Trường Đại học Lincoln – New Zealand

Trường Đại học Lincoln New Zealand giúp sinh viên du học luôn cảm thấy được chào đón bằng các hoạt động như chương trình định hướng, các buổi chào mừng giảng viên, chính sách hỗ trợ tài chính và các chuyến tham quan trường. Sinh viên có thể yên tâm rằng họ sẽ nhận được tất cả các trang thiết bị họ cần để biến Trường Đại học Lincoln trở thành ngôi nhà thứ hai của họ.

Có rất nhiều hoạt động thú vị để làm quanh khuôn viên trường, từ các môn thể thao hấp dẫn như nhảy bungee và chèo xuồng trắng, đến các hoạt động thoải mái hơn như ngắm cá voi và đi bộ đường dài qua cảnh quan tuyệt đẹp.

Trường Đại học Lincoln - New Zealand

Trường Đại học Lincoln được xếp hạng 5 sao so với các trường tại New Zealand về quốc tế hóa và tính toàn diện (QS 2018) với sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau.

Chuyên ngành đào tạo tại Trường Đại học Lincoln New Zealand

Trường cung cấp một loạt các bằng đại học, sau đại học các chuyên ngành, bao gồm:

– Kế toán

– Quản lý thương mại và tiện nghi

– Kinh tế học

– Quản lý môi trường

– Quản lý sự kiện

– Tài chính

– Kinh doanh toàn cầu

– Tiếp thị

– Công viên và Giải trí ngoài trời

– Quản lý chuỗi cung ứng

– Quản lý du lịch

– Quản lý nước

– Nghiên cứu sau đại học

– Nghiên cứu sau đại học

University of lincoln

Chương trình Dự bị đại học của trường rất ưu việt và trường cũng sở hữu trung tâm Anh ngữ riêng để dành cho những sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi vào khoá học chính. Bên cạnh đó Trường Đại học Lincoln cũng là nơi tổ chức các kỳ thi IELTS.

>>> Website trường đại học Lincoln NewZealand: https://www.lincoln.ac.nz/

Chi phí học tập ở Trường Đại học Lincoln- New Zealand

Học phí trung bình

– Bậc Đại học: 27.000 NZD/năm

– Bậc Sau đại học: 30.040 NZD/năm

– Khóa tiếng Anh: 420 NZD/tuần

Chi phí mỗi năm

– Chi phí sinh hoạt: 11.960 NZD/năm

– Chỗ ở tại trường: 8,385 NZD/năm

Trường Đại học Lincoln - New Zealand hình 1

Điều kiện đầu vào

Yêu cầu ngôn ngữ

Sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh sẽ cần phải chứng minh rằng họ có đủ khả năng ngôn ngữ để theo học thành công tại trường. Dự kiến tất cả sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí:

– Viết tiếng Anh rõ ràng, đúng ngữ pháp trong các bài tiểu luận, bài tập, báo cáo và kỳ thi.

– Đọc tiếng Anh với sự hiểu biết, tìm thông tin liên quan mà không cần sự trợ giúp

– Lắng nghe tích cực và phân biệt các điểm chính trong tiếng Anh và làm theo các cuộc thảo luận kỹ thuật, phức tạp trong các bài giảng và các nhóm nhỏ.

– Có khả năng nói chuyện tự do và rõ ràng bằng tiếng Anh và tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm lớn và nhỏ.

– Sinh viên cũng có thể đáp ứng yêu cầu tiếng Anh để vào học các chương trình của Trường Đại học Lincoln bằng cách học khóa Dự bị đại học.

Yêu cầu học lực: GPA từ 7.0/10 trở lên.

>>> Trường Đại học Victoria – New Zealand

Trường Đại học Lincoln - New Zealand hình 2

Học bổng tại Trường Đại học Lincoln – New Zealand

Trường có cấp học bổng du học New Zealand cho sinh viên quốc tế dựa trên các tiêu chí như thành tích học tập, phẩm chất cá nhân, nhu cầu tài chính, nơi sinh viên sống và quá trình học.

Hầu hết các học bổng được áp dụng cho học phí và một số có thể được sử dụng để trang trải chỗ ở và chi phí sinh hoạt. Học bổng có thể được cung cấp dưới dạng sách giáo khoa hoặc sản phẩm của nhà tài trợ.

Phần lớn học bổng được cấp cho một năm, nhưng một số học bổng có sẵn trong suốt thời gian học đại học của sinh viên, miễn là họ duy trì các tiêu chuẩn nhất định. Dưới đây là một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Nâng cao trình độ tiếng Anh

Những sinh viên hoàn thành tối thiểu 12 tuần tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) sẽ nhận được một khoản phí giảm giá, trị giá 5,400 NZD. Giải thưởng được cấp khi ghi danh vào Chứng chỉ Đại học, Văn bằng Đại học, hoặc bằng đại học.

Trường Đại học Lincoln

International Taught Master Merit Scholarships

Học bổng quốc tế trị giá tổng cộng lên đến 10.000 đô la NZD cho tổng chi phí học tập của sinh viên trong bất kỳ chương trình thạc sĩ nào được giảng dạy với 180 tín chỉ. Học sinh phải có ít nhất một điểm trung bình 75% hoặc trung bình B + trong năm cuối của bằng cử nhân để đáp ứng các yêu cầu.

Học bổng của Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lincoln

Học bổng của Phó Hiệu trưởng được thành lập để hỗ trợ sinh viên quốc tế có khả năng học tập cao nhất có cơ hội học tập tại Trường Đại học Lincoln. Tối đa 20 suất học bổng trị giá 5.000 NZD có sẵn cho năm học 2018.

NewZealand là một đất nước dễ mến, hiền hòa với nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng page Hỗ Trợ Du Học tìm hiểu và apply những suất học bổng có giá trị từ Trường Đại học Lincoln – New Zealand các bạn nhé!

Đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn du học New Zealand cũng như cách chọn trường du học New Zealand phù hợp cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status