Trường Cao Đẳng Mohawk College Canada

Trường Cao Đẳng Mohawk College Canada tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Hamilton, tỉnh Ontario, Mohawk College là trường cao đẳng được đánh giá số một về mức độ hài lòng của sinh viên tại khu vực Greater Toronto trong 8 năm liên tiếp. Trường Cao Đẳng Mohawk College Canada đào tạo các chương trình học đa dạng, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị giảng dạy đẳng cấp thế giới. Hãy đến ngay công ty tư vấn du học UE nếu như cần tư vấn chọn trường du học Canada phù hợp cho bạn nhé!

Mohawk College

Trường Mohawk College Canada

Tại sao nên du học tại Trường Cao Đẳng Mohawk College ở Canada

Với việc học đi đôi với hành tại 1 trong 3 khu học xá của Trường Cao Đẳng Mohawk College ở Canada, cùng các chương trình thực tập hưởng lương co-op, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không chỉ tiếp thu được nền tảng lý thuyết vững chắc mà còn tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng cho công việc tương lai. Hơn 86% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây chính là cam kết của chúng tôi với bạn!

Canada vốn là một đất nước thanh bình nhưng năng động và phát triển. Nên thành phố Hamilton cũng là một trong những nơi được đánh giá là mang lại cuộc sống học tập và sinh hoạt tốt cho nhiều đối tượng sinh viên.

Mohawk College CANADA

Mohawk là địa chỉ du học hấp dẫn tại thành phố Hamilton

Những điểm nổi bật của Trường Cao Đẳng Mohawk College Canada

Với 4 cơ sở tại thành phố Hamilton, trường tiếp đón hơn 13.000 sinh viên theo học toàn thời gian trong đó có 1000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Có thể nói, số lượng sinh viên đăng kí theo học tại Mohawk College không ngừng tăng cao theo mỗi năm. Có được sức hút lớn lao như vậy trước nhất là do chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trường Cao Đẳng Mohawk College Canada không chỉ đem lại nhiều ngành nghề học phong phú đa dạng mà còn còn chú trọng vào việc làm sao để đào tạo ra những con người hữu dụng nhất. Với chương trình học đầy tính khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên được đảm bảo có được những kiến thức vô cùng thực tế và đảm bảo có thể làm việc thật tốt  ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Mohawk College Canada đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học. Cơ sở vật chất đầy đủ như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

trường Mohawk College

Môi trường học tập thân thiện gần gũi tại Cao đẳng Mohawk

Hệ thống giáo dục của Trường Cao Đẳng Mohawk College ở Canada

Sĩ số lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới. Và có sự tương tác tốt với giảng viên. Nên tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm 94%.

Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực,… từ trung tâm hỗ trợ sinh viên. Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada.

Trường Cao Đẳng Mohawk College Canada có 200 ngành học khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật đến y tế. Thế mạnh của trường chính là lĩnh vực công nghệ. Đó là lý do vì sao Mohawk còn có tên là trường công nghệ Mohawk. Trường có đào tạo ngành kĩ sư sửa chữa máy bay nổi tiếng nhất ở Canada.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi của trường Cao đẳng Mohawk College Canada

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi của trường Mohawk College Canada cũng được đánh giá cao khi đem đến cho sinh viên môi trường học thoải mái. Trường có một khuôn viên rộng rãi khang trang bao gồm hệ thống các khu giảng đường hiện đại, năm thư viện trong đó có một thư viện điện tử, quán ăn phục vụ sinh viên, các câu lạc bộ,…

Trường cao đẳng Mohawk

Ngoài cơ sở vật chất, trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như tư vấn, gia sư, nhà ở và việc làm cho sinh viên. Chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp, chi phí đi lại bằng xe bus và bảo hiểm y tế cho du học sinh được tài trợ tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể tập trung vào việc học và tiết kiệm nhiều chi phí du học.

Chương trình học nổi bật tại trường Cao đẳng Mohawk College Canada

  • Các dịch vụ cộng đồng và Nhân sinh
  • Kỹ thuật và Công nghệ
  • Nghệ thuật và Truyền thông
  • Kinh doanh
  • Các chương trình sau đại học

Trường Cao đẳng Mohawk Canada

Yêu cầu đầu vào Trường Cao Đẳng Mohawk College Canada:

Du học Canada Trường Cao Đẳng Mohawk College bang Ontario phải có bằng trung học phổ thông tương đương với 12 năm học của Canada.

+ Yêu cầu tiếng Anh: tối thiểu TOEFL 550, TOEFL iBT 88; hoặc IELTS tối thiểu 6.0 trong đó không phần thi nào dưới 5.5; hoặc phải theo học xong chương trình tiếng Anh GAS-EAP (278) Program của Mohawk College.

+ Một vài ngành Y tế và chương trình sau đại học có thể yêu cầu cao hơn.

Cao đẳng Mohawk

Chương trình Kỹ thuật dược (Mã Program 407) yêu cầu TOEFL iBT tối thiểu 91 điểm; hoặc IELTS 6.5 trong đó không có phần nào dưới 6.0

Đây chỉ là những chia sẻ nhỏ về trường cao đẳng Mohawk. Nếu cần những thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo ngay tại website của nhà trường: http://www.mohawkcollege.ca/

Có thể bạn quan tâm: Trường Cao đẳng Niagara

DMCA.com Protection Status