Trường Cao đẳng Cambrian Canada

Trường Cao đẳng Cambrian Canada. Là một trường cao đẳng tọa lạc tại thành phố yên bình Sudbury. Trường Cao đẳng Cambrian có quy mô vừa phải, là một cộng đồng sôi động của hơn 11.000 học viên, với hơn 4100 sinh viên trong 80 chương trình toàn thời gian, và hơn 7000 sinh viên trong gần 900 khóa học bán thời gian tại ba địa điểm trường ở miền bắc Ontario: Sudbury, Espanola, và Little Current/Manitoulin Island. Hãy đến ngay với Công ty Tư vấn Du học UE nếu như cần tư vấn chọn trường du học Canada phù hợp cho bạn nhé!

trường cao đẳng cambrian canada

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng Cambrian Canada

Trường nằm trong hệ thống các trường cao đẳng tại Ontario và được chính phủ bang này hỗ trợ. Trong gần 50 năm hoạt động, trường tự hào vì đã mang đến cho sinh viên trong nước và quốc tế những khóa học chất lượng, sau tốt nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể làm chủ tương lai của mình khi có được những cơ hội lớn để phát triển bản thân.

trường cambrian canada

Trường Cao đẳng Cambrian – Canada

Được bình chọn là một trong 50 trường tốt nhất tại Canada, Trường Cao đẳng Cambrian Canada ngày càng cố gắng hoàn thiện đội ngũ giảng viên cũng như nâng cao cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường. Cao đẳng Cambrian cung cấp những giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm giảng dạy lẫhttps://hotroduhoc.org/truong-hoc/th-canada/truong-cao-dang-cambrian-canada/n trình độ chuyên môn cao, cùng với các thiết bị giáo dục hiện đại, các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo và phát huy những kĩ năng thế mạnh của bản thân.

Mức học phí của Cambrian College được đánh giá là hợp lý với nguồn tài chính của nhiều đối tượng sinh viên, ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với tổng giá trị lên $375.000 mỗi năm như một phần quà khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

cambrian college canada

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Trường Cao đẳng Cambrian Canada được đánh giá cao.

Các bạn sinh viên trong nước và quốc tế được hưởng nhiều quyền lợi về việc hỗ trợ nhà ở an ninh, chăm sóc sức khỏe, các hoạt động của các hội nhóm, câu lạc bộ,…

Có cơ sở chính Trường Cao đẳng Cambrian Canada đặt tại Sudbury – Một thành phố yên bình nhưng dồi dào tiềm năng tại tỉnh bang Ontario, sinh viên của Cao đẳng Cambrian có cơ hội được trải nghiệm môi trường sống năng động, học hỏi nhiều nét đẹp văn hóa của địa phương và dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm như ý sau tốt nghiệp.

trường cao đẳng cambrian

Trong năm 2013, trường được xếp hạng 3 trong các trường cao đẳng tại Ontario, Canada. Số lượng sv trường vượt hơn 14000 học viên – hơn 4500 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian. Và hơn 7500 sinh viên theo học các khóa học bán thời gian.

Trường Trường Cao đẳng Cambrian Canada có thế mạnh về đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật. Như kỹ thuật xây dưng dân sự, chế tạo cơ khí công nghiệp nặng, công nghệ kỹ thuật đo lường,….

>>>Tư vấn du học Canada

Một số chương trình đặc biệt của Cao đẳng Cambrian Canada

Chương trình:

 • Công nghệ kỹ thuật khai khoáng
 • Công nghệ kỹ thuật hóa học – quản lý tiến trình nghiên cứu và phòng Labs (100% sinh viên theo học chương trình tìm được công việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp)
 • Công nghệ về hệ thống máy tính ( Trường Cao đẳng Cambrian – Canada là đối tác của 2 công ty tin học lớn là CISCO và MICROSOFT. Trường được công nhận là nơi đào tạo nhân lực về hệ thống mạng CISCO và MICROSOFT. Với lợi thế này trường luôn được cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới nhất)

cao đẳng cambrian canada

Chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế:

Dành cho sinh viên không có bằng IELTS tương ứng để nhập học (5.5 cho chương trinh diploma, và 6.0 cho chương trình post-graduate).

 • Trường Cao đẳng Cambrian – Canada có 6 thời gian nhập học vào mỗi năm (tháng 1,3,5,7,9,11)
 • Có tổng cộng 4 level cho chương trình – 2 tháng/level
 • Từ level 3, sinh viên có thể đăng ký học tiếng Anh vào buổi sáng. Học những chương trình chuyên ngành vào buổi chiều

(Thông tin về các khóa học của trường có thể được tham khảo thêm tại: http://www.cambriancollege.ca/programs/pages/fulltimeprograms.aspx)

Ngoài ra Cao đẳng Cambrian cung cấp dịch vụ hướng dẫn, miễn phí cho sinh viên. Bao gồm dạy kèm chuyên nghiệp. Sinh viên quốc tế chỉ có thể đi đến trung tâm và đặt sắp xếp lịch hẹn với giáo viên gia sư miễn phí cho bất kỳ môn học nào.cambrian college

Thành phố SUDBURY

 • Đây là thành phố lớn nhất tại Ontario
 • Dân số ở đây xấp xỉ 165.000
 • Thành phố rất thân thiên với thiên nhiên bao xung quanh 330 hồ lớn nhỏ
 • Sudbury cách Toronto 388 km về phía Bắc
 • Đây là trung tâm khác thác Nickel lớn nhất thế giới
 • Tốc độ phát triển lao động và ngành nghề tại đây khá cao
 • Được xếp vào top 100 thành phố an toàn và năng động nhất thế giới. Bên cạnh đó cư dân ở đây rất thân thiện và hiền lành.
 • Chi phí sống tại Sudbury khá thấp. Chi phí thuê nhà ngoài ký túc xá của trường tại Sudbury chỉ tầm khoảng 350-600 đô/tháng.
DMCA.com Protection Status