Trường Marian Catholic High School – Mỹ

Trường Marian Catholic High School – Mỹ. Trường Trung Học Công Giáo Marian đã có 25 thành viên của Lớp 2018 được công nhận là Học Giả Tiểu Bang Illinois. Ủy ban Hỗ trợ Sinh viên Illinois công nhận học sinh trung học Illinois cho thành tích học tập xuất sắc dựa trên điểm thi chuẩn hóa và xếp hạng lớp. 6 học sinh khác đã đáp ứng các tiêu chí của Học Viện Tiểu Bang Illinois sống ở Indiana. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Mỹ phù hợp cho bạn nhé!

Các học giả tiểu bang Illinois đại diện cho khoảng mười phần trăm học sinh lớp 12 hàng đầu của 765 trường trung học trên toàn tiểu bang. Học sinh tiểu bang Illinois có tiềm năng học tập mạnh và được chọn dựa trên sự kết hợp của điểm thi ACT hoặc SAT mẫu đơn và hạng thứ hạng của học kỳ thứ sáu.

Marian Catholic High School

Trường Marian Catholic High School – Mỹ

Học sinh từ hơn 75 cộng đồng ở Illinois và Tây Bắc Indiana kết hợp để tạo thành chỉnh thể đa dạng về văn hóa và dân tộc với mục tiêu chung về học tập xuất sắc. Do vậy, nhập học mang tính cạnh tranh cao từ các học sinh lớp 8.

Xếp hạng của Trường Marian Catholic High School

– Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence;

– Top 50 Award – National Catholic Education Honor Roll

– Trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Yale University, MIT, University of Chicago, Duke University, v.v.

– Xếp hạng trong số những người giỏi nhất trong khu vực Chicagoland, Marian Catholic High School gần đây đã có 81 sinh viên có tên AP Scholars bởi College Board để ghi nhận thành tích xuất sắc trong kỳ thi Advanced Placement Exams.

– Hầu hết các học giả Marian AP là thành viên của lớp 2017, thu được hơn 15,9 triệu đô la tiền học bổng đại học.

– Liên kết với hệ thống Amerrigo có kinh nghiệm giáo dục chất lượng tại một trường dự bị đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Trường Marian Catholic High School

Marian Catholic là địa chỉ học tập chất lượng hàng đầu

Ưu điểm nổi bật của Trường Marian Catholic High School

+ Một cộng đồng dân cư tích cực nhất

+ Hỗ trợ học tiếng Anh bổ sung (ELL)

+ Các hoạt động buổi tối và cuối tuần thú vị

+ Học tập vào mùa thu và các chuyến đi nghỉ xuân

+ Tư vấn đại học và nghề nghiệp toàn diện

+ Tiếp cận một số trường cao đẳng và đại học trong Mạng lưới Đại học Amerigo.

Marian Catholic

Marian Catholic High School – Mỹ

Chương trình đào tạo tại Trường Marian Catholic High School

Chương trình quốc tế của Công giáo Marian cung cấp cho cả sinh viên du học Mỹ cơ hội để nâng cao quan điểm toàn cầu của họ trong một cộng đồng đa dạng. Đối tác sinh viên quốc tế của trường là Amerigo, chia sẻ cam kết về giáo dục cấp trên và hỗ trợ cá nhân để đảm bảo thành công trong tương lai của mỗi học sinh.

Học sinh Amerigo mở rộng cơ hội cho các học sinh của có giao tiếp cởi mở với những người khác từ những nền văn hóa khác biệt rõ rệt và giúp xây dựng sự hiểu biết đa văn hóa.

Chính sách tuyển sinh: Ưu tiên cho tân sinh viên đến từ các trường Công giáo, sinh viên là anh chị em ruột hiện đang theo học MCHS và con của cựu sinh viên.

>>> Trường Trung học Amerigo Lexington – Mỹ

trường trung học Marian Catholic

Du học bậc phổ thông tại Marian Catholic

Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ

Học thuật: 100+ môn, trong đó 41 môn AP & Honors

Chương trình nổi bật: STEM, chương trình kỹ sư 4 năm, chương trình chuyên sâu về nghệ thuật, 1:1 i-Pad

Hoạt động ngoại khóa: 25 môn thể thao, 47 CLB

Kỳ nhập học: Mùa Thu (Tháng 8)

15 học sinh Marian nhận được Giải thưởng danh dự AP. Với điểm trung bình là 3,25 cho tất cả các bài kiểm tra và điểm số từ 3 trở lên đối với bốn hoặc nhiều bài kiểm tra.

Marian Catholic Chicago

Môi trường học tập vui chơi năng động tại Marian Catholic

Học phí Trường Marian Catholic High School

Tổng chi phí (2018 – 2019): $66.950 bao gồm:

– Học phí và chi phí nội trú ($61.000): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật; Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày), Tư vấn ĐH và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp.

– Chi phí học sinh ($5.950): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân; Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần…

>>>Tư vấn du học Mỹ

Học bổng tại Trường Marian Catholic High School

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA); trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có).

– 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở). Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm.

– Học bổng giới hạn số lượng: 40% và 50%.

+ Chi phí tại Amerigo Napa Valley: $69.250 + $5.950

+ Chi phí tại Los Angeles: $68.000 + $5.950

– Học bổng: 10% – 15%.

Chương trình học bổng du học Mỹ khen thưởng quốc gia từ lớp Công giáo Marian (National Merit Finalists). Bằng cách tham gia kỳ thi đánh giá sơ bộ của học bổng quốc gia (PSAT / NMSQT). Những học sinh trường Marian Catholic High School tài năng học thuật này có cơ hội tiếp tục tham gia cuộc thi cho khoảng 7.400 Học Bổng Quốc Gia. Trị giá hơn $32 triệu sẽ được cung cấp vào mùa xuân tới.

Để được xét giải thưởng Học bổng Merit, các ứng cử viên bán kết phải thực hiện một số yêu cầu để tiến tới cấp độ Vòng chung kết của cuộc thi. Khoảng 90% học sinh bán kết dự kiến ​​sẽ đạt được vòng chung kết. Và hơn một nửa số người vào chung kết sẽ giành được học bổng National Merit, giành được danh hiệu Merit Scholar.

DMCA.com Protection Status