Tổng quan về trường Đại học Southern Cross, Úc

Trường Đại học Southern Cross, Úc mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, nền giáo dục tiên tiến cùng chính sách hỗ trợ, cơ hội việc làm và định cư cao, môi trường sống an toàn. Úc đã dành lấy được lòng tin và hi vọng của những bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam. Qua đó, nhiều bạn trẻ đã chọn Úc là nơi để sống, để học tập và để gửi gắm tương lai. Sau đây là những suất học bổng hấp dẫn nhất đến từ trường SCU – Úc.

Tổng quan về Đại học Southern Cross

Trường Đại học Southern Cross (SCU) là trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Australia và được đánh giá là một trong ba trường Đại học tốt nhất tại Úc, trên phương diện tổng thể, xét về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị. Top 400 trường Đại học nổi tiếng với chương trình giảng dạy tốt nhất thế giới. Thành lập năm 1994, SCU có 5 cơ sở với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp được bố trí tại 5 tọa lạc nổi tiếng khác nhau như Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne.

Cứ mỗi năm số lượng du học sinh đổ về ĐH Southern Cross tăng dần. Tính đến hiện tại số lượng sinh viên của SCU đã lên tới 15.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Campus Đại học Southern Cross

SCU mang đến môi trường học tập hiện đại

SCU tọa lạc tại một vùng đất năng động nhưng không kém phần yên bình. Mang dáng dấp của sự hiện đại từ các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng…nhưng đâu đó vẫn có một chút nét đẹp từ thiên nhiên như những đường bờ biển xanh, đầy cát trắng và gió, hay những hàng cây bạt ngàn tạo nên một môi trường xanh, trong lành và mát mẻ. Úc cũng chính là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng, sinh sống và du học.

>>> Trường Đại học La Trobe – Úc

Khuôn viên và môi trường học hiện đại, những kỷ luật được đưa vào khuôn khổ đã rèn luyện tác phong nghiêm túc và nhanh nhẹn cho học viên đang theo học tại đây. Với bề dày hơn 30 năm, Đại học Southern Cross luôn tự hào về đội ngũ giảng viên xuất sắc, luôn mang đến sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy thông qua việc cung cấp thông tin những chương trình học chất lượng từ đại học cũng như sau đại học. Họ tin tưởng rằng những kiến thức học tập nơi đây luôn được cân bằng với năng lực lãnh đạo. Nhờ những phương pháp thực tiễn nơi đây sinh viên có được tầm nhìn toàn cầu, vương tầm thế giới.

Đại học Southern Cross, Úc

Xếp hạng của Đại học Southern Cross

– SCU xếp hạng 38 trên thế giới về Du Lịch Khách Sạn (QS Ranking)

– Trong 3 năm liên tiếp, Southern Cross University luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế du học tại Úc. (Theo International Student Barometer 2013, 2014, 2015).

– Đứng thứ hai về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy trong số những trường đại học tại Australia.

– Đồng thời SCU cũng đã nhận được sự đánh giá cao nhất trong việc nghiên cứu theo báo cáo “Nghiên cứu xuất sắc trên chuẩn quốc tế tại Úc”. (Excellent in Research for Australia national report).

Tại sao nên chọn Southern Cross University để du học?

– Cơ sở đào tạo tọa lạc ở vị trí thuận lợi (nhiều campus hiện đại), sinh viên có nhiều lựa chọn địa điểm học mà mình yêu thích. Tất cả các khuôn viên đều xinh đẹp, những thiết bị dạy và học được trang bị kỹ, tân tiến theo quy mô lớn.

– Học phí của Đại học Southern Cross cạnh tranh so với những đại học công lập khác.

– Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm xuất sắc với những báo cáo nghiên cứu và nắm giữ những chức vụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Du học Úc luôn hứa hẹn mang lại một tương lai tương sáng cho du học sinh. Đối với du học sinh theo học các ngành kinh doanh, thời gian thực tập tại các công ty sẽ được tính điểm và xem như 2 học phần trong suốt quá trình học.

Trường Southern Cross University Úc

– Sinh viên theo học chuyên ngành quản lý du lịch, khách sạn, học viên sẽ được bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm nhất.

– Sinh viên học luật, trong quá trình học sinh viên sẽ được gửi đến các văn phòng luật sự làm việc để tập sự và làm quen với giải quyết các vụ kiện thực tế.

– Năm 2014, trường đã mở rộng cơ sở tại trung tâm Sydney cùng với trường The Hotel School Sydney chuyên gia đào tạo khóa cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn, khiến du học Úc lại càng trở nên thu hút với du học sinh quốc tế.

– Đối với sinh viên ngành IT sẽ có cơ hội làm việc trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ.

>>> Học viện Le Cordon Bleu Úc

Học bổng

SCU SCHOLARSHIPS 2019. Ngoài việc miễn chứng minh tài chính và cho phép sinh viên học tiếng Anh trước khóa học chính đến 30 tuần, SCU – Gold Coast Campus hiện đang có các chương trình học bổng hấp dẫn.

A. Học bổng Academic Business Scholarships – AUD 8000

Điều kiện: Cho phép học tiếng Anh trước khóa chính. Để nhận được học bổng du học Úc, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

* Áp dụng cho sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 3/2019 thuộc các khóa học sau:
– Bachelor of Business
– Bachelor of IT
– Master of Business Administration
– Master of Professional Accounting.

B. Học bổng Dr. Alan Phan Scholarships ­- AUD 5000

Điều kiện: Sinh viên phải có Ielts 6.0 không môn nào dưới 5.5 (cho chương trình đại học) và 6.5 không môn nào dưới 6.0 (cho chương trình Thạc Sĩ).

* Áp dụng cho sinh viên đăng ký nhập học Đại học Southern Cross vào tháng 3, 7 và 10/2019 các chương trình học sau:
– Bachelor of Business
– Bachelor of Business in Tourism  and Hospitality
– Bachelor Accounting
– Bachelor of Convention and Event Management
– Master of Business Administration
– Master of Professional Accounting
– Master of International Tourism  and Hospitality

C. Học bổng Women In Stem Scholarships – AUD 5000

Điều kiện: Sinh viên phải có Ielts 6.0 không môn nào dưới 5.5 (cho chương trình đại học) và 6.5 không môn nào dưới 6.0 (cho chương trình Thạc Sĩ).

* Áp dụng cho sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 3, 7 và 10/2019casc chương trình học sau:
– Bachelor of Civil Engineering
– Bachelor of Mechanical Engineering
– Bachelor of Biomedical Science
– Bachelor of Nursing
– Bachelor of Clinical Science
– Bachelor of Psycological Science
– Bachelor of Science
– Bachelor of Occupational Science
– Bachelor of Podiary
– Bachelor of Sport and Exercise Science
– Bachelor of Fofrest Science
– Bachelor of Marine Science
– Bachelor of Environmental Science
– Master of Fofrest Science
– Master of Engineering/ MBA
– Master of Clinical Exercise Physiology
– Master of Osteopathic Medicine.

D.  Học bổng Outstanding Academic Performance Scholarships – AUD 5000

Điều kiện: Áp dụng cho sinh viên năm thứ 2 tại Đại học Southern Cross ở tất cả các ngành có thành tích học tập đặc biệt (7.8 trở lên)

Đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn du học Úc cũng như cách chọn trường du học Úc phù hợp cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status