Trường Cao Đẳng Humber College Canada

Trường Cao Đẳng Humber College Canada hiện là một trong những ngôi trường rất được sinh viên quốc tế chú ý. Hãy đến ngay với công ty tư vấn du học UE nếu như cần tư vấn chọn trường du học Canada phù hợp cho bạn nhé! Còn bây giờ hãy tìm hiểu chi tiết về ngôi trường hàng đầu Canada này – Trường Cao Đẳng Humber College

Tổng quan về Trường Cao Đẳng Humber College Canada

Trường tự hào có một cộng đồng khuôn viên đa dạng, thân thiện. Với hơn 31.000 sinh viên, bao gồm hơn 6000 học viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau. Trường Cao Đẳng Humber College Canada đạo tạo bậc cử nhân, văn bằng và chứng chỉ sau đại học với 180 chương trình tại hai cơ sở chính ở Toronto.

cao đẳng humber canada

Trường Humber College Canada

Trên thực tế, 83% sinh viên Humber được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Có một số câu lạc bộ và tổ chức dành cho học viên tại Trường Cao Đẳng Humber College Canada. Bao gồm 19 đội thể thao khác nhau. Vì vậy sinh viên sẽ luôn có thứ gì đó để giữ cho họ bận rộn ngoài thời gian học. Ngoài ra còn có một dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng. Cung cấp hỗ trợ sinh viên du học Canada trong quá trình tìm kiếm việc làm. Với các dịch vụ như đánh giá CV, tư vấn nghề nghiệp và cổng thông tin việc làm. Trường cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, hội thảo học tập và nhiều cơ hội giải trí cho học viên.

Chi phí du học tại Trường Cao Đẳng Humber College

Học phí trung bình mỗi năm:

Đại học: 16,673 CAD

Sau đại học: 16.051 CAD

Chi phí sinh hoạt: 11.000 CAD

Chi phí nhà ở: 6.380 CAD

Trường Cao Đẳng Humber College là đơn vị đào tạo trực thuộc Đại học Humber

Trường công nghệ ứng dụng Humber College Canada

Trường cung cấp các chương trình toàn diện về thiết kế, công nghệ kỹ thuật và các ngành nghề kỹ thuật cao. Với hơn 37 chương trình được cung cấp trên một loạt các ngành công nghệ ứng dụng.

humber college

Trường kinh doanh Humber College Canada

Trường Kinh doanh tại Humber College cung cấp các chương trình yêu cầu đẳng cấp bao gồm hơn 10 lĩnh vực kinh doanh, học viên nhận được một hệ thống giáo dục thực tiễn cung cấp cho họ các kỹ năng cần thiết để thành công.

>>> Có thể bạn cũng quan tâm đến Trường Durham College – Canada

Trường Khách sạn, Giải trí & Du lịch Humber College Canada

Sinh viên theo học khách sạn, giải trí và du lịch tập trung vào dinh dưỡng, thể dục, khoa học thể dục, liệu pháp massage, làm bánh và ẩm thực.

cao đẳng humber

Trường Nghệ thuật Sáng tạo & Biểu diễn Humber College Canada

Thông qua đào tạo và hướng dẫn thực hành, sinh viên sẽ học các kỹ năng thực tế và kỷ luật cần thiết để có được sự nghiệp trong nghệ thuật.

Khoa Khoa học sức khỏe Humber College Canada

Trong các cơ sở hiện đại, học viên sẽ được đào tạo để làm việc trên một loạt các ngành nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Trường Khoa học & Nghệ thuật Tự do Humber College Canada

Học sinh tại trường có thể tham gia các khóa học bằng tiếng Anh, giao tiếp chuyên nghiệp, toán, văn học, khoa học xã hội và nhiều ngành học khác.

trường humber canada

Trường Nghiên cứu Truyền thông & Công nghệ Thông tin Humber College Canada

Trường cung cấp một sự kết hợp toàn diện của truyền thông, nghệ thuật và lập trình CNTT, học viên được đào tạo để trở thành các chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực họ chọn.

Trường Dịch vụ Xã hội & Cộng đồng Humber College Canada

Trường Dịch vụ Xã hội và Cộng đồng cung cấp lộ trình cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp và tạo sự khác biệt trong cộng đồng của họ bằng cách đào tạo về,Tư pháp Hình sự và Dịch vụ Nhân sinh.

humber college canada

Học bổng & hỗ trợ tài chính Trường Cao Đẳng Humber College Canada

Humber công nhận thành tích học tập của sinh viên và cung cấp một số học bổng để hỗ trợ họ chi phí giáo dục sau trung học. Humber College cung cấp một số loại học bổng khác nhau, bao gồm:

Academic Scholarships

Học bổng học tập chủ yếu dựa trên thành tích học tập và được trao cho những học sinh mới đến từ trường trung học. Các ứng viên hàng đầu cho các chương trình nhất định trong mỗi trường học sẽ được tự động xem xét. Và các ứng viên thành công sẽ được Văn phòng hỗ trợ tài chính thông báo.

Những học bổng này có giá trị 1.000 CAD (được đổi thành hai đợt, 500 CAD – mùa thu và 500 CAD – mùa đông). Và sẽ được trao cho những người nộp đơn vào Trường Cao Đẳng Humber College Canada trước thời hạn đăng ký tuyển sinh (phụ thuộc vào đăng ký vào Mùa thu, Mùa đông hoặc Mùa xuân ) cho các chương trình sau trung học.

trường cao đẳng humber canada

Entrance Scholarship

Một số lượng học bổng đầu vào hạn chế dành cho học viên toàn thời gian. Khi tham gia chương trình sau trung học/sau đại học của Humber College lần đầu tiên. Học bổng đầu vào sẽ được trao theo quyết định của Ủy ban học bổng của Trường Cao Đẳng Humber College Canada. Một học viên có thể không nhận được nhiều hơn một học bổng đầu vào.

Degree Scholarship

Trường Cao Đẳng Humber College Canada trao Degree Scholarship tự động cho học sinh tốt nghiệp trung học dựa trên thành tích học tập. Một số học bổng có thể được gia hạn mỗi năm nếu sinh viên duy trì điểm trung bình 80% trở lên.

DMCA.com Protection Status