Trường thiết kế Yoobee – New Zealand

Trường thiết kế Yoobee cung cấp các chương trình học toàn thời gian kéo dài một năm. Khi kết thúc một năm học, Trường thiết kế Yoobee có khoá học năm sau với cấp độ cao hơn, khá linh động cho thời gian và khả năng tài chính của sinh viên.

Các khoá học từ UX, Hoạt hình 3D đến Phim ảnh & Nghệ thuật của Khoa đảm bảo SV luôn đi tiên phong và cập nhật mọi tiến bộ trong ngành.

Trường đào tạo thiết kế Yoobee - New Zealand

Tại sao nên học tại Trường thiết kế Yoobee?

 • Trường thiết kế Yoobee có studio thiết kế và kỹ thuật số vượt trội hơn hẳn so với các trường tại New Zealand và thế giới
 • Giảng viên môn thiết kế giàu kinh nghiệm & gắn kết với ngành
 • Sinh viên có trợ giáo thân thiện & mọi phương tiện hỗ trợ
 • Đào tạo thực hành giúp SV tạo dựng nghề nghiệp tuyệt vời
 • Trường thiết kế Yoobee là đơn vị đào tạo Cấp 1 thuộc New Education Group, ban đào tạo đại học và dạy nghề của ACG Education. Với các cơ sở ở Auckland, Wellington và Christchurch, Yoobee là khoa thiết kế kỹ thuật số chuyên sâu lớn nhất New Zealand.
 • Từ Phương tiện và Thiết kế kỹ thuật số, Thiết kế Web, UX, Hoạt hình 3D đến Phim ảnh, Nghệ thuật và Phát triển trò chơi và Đồ họa 3D, các chương trình đảm bảo sinh viên luôn đi tiên phong và cập nhật mọi tiến bộ trong ngành.
 • Với các khóa học toàn thời gian, Trường thiết kế Yoobee tạo điều kiện cho sinh viên ra làm ở các studio thiết kế kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới.
 • Giảng viên Trường thiết kế Yoobee thân thiện, dễ gần, môi trường thuận lợi và đào tạo thực hành giúp sinh viên phát huy năng lực sáng tạo và tạo lập nghề nghiệp tuyệt vời cho học sinh du học New Zealand.
 • Về tương lai nghề nghiệp, design là ngành khá có tương lai và có tính sáng tạo và cảm hứng. Môi trường tại Trường thiết kế Yoobee phù hợp (thời gian học linh hoạt, courses, tài chính…) với các bạn trẻ có đam mê với nghệ thuật và chăm chỉ theo đuổi ước mơ của mình.

Trường thiết kế Yoobee

Trường đào tạo thiết kế Yoobee – New Zealand

Các khóa học tại Trường thiết kế Yoobee

Yoobee đào tạo nhiều chương trình như:

– Diploma Thiết kế kỹ thuật số – Thiết kế web và đồ họa

Chương tình này nhằm đáp ứng những nhu cầu mới nhất trong ngành và là xuất phát điểm tuyệt vời cho sinh viên muốn học sâu hơn về Thiết kế đồ họa & Xây dựng web.

>>> Tư vấn du học New Zealand

– Diploma Thiết kế kỹ thuật số sáng tạo

Diploma Thiết kế kỹ thuật số sáng tạo dạy cho sinh viên biết cách kết hợp các kỹ năng kỹ thuật số và sáng tạo để tạo ra những công trình hấp dẫn, cuốn hút và mạnh mẽ. Sinh viên học hỏi tất cả cách thức đánh máy, chế bản, định dạng cũng như cách nắm bắt và xử lý hình ảnh. Sinh viên sẽ tìm hiểu quy trình thiết kế truyền thống và ứng dụng để tạo ra các tác phẩm tuyệt vời như bao bì kỹ thuật số, áp phích, tạp chí, tờ rơi, quảng cáo và nhiều sản phẩm khác tại Trường thiết kế Yoobee

Về sự linh hoạt trong khoá học ở Trường thiết kế Yoobee: sau các khoá hướng nghiệp và năm 1, có thể chọn những nhánh học lên tuỳ theo khả năng của bạn (graphic design, animation, filmmaking và website). Nếu các bạn theo học theo các khóa kéo dài 1 năm có thể lấy từ bằng diploma (chứng chỉ) lên bachelor (cử nhân).

Trường đào tạo thiết kế Yoobee

>>> Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Lincoln – New Zealand

Các buổi học tại Trường thiết kế Yoobee thiên về kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm về các ý tưởng sáng tạo nên không khí khá thoải mái. Bạn có thể làm được rất nhiều trong vòng 1 năm.

Ngành học

Khóa học

Khoa học Xã hội và Truyền thông

06 khóa học

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

03 khóa học

Học phí, chi phí tại Trường thiết kế Yoobee

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: 11,960 NZD

CHI PHÍ THUÊ NHÀ NGOÀI: 11,700 NZD

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM

BẬC ĐẠI HỌC: 18,990 NZD

Yêu cầu tuyển sinh tại Trường thiết kế Yoobee

Sinh viên phải đủ 17 tuổi trở lên, và phải nộp minh chứng kỹ năng và sở thích phù hợp với khóa học muốn học. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ nhất, sinh viên phải đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh sau:

 • Chứng chỉ Thiết kế kỹ thuật số (iCreate) – 5.5 điểm IELTS học thuật (trong đó không môn nào dưới 5.0) hoặc tương đương
 • Diploma Hoạt hình & Video kỹ thuật số – 5.5 điểm IELTS học thuật (trong đó không môn nào dưới 5.0) hoặc tương đương
 • Các Diploma khác (bậc 6 hoặc 7) – 6.0 điểm IELTS học thuật (trong đó không môn nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Cần có điểm tiếng Anh

IELTS TỐI THIỂU

ĐẠI HỌC: 6.0

TOEFL IBT TỐI THIỂU

ĐẠI HỌC: 79

Đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn du học New Zealand cũng như cách chọn trường du học New Zealand phù hợp cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status