Trường Trung học Mary Queen – Mỹ

Trường Trung học Mary Queen – Mỹ là một trong những địa chỉ học tập tuyệt vời dành cho các bạn học sinh trên khắp thế giới khi du học bậc phổ thông tại đất nước hàng đầu Thế giới này! Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Mỹ phù hợp cho bạn nhé!

Trường trung học Mary Queen Mỹ cam kết phục vụ cộng đồng và quản lý chịu trách nhiệm về môi trường. Sinh viên và nhân viên làm việc hợp tác trong các dự án dịch vụ hàng năm. Bao gồm cả các ổ đĩa thực phẩm và bộ sưu tập đồ chơi cho kỳ nghỉ.

mary queen of the holy rosary school hình 2

Trường Trung học Mary Queen – Mỹ

Mỗi năm, trường vượt qua tỷ lệ tham gia trước đó trong các chiến dịch nhảy dây của Tim Jude’s Math-a-thon và American Heart Association for Heart. MQHR thể hiện cam kết của mình đối với trách nhiệm môi trường. Thông qua việc tham gia quanh năm trong một chương trình tái chế toàn thành phố.

Học sinh trung học cơ sở được cung cấp nhiều cơ hội ngoại khóa. Điền kinh bao gồm: bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền hoặc gôn. Học sinh cũng có thể tham gia các câu lạc bộ và tổ chức khác. Như KYA, KUNA, Art Club và những clb khác trong suốt cả năm.

Lý do chọn Trường trung học Mary Queen Mỹ

– Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence.

– Đặc điểm nổi bật: Khoa học – Công nghệ; 1:1 iPad.

– Lớp học sân vườn đẹp nhất Kentucky, từng đoạt giải thưởng được công nhận là Lớp học ngoài trời tốt nhất ở Kentucky bởi Liên đoàn động vật hoang dã quốc gia.

mary queen of the holy rosary school hình 4

– Nhân viên trung bình hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, tất cả giáo viên đều được chứng nhận đầy đủ; trên 80% có bằng Thạc sĩ.

– MQHR đáp ứng các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy được chấp nhận ở cả cấp tiểu bang và quốc gia.

– Trường cam kết tài chính để giảm bớt quy mô lớp học từ ba mươi đến hai mươi lăm học sinh trong mỗi lớp học.

– Mỗi năm, hơn một nửa số học sinh lớp bảy đủ điều kiện tham gia Đánh giá Tìm kiếm Tài năng Công tước. Năm 2011, năm trong số mười suất học bổng du học Mỹ do Lexington Catholic trao tặng đã được trao cho các sinh viên tốt nghiệp Trường Trung học Mary Queen.

– Tại MQHR, học sinh, phụ huynh, giáo viên và quản trị viên hợp tác để thể hiện một bầu không khí tự hào, truyền thống và xuất sắc.

Trung tâm truyền thông Betsy Tibe là nơi có một thư viện đặc biệt với hơn 13.000 sách. Và một trung tâm truyền thông được trang bị 27 máy trạm và SMART Board.

Thông qua sự hào phóng của Alltech, một phòng thí nghiệm khoa học mới về nghệ thuật đã được bổ sung trong năm học 2011-2012.

>>>Tư vấn du học Mỹ

mary queen of the holy rosary school hình 5

Chương trình đào tạo tại Trường Trung học Mary Queen

Chương trình giảng dạy của Mary Queen Middle School được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp của mỗi học sinh. Việc kết hợp Chương trình One-to-One IPAD trong chương trình giảng dạy. Cho phép sinh viên du học Mỹ trở nên độc lập hơn và mang lại cho họ những trải nghiệm. Mà họ có thể chấp nhận nhiều trách nhiệm hơn cho việc học của chính họ dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

Chương trình giảng dạy nghệ thuật ngôn ngữ bao gồm: ngữ pháp; chương trình từ vựng, từ nguyên tiếng Hy Lạp và tiếng Latin, và chính tả.

Chương trình học xã hội khuyến khích học sinh khám phá thêm về địa lý; con người, tài nguyên và lịch sử của thế giới. Các sự kiện của Giáo hội được dạy song song để cung cấp sự liên quan và mang bối cảnh đến các bài học.

>>> Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Western Kentucky – Mỹ

mary queen of the holy rosary school hình 3

Môi trường học tập năng động tại MQHR

Các chương trình toán học chuẩn bị cho học sinh ở trình độ của họ để chuyển tiếp vào trung học. Các lớp bao gồm tiền đại số, đại số và hình học.

Phòng thí nghiệm khoa học mới, hiện đại, rộng rãi. Sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động và thử nghiệm thực hành.

Chương trình giảng dạy tôn giáo của trường trung học tập trung vào cả Cựu Ước và Tân Ước và chuẩn bị cho học sinh để nghiên cứu thêm về Bí Tích Xác Nhận trong lớp chín. Các giáo lý của Chúa Giêsu được sống với dịch vụ có ý nghĩa trong trường học, nhà thờ và cộng đồng.

Các lớp học bổ sung có sẵn trong nghệ thuật, giáo dục thể chất, tiếng Tây Ban Nha; kỹ năng học tập, ban nhạc và âm nhạc.

Hoạt động ngoại khóa: 7 môn thể thao & 7 CLB

Kỳ nhập học: Mùa Thu (tháng 8)

mary queen of the holy rosary school hình 1

Học phí và chi phí trường trung học Mary Queen Mỹ

Tổng chi phí (2018 – 2019): $66.950, bao gồm:

– Học phí và chi phí nội trú ($61.000): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật; Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày); Tư vấn ĐH và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp.

– Chi phí học sinh ($5.950): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân; Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần.

Học bổng du học tại MQHR

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có).

30% học bổng sẽ tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở). Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm.

Học bổng giới hạn số lượng: 40% & 50% (*)

+ Chi phí tại Amerigo Napa Valley: $69.250 + $5.950

+ Chi phí tại Los Angeles: $68.000 + $5.950

DMCA.com Protection Status