Trường Trung học Amerigo Lexington – Mỹ

Amerigo Lexington cung cấp cho sinh viên một cơ hội để có được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại một trong những thành phố đẹp nhất của Mỹ. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Mỹ phù hợp cho bạn nhé!

Tại Amerigo Lexington, sinh viên du học Mỹ phát triển mạnh khi họ theo đuổi học tập xuất sắc tại một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ. Với cơ hội cho học sinh từ lớp 7-8 tại Trường Trung Cấp Amerigo Lexington và cho học sinh lớp 9-12 tại Amerigo Lexington, học sinh có thể tận dụng các học thuật và cơ hội ngoại khóa mạnh mẽ khi chuẩn bị cho sự thành công ở cấp đại học và hơn thế nữa.

Amerigo Lexington – Lexington Catholic Hình 2

Trường Trung học Amerigo Lexington – Mỹ

Tại sao chọn du học tại Amerigo Lexington?

Là một tổ chức được xác định bởi các giá trị của mình xây dựng một nền văn hóa được chia sẻ:

+ Giúp đỡ học sinh

+ Học hỏi lẫn nhau

+ Suy nghĩ và hành động cùng nhau.

+ Thúc đẩy các cuộc thảo luận bằng các thách thức lẫn nhau

+ Cởi mở và thẳng thắn với đồng nghiệp

+ Chịu trách nhiệm trong công việc

Amerigo Lexington – Lexington Catholic

Amerigo giúp sinh viên quốc tế khám phá niềm đam mê, xây dựng tình bạn lâu dài và phát triển trong lớp học. Thông qua các chương trình nội trú hợp tác với các trường dự bị của Mỹ. Học sinh du học nhận được sự hỗ trợ cần thiết để phát triển ở trường trung học. Và phát triển thành các nhà lãnh đạo tiếp tục thành công tại các trường đại học Mỹ.

Amerigo chấp nhận thử thách tạo ra một trải nghiệm sinh viên cao cấp. Cung cấp mức hỗ trợ nhất quán cho tất cả sinh viên.

Xây dựng một đội ngũ được hỗ trợ bởi kiến ​​thức. Và giá trị với chuyên môn trên tất cả các lĩnh vực giáo dục.

Chất lượng của con người là nền tảng để thúc đẩy sự thành công và sự hài lòng của học sinh. Tập hợp chuyên môn về các nền giáo dục và văn hóa đa dạng.

Các chuyên gia là giáo viên, trợ giảng, cố vấn và huấn luyện viên nói thành thạo hơn 12 ngôn ngữ.

Amerigo Lexington – Lexington Catholic Hình 7

>>> Có thể bạn cũng quan tâm đến Trường Trung học Mary Queen – Mỹ

Chương trình đào tạo

– Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ

– Môn học: 49 môn AP & Honors

– Chương trình nổi bật: STEM, Chương trình học giả về Mỹ Thuật; Toán, Khoa học & Công nghệ, Học viện Hàng không & Không gian

– Hoạt động ngoại khóa: 26 môn thể thao, 30 CLB

– Trường Đại học học sinh được nhận vào: Harvard University, Columbia University, Duke University, Johns Hopkins University v.v.

– Kỳ nhập học: Mùa Xuân (Tháng 1) & Mùa Thu (tháng 8)

– Những nền tảng của chương trình từ sự hiểu biết về nhiều yếu tố góp phần vào việc chuẩn bị cho trẻ thành công ở cấp đại học.

– Xây dựng chương trình cho học sinh phát triển thông qua trải nghiệm học tập biến đổi và cân bằng cuộc sống, thoải mái và phong phú bên ngoài lớp học.

– Các sinh viên trong chương trình Amerigo được hưởng lợi từ môi trường sống và xã hội được thiết kế để tối đa hóa sự phát triển.

Amerigo Lexington – Lexington Catholic Hình 3

Chi phí và học phí

Tổng chi phí (2018 – 2019): 66.950 bảng, bao gồm:

– Học phí và chi phí nội trú (61.000 bảng): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật; Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày); Tư vấn ĐH và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp

– Chi phí học sinh (5.950 bảng): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân; Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần.

>>> Trường Đại học Western Kentucky – Mỹ

Amerigo Lexington – Lexington Catholic Hình 5

 

Học bổng và tài trợ

Học bổng du học Mỹ sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có).

30% tương đương 18.300 đô la (học phí & chi phí ăn ở). Tổng chi phí sau học bổng: 48.650 đô la USD/năm.

– Học bổng giới hạn số lượng: 40% và 50%

+ Chi phí tại Amerigo Napa Valley: 69.250 đô la + 5.950 đô la.

+ Chi phí tại Los Angeles: 68.000 đô la + 5.950 đô la. Học bổng: 10% – 15%.

Amerigo Lexington – Lexington Catholic HÌnh 4

Đời sống sinh viên

Lexington là một viên ngọc miền nam và là một trong những thành phố lâu đời nhất nước Mỹ. Có một cộng đồng nghệ thuật phát triển mạnh. Và là nơi tổ chức một cộng đồng quốc tế đang phát triển nói hơn 154 thứ tiếng.

Khu vực tàu điện ngầm Lexington có một thị trấn đại học thịnh vượng. Và là nơi có các hoạt động chính cho các công ty hàng đầu. Như Amazon, GE, Lockheed-Martin, Lexmark International và Toyota.

Amerigo Lexington – Lexington Catholic Hình 6

Ở Lexington, vẻ đẹp rực rỡ của thiên nhiên hòa quyện với những cảnh quan thành phố hiện đại nhộn nhịp. Tạo ra một trải nghiệm hiếm hoi và phong phú.

DMCA.com Protection Status