Trường Cao đẳng Niagara, Canada

Trường Cao đẳng Niagara, Canada có thế mạnh đào tạo các ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn, trồng nho, sản xuất và ủ rượu, bia, làm đẹp, quản trị kinh doanh quốc tế… Trường nằm trong danh sách chương trình SDS, du học sinh được giảm thiểu hồ sơ chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ visa đơn giản hơn. Chính vì vậy trong những năm gần đây Niagara thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới về học tập. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Canada phù hợp cho bạn nhé!

Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Trường Cao đẳng Niagara, Canada đặt tại khu vực ngoài thành phố lớn. Vì vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Du học Canada sinh viên còn có thể đi thăm hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ. Trong đó có cả Toronto và New York.

niagara college

Công ty tư vấn du học UE ở tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Niagara, Canada

Niagara College hiện đang có hơn 9.000 sinh viên toàn thời gian học tập. Tại hơn 100 chương trình văn bằng, giấy chứng nhận tốt nghiệp, học nghề và các chương trình cử nhân. Ngoài ra trường còn hơn 15.000 sinh viên bán thời gian mỗi năm. Khoảng 600 người học lấy tín chỉ ở các chương trình dạy nghề.

Trường Cao đẳng Niagara, Canada nằm trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario. Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Mỗi năm có tới hơn 10.000 sinh viên học trọn thời gian. Có hơn 700 sinh viên du học từ 60 quốc gia trên toàn thế giới. Họ đến trường Cao đẳng Niagara với những kỹ thuật rất tân tiến để hoàn thành ước mơ về tri thức. Mở đầu cho tương lai sự nghiệp của họ.

niagara college canada

Các khu học xá tại trường Trường Cao đẳng Niagara, Canada

Trường có 3 khu học xá chính với trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy với hơn 1.000 máy tính nối mạng phục vụ miễn phí cho sinh viên học tập và tra cứu thông tin.

– Khu học xá Welland: có diện tích 40 hecta, tràn ngập không gian xanh. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn là Viện Y học ứng dụng và Trung tâm Công nghệ Rankin. Đây là cơ sở đào tạo các chương trình về thể dục, y tế, truyền thông, công nghệ và thương mại.

– Khu học xá Niagara on the lake: tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh; có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.

– Khu học xá Niagara fall: nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.

>>> Xem thông tin tổng quan về Trường Cao đẳng Cambrian – Canada

Tại sao chọn du học tại Trường Cao đẳng Niagara?

– Với bề dày lịch sử hơn 40 năm phát triển, Trường Cao đẳng Niagara là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Canada. Liên tục 8 năm liền, trường được sinh viên bình chọn là ngôi trường đứng đầu về mức độ hài lòng.

Hệ thống giáo dục của Trường Niagara

– Niagara College có hơn 100 chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng Thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại Trường, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.

– Hầu hết chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Niagara, Canada đều cho phép sinh viên thực tập. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” có thời hạn trong 3 năm và giá trị trên toàn Canada. Với hàng loạt chương trình đào tạo thích hợp và đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết giúp sinh viên biến ước mơ thành hiện thực.

trường cao đẳng niagara

Chương trình đào tạo đa dạng tại Cao đẳng Niagara

– Do có đặc trưng là đa dạng về chương trình đào tạo, kết hợp tối ưu lý thuyết vào thực tiễn, trường đã đào tạo ra lực lượng lao động hùng hậu cho khu vực và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng khó tính.

– Sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên cũng  là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Cao đẳng Niagara. Thầy cô giáo luôn coi trọng sinh viên và tôn trọng sinh viên hết mức.

Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Niagara, Canada

– Cơ sở vật chất Cao đẳng Niagara được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông. Hệ thống phòng tập gym được trang bị các loại máy tập hiện đại, giúp bạn không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có một sức khỏe tốt để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Bạn có thể tập chạy bộ, tập tạ hoặc đăng ký tham gia các lớp học Yoga, Zumba hàng tuần miễn phí. Thư viện hiện đại với các đầu sách được cập nhật liên tục.

– Sinh viên còn được hưởng nhiều học bổng và các dịch vụ tư vấn miễn phí như tư vấn về đời sống riêng, về tài chính, nhà ở, học tập, việc làm thêm, visa, du lịch…

– Là một trong những trường nằm trong chương trình xét visa ưu tiên SDS. Sinh viên được giảm thiểu chứng minh tài chính và rút ngắn thời gian xét visa.

du học tại niagara

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Niagara

Cao đẳng Niagara có hơn 90 chương trình sau cao đẳng, đại học,chứng chỉ sau đại học thuộc các chuyên ngành kinh doanh và doanh nghiệp, thông tin và truyền thông, môi trường, nông nghiệp, y tế cộng đồng, du lịch và quản trị khách sạn.

Ngoài ra, còn có các chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn, thương mại quốc tế và phát triển kinh tế toàn cầu.

Ngoài khóa học chính khóa học hệ cao đẳng và đại học, Niagara còn đào tạo các khóa học tiếng Anh.

Ngành học kinh doanh tại Cao đẳng Niagara:

 • Chứng chỉ chuyên môn ( sau khi tốt nghiệp khóa học này có thể tiếp tục theo học năm cuối tại các trường đại học để lấy bằng cử nhân đại học): quản trị kinh doanh (3 năm các chuyên ngành kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, …), kinh doanh ( 2 năm các chuyên ngành kế toán, kinh doanh quốc tế, kinh doanh tổng quát….)
 • Bằng sau đại học( không phải bằng thạc sĩ, sau khi học khóa học này học viên có thể tiếp tục theo học năm t2 thạc sĩ ): quản trị nguồn nhân lực, quản lý kinh doanh quốc tến, quản lý kinh doanh rượu…( kéo dài 1 năm)
 • Cử nhân đại học: thương mại ứng dụng chuyên ngành quản lý dịch vụ, thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu ( 4 năm)

trường niagara college canada

Ngành dịch vụ, du lịch của trường Niagara:

 • Cử nhân thương mại ứng dụng ngành quản lý dịch vụ ( 4 năm)
 • Chứng chỉ chuyên môn: quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn, quản lý du lịch và phát triển kinh doanh ( 2 năm)
 • Bằng sau đại học: quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ và du lịch ( 1 năm)

Ngành luật tại Cao đẳng Niagara:

 • Chứng chỉ chuyên môn: quản trị luật và an ninh, nghiệp vụ cảnh sát cơ bản, tư pháp và cộng đồng ( 2 năm)

Ngành công nghệ thông tin:

 • Chứng chỉ chuyên môn: kĩ thuật máy tính, lập trình máy tính, kĩ thuật hệ thống máy tính ( 2 năm)
 • Học bán thời gian: ứng dụng phần mềm cao cấp, nghiệp vụ Autocad, ngôn ngữ lập trình.

Học phí tại trường Niagara College

muoimothangbay6

Yêu cầu đầu vào:

 • Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
 • Sau Đại học: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên).

Các chi phí khác:

muoimotthangbay7

Khai giảng:

 • Tiếng Anh: Tháng 1, 3, 5, 7, 8, 10
 • Các khóa học chính: Tháng 1, 9.

Có thể bạn quan tâm: Trường Cao đẳng Cambrian

DMCA.com Protection Status