Trường Trung học Cretin-Derham Hall Mỹ

Cretin-Derham Hall là một trường trung học công giáo, đồng tài trợ bởi Brothers of the Christian Schools và các Nữ tu Thánh Giuse của Carondelet. Cam kết các giá trị Kitô giáo và sự xuất sắc trong học vấn từ lớp chín đến mười hai. Trường sẽ giáo dục những người đàn ông và phụ nữ trẻ có nhiều khả năng, nền văn hoá, và nền tảng kinh tế xã hội cho các cơ hội trong giáo dục sau trung học. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Mỹ phù hợp cho bạn nhé!

Trường Trung học Derham Hall gồm các học viên nội trú từ Học viện Thánh Giuse gần trung tâm thành phố St. Paul. Trường được dành riêng cho việc phát triển học thuật của sinh viên. Với sự nhấn mạnh về nghệ thuật tự do. Và sẽ phục vụ như là một trường trung học của nhà thờ St. Catherine. Hiệu trưởng đầu tiên của Derham Hall là chị Hyacinth Werden, CSJ.

Cretin-Derham Hall Hình 4

Trường Trung học Cretin-Derham Hall Mỹ

Cretin-Derham Hall hợp tác với Amerigo Education để có kinh nghiệm du học quốc tế. Amerigo tin rằng thành công của một trường trung học hàng đầu ở Hoa Kỳ là để đảm bảo mỗi học sinh tìm thấy sự hỗ trợ duy nhất họ cần để tạo ra tương lai sáng nhất của họ.

Đặc điểm nổi bật của Cretin-Derham Hall

– Trường đạt Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence.

– Trường có giáo viên tuyệt vời, các câu lạc bộ, thể thao và tất cả các hoạt động đang diễn ra. Những mối liên hệ mà mọi người tạo ra như ngôi nhà thứ hai.

– Trường Trung học Derham Hall nổi bật vì không khí thoải mái và cộng đồng nhiệt tình. Học sinh có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp học; nói chuyện với đồng nghiệp, hoặc trò chuyện với giáo viên một cách dễ dàng.

– Trường có sự pha trộn hoàn hảo của cộng đồng; các nhà khoa học đầy thử thách và vận động viên cấp cao.

– Có kích cỡ lớp học vừa nhỏ, tập trung, tạo ra những sinh viên có đạo đức chuẩn thế giới.

– Cung cấp một môi trường mà học sinh tìm hiểu, phát triển. Và thực hiện các kỹ năng cần thiết để có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng của họ.

– Cam kết trong nhà thờ, trường học và cộng đồng nói chung để phát triển ý thức về sự quản lý.

– Trường cam kết với các giá trị của Công giáo, Học thuật, Lãnh đạo, Cộng đồng; Dịch vụ, Đa dạng, và Công bằng.

Cretin-Derham Hall Hình 3

>>> Đọc thêm về Trường Marian Catholic High School – Mỹ

Chương trình đào tạo tại Cretin-Derham Hall

– Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ. Môn học: 44 môn AP & Honors.

– Chương trình nổi bật: STEM, Nghệ thuật, Leadership Academy, 1:1 i-Pad.

– Hoạt động ngoại khóa: 39 CLB và 41 đội thể thao.

– Trường ĐH học sinh được nhận vào: Yale University, University of California – Berkely, University of Chicago, v.v.

– Kỳ nhập học: Mùa Thu (Tháng 8).

– Phonathon Trường Trung học Derham Hall là một chương trình được tạo thành từ các sinh viên CDH. Đây là cơ hội để cảm ơn những người ủng hộ và cập nhật thông tin của người ủng hộ.

– Chương trình học năm học năm 2017-2018: Học sinh sẽ nhận được tín chỉ học phí $ 7.00 cho mỗi giờ cho tất cả các vị trí.

Cretin-Derham Hall Girls

Học tại Trường Premier American

Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận tích hợp với công nghệ, dạy kèm các bài học với học sinh. Và kết nối các trường đại học hàng đầu, cung cấp cho sinh viên các chìa khóa để giáo dục ưu tú.

Chương trình cư trú của Amerigo cung cấp cho sinh viên quốc tế một môi trường hỗ trợ và thú vị. Xây dựng tình bạn bền vững và trải nghiệm mới mỗi ngày.

Cretin-Derham Hall

Chuyển tiếp lên Đại học

Amerigo tập trung vào mục tiêu của mỗi học sinh để giúp họ đạt được tương lai mà họ hình dung. Chương trình xung quanh các sinh viên cá nhân từ lập kế hoạch cho khóa học; để cố vấn và khám phá sự nghiệp, và tư vấn của trường đại học.

Học phí và chi phí

Tổng chi phí (2018 – 2019): $66.950 (*), bao gồm:

– Học phí và chi phí nội trú ($61.000): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày); Tư vấn và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp

– Chi phí học sinh ($5.950): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân; Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần.

>>> Trường Trung học Amerigo Lexington – Mỹ

Cretin-Derham Hall hình 1

Học bổng

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có)

• 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở). Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm

• Học bổng giới hạn số lượng: 40% & 50%.

Cretin-Derham Hall hình 2

Ngoài ra còn Học bổng Cretin-Derham Hall và Học bổng Carondelet và Lasallian.

Cretin-Derham Hall Carondelet và Học bổng Lasallian tôn vinh những sinh viên đến với những gương mẫu đại diện cho đức tin, lãnh đạo và dịch vụ.

Giải thưởng 2,500 đô la sẽ được áp dụng cho học phí lớp 9 và được đổi lại trong cả bốn năm. Tất cả các học sinh tham gia kỳ thi xếp lớp tại Trường. Có điểm tích lũy từ 90% trở lên sẽ được học bổng này.

Trong năm 2017-2018, Cretin-Derham Hall đã phân phối 2.68 triệu đô la viện trợ tài chính cho 40% gia đình.

DMCA.com Protection Status