiếng Anh, chương trình chính khóa, kỹ năng mềm,…Sinh viên sẽ học đủ 8 học kỳ trước khi ra trường và trung bình 26.500.000 VNĐ/học kỳ.

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trên mỗi học kỳ và ổn định toàn khoá học. Đây chỉ là mức học phí dự kiến và các bạn chỉ nên coi đây là thông tin tham khảo. 

2. Học phí đại học ngân hàng TP.HCM năm Học 2021-2022

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM chính quy đầu ra của chương trình đại trà trong năm học là 4.900.000 đ/học kỳ còn chương trình đại học chính quy chất lượng cao là 16.750.000 đ/học kỳ. Đây là học phí của trường đã được công bố công khai và mức học phí sẽ không thay đổi trong toàn bộ thời gian học. 

Nếu bạn tham gia chương trình đào tạo chính quy quốc tế song bằng và học phí đại học ngân hàng TP.HCM chương trình liên kết đào tạo quốc tế do các đối tác cấp bằng sẽ có học phí tối đa: 212.500.000/ khoá học. Trong đó đã bao gồm cả học phí tiếng Anh, chương trình chính khóa và học phí đào tạo các kỹ năng mềm khác. Như vậy mức trung bình học phí đại học ngân hàng TP.HCM trong năm học 2021 là 25.000.000 đ/học kỳ/sinh viên.

3. Học phí đại học ngân hàng TP.HCM năm 2020 

Chương trình đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của trường sẽ có mức học phí là 4.450.000 đ/học kỳ đối với khoá năm 2020. Với chương trình đại học chính quy chất lượng cao: 16.000.000 đ/học kỳ để các bạn có thể tham khảo. 

Với các chương trình quốc tế và song bằng được các đối tác cấp thì sinh viên sẽ thường đóng từ kỳ 1 đên kỳ 5 là 20.000.000 đ/học kỳ. Với các kỳ sau đó từ kỳ 6 đến kỳ 8 sẽ là 39.500.000 đ/học kỳ. 

4. Học phí đại học ngân hàng TP.HCM năm học 2019

Đây là năm học có học phí chưa trong chương trình và đề án tăng học phí của các trường. Vì thế mức học phí được cho là khá mềm đối với các chương trình học khác nhau. Trong đó chương trình đào tạo chính quy đại trà chỉ 7.500.000 đồng/năm và chương trình cử nhân chất lượng cao chỉ từ 30.000.000 đồng/năm.  

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM tham khảo (ảnh: internet).
Học phí đại học ngân hàng TP.HCM tham khảo (ảnh: internet).

5. Học phí đại học ngân hàng TP.HCM năm học 2018

Học phí đại học ngân hàng TP HCM không cố định và thường có sự thay đổi theo mỗi năm học. Cùng với đó học phí cũng chênh lệch giữa các hình thức và trình độ đào tạo khác nhau. Vì thế các bạn sinh viên cần xác định được chính xác hình thức đào tạo muốn đăng ký để đối chiếu với mức học phí cần chi trả cho năm học đó theo công bố của trường. 

Trong năm 2018, hệ đại học, liên thông, bằng 2 chính quy có học phí của mỗi sinh viên sẽ là 6.7 triệu đồng/năm học. Nếu chia ra tín chỉ đăng ký thì học phí vào khoảng 210 nghìn đồng/ 1 tín chỉ, có thể nói là mức thấp và chấp nhận được.

Đối với hệ cao đẳng chính quy học phí trường ngân hàng TP.HCM là 5.4 triệu đồng/năm và theo tín chỉ là 165 nghìn đồng/ 1 tín chỉ. Nếu sinh viên theo học chương trình chất lượng cao mức học phí dao động từ 24 – 29 triệu đồng/ năm. 

Khi nắm được cụ thể mức học phí đại học ngân hàng TP HCM các bạn sẽ dễ dàng cân nhắc mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Vì quá trình học tập việc hoàn thành học phí là nghĩa vụ bắt buộc nếu sinh viên muốn học tập và ra trường thành công. 

Vì vậy nếu lựa chọn các trường đại học có học phí phù hợp sẽ giúp các bạn sinh viên yên tâm để học tập. Khi hoàn thành khoá học, cơ hội của các bạn cũng sẽ mở ra với tương lai tươi sáng. 

6. Tuyển sinh năm học mới của đại học ngân hàng TP.HCM có gì mới? 

Đại học ngân hàng TP.HCM trong năm học mới bên cạnh học phí có tăng theo đề án. Sẽ có điểm mới trong cách tuyển sinh khi có thêm phương thức để tuyển sinh viên. 

Trong đó 3 phương thức đó là tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định, dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT và dựa trên kết quả kỳ thi ĐGNL. Còn rất nhiều điều mới mẻ trong tuyển sinh và đào tạo của trường mà chỉ khi các bạn tham gia học tập thì mới có thể khám phá. 

7. Những điểm hấp dẫn sinh viên nên theo học 

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM được đánh giá ở mức khá tốt với mọi điều kiện của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cho mình những chính sách hỗ trợ học tập bằng học bổng của trường. 

Học phí đại học ngân hàng TP.HCM được đánh giá ở mức khá tốt và sinh viên nên theo học (ảnh: internet).
Học phí đại học ngân hàng TP.HCM được đánh giá ở mức khá tốt và sinh viên nên theo học (ảnh: internet).

Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp cận một môi trường học tập đã khẳng định chất lượng đào tạo. Với khả năng đào tạo ra những cử nhân ngân hàng chất lượng cao cho toàn TP.HCM cũng như khu vực phía Nam. 

Tỉ lệ có việc làm của sinh viên trường Đại học Ngân hàng sau khi tốt nghiệp lên đến 94.7 %. Một con số ấn tượng so với các trường đại học công lập liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân hàng khác trong khu vực. 

Bài viết đã giới thiệu đến các bạn thông tin về học phí đại học ngân hàng TP.HCM để tham khảo. Một sự lựa chọn chất lượng mà bạn không nên bỏ qua nếu có đam mê với ngành tài chính, ngân hàng mà muốn ngôi trường có học phí thấp. 

 

DMCA.com Protection Status