Trường Cao Đẳng Durham College – Canada

Trường Cao Đẳng Durham College – Canada được thành lập từ năm 1969, Durham College không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Các chương trình học của Trường Cao Đẳng Durham College – Canada được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng. Hãy đến ngay với công ty tư vấn du học UE nếu như cần tư vấn chọn trường du học Canada phù hợp cho bạn nhé!

durham college logo

Trường Cao đẳng Durham – Canada

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Durham College – Canada

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách thành phố Toronto 45 phút đi ô tô. Trường Cao Đẳng Durham College – Canada là một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học. Tất cả phòng học sử dụng công nghệ SmartBoard nghệ thuật.

Thư viện trường Durham College cung cấp một bầu không khí ấm áp cho học tập cá nhân và học nhóm tại tầng 2 với trần nhà hai tầng. Một mái vòm kính ở góc phía tây nam của tòa nhà bốn tầng có quán cà phê ở tầng đầu tiên và một phòng đọc sách có lò sưởi ở tầng hai. Trung tâm các khu giải trí và sức khỏe (CRWC) có tính năng như một trung tâm thể dục, có hai phòng tập thể dục – khiêu vũ, hai phòng cho tập thể thao và các lớp học thể dục liên quan, và một phòng tập thể dục với ba đường chạy bộ cao – đường chạy và chỗ ngồi cho 2.000 khán giả.

trường cao đẳng durham canada

Điểm nổi bật về Trường Cao Đẳng Durham College

 • Top trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu theo diện CES
 • 86,6% sinh viên hài lòng với kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học
 • 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng
 • 95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ cao đẳng Durham College đáp ứng được nhu cầu công việc
 • Trường cung cấp các chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên
 • 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích và thế mạnh của bản thân

>>> Tham khảo thêm về Trường Cao Đẳng Mohawk College, Canada

trường cao đẳng durham canada hình 3

Tại sao nên du học tại Trường Cao Đẳng Durham College – Canada

 • Mục tiêu của trường Durham College là tăng cường thực tập để đem đến lợi thế cạnh tranh cho các sinh viên du học Canada khi ra trường.
 • Trường Cao Đẳng Durham College – Canada có chất lượng đào tạo đỉnh cao: Mục tiêu của trường là bạn chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Do đó Durham luôn tuyển chọn giảng viên kỹ càng, hợp tác với những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong nền công nghiệp rộng lớn. Đồng thời, trường luôn đầu tư để cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên những tri thứ bổ ích nhất.

Điều kiện sinh hoạt và học tập ở Trường Durham College dễ hàng hơn

 • Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất Canada. Tại 2 cơ sở này của trường, sinh viên có thể tiếp cận một loạt các mua sắm, thể thao và giải trí. Chỉ cách thành phố Toronto một thời gian ngắn di chuyển.
 • Đi lại dễ dàng: khi tham gia học tại Durham bạn sẽ được cấp một thẻ tham gia các phương tiện giao thông được gọi là U-pass. Với chiếc thẻ này bạn có thể sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt Durham Region Transit ở Durham Region và kết nối với các dịch vụ GO Transit trong năm học. Nếu bạn lái xe đến trường, Durham College cung cấp chỗ đậu xe an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách.
 • Canada luôn được Liên Hợp Quốc xếp hạng là một trong những nơi sinh sống thanh bình nhất trên thế giới.

durham college hình 1

Cao đẳng Durham là nơi học tập của nhiều sinh viên quốc tế

Hệ thống giáo dục và đào tạo của Trường Cao Đẳng Durham College

 • Hiện tại, trường có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có 9.000 sinh viên toàn thời gian. Tạo ra môi trường quốc tế năng động cho sinh viên khắp nơi trên thế giới.
 • Trường Cao Đẳng Durham College – Canada là một trong những trường được ưu tiên visa diện SDS. Điều kiện đầu vào không quá cao và quá trình xét visa chỉ trong 2 tuần.
 • Trường có các chính sách, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tối ưu. Sinh viên được tham gia vào các khóa định hướng nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn; làm các bài thi thử, hướng dẫn tạo hồ sơ xin việc,…
 • Trong thời gian học các bạn sinh viên cơ hội thực hành trong thời gian học. Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên còn được chào đón làm việc tại Canada. Chính sách định cư của bang khá rộng mở.

Chương trình đào tạo tại trường Durham

Trường cung cấp hơn 140 chương trình học chính quy. Được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Các chương trình đại học, cao đẳng và nghề kéo dài từ 1 tới 3 năm. Các chương trình sau đại học có thời lượng phù hợp giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Bao gồm các chuyên ngành: kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông; nghệ thuật, thiết kế, nghệ thuật, khoa học, thương mại, luật; các dịch vụ khẩn cấp, công nghệ y tế và kỹ thuật.

Ngoài ra, Trường Cao Đẳng Durham College cũng cung cấp hơn 60 chương trình học pathway về các chuyên ngành kế toán – kinh doanh, công nghệ máy tính, báo chí, marketing, nhân sự…

durham college canada

Các khóa học tại Cao đẳng Durham

Trường Cao Đẳng Durham College – Canada thiết kế nhiều khóa học khác nhau để sinh viên có nhiều lựa chọn.  Phù hợp với thời gian, khả năng tài chính và học lực của mình. Hiện đang có các khóa học:

 • Toàn thời gian
 • Bán thời gian
 • Chương trình học việc
 • Chương trình liên thông cao đẳng lên đại học
 • Chương trình học online
 • Chương trình văn bằng hai

Giai đoạn 1980 với sự phát triển chóng mặt về số lượng sinh viên quốc tế. Đã buộc trường mở rộng hơn cơ sở vật chất bao gồm xây dựng hệ thống phòng học, khu ký túc xá, thư viện. Và các trung tâm ứng dụng phụ vụ cho công tác giảng dạy.

Trường hiện là đối tác của các trường đại học hàng đầu như: York và Trent. Bên cạnh còn có Học viện kỹ thuật Ontario (UOIT) tạo điều kiện cho sinh có thể lựa chọn các khóa học đa dạng.

trường cao đẳng durham canada hình 2

Học sinh quốc tế của trường Durham College được cung cấp một loạt chương trình trong một số lĩnh vực khác nhau. Bao gồm cả kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông; nghệ thuật, thiết kế, nghệ thuật nói chung, khoa học, các ngành nghề có tay nghề cao, công lý; dịch vụ cấp cứu, y tế và công nghệ kỹ thuật.

 • Trong thời gian học các bạn sinh viên cơ hội thực hành trong thời gian học
 • Được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên còn được chào đón làm việc tại Canada.
 • Các bạn sinh viên đã học chương trình tại trường trước đây sau khi tốt nghiệp đã đi làm. Và được các nhà tuyển dụng rất hài lòng.

durham college hình 2

Chi phí du học Cao Đẳng Durham College – Canada

Tùy vào từng chương trình và giảng đường mà mức học phí của bạn khi học tại Durham College cũng sẽ khác nhau. Trung bình dao động từ: 13.000 – 20.000USD.

Ngoài ra, phí ăn ở + phí khác của bạn sẽ là từ 955 – 1.430USD/tháng.

Nếu sinh viên học tập tốt có thể nhận được hỗ trợ học phí khoảng 1.000USD từ quỹ học bổng – hỗ trợ tài chính từ nhà trường.

Điều kiện đầu vào Cao Đẳng Durham College – Canada

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS: tối thiểu 6.5
 • Hoặc TOEFL IBT: tối thiểu 79.0; TOEFL (paper-based): tối thiểu 550.0

Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể theo học bổ trợ tiếng Anh tại đơn vị liên kết với trường là Culture Works tại giảng đường Oshawa của trường Durham College.

DMCA.com Protection Status