Trường Đại học Massey New Zealand

Trường Đại học Massey New Zealand có nhiều phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật trị giá hàng triệu đô la. Trường có thiết kế lâu đời nhất và là trường hàng không duy nhất đào tạo bậc đại học trên cả nước. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều tiện nghi thể thao ấn tượng. Mỗi cơ sở của trường có một trung tâm thể dục thể thao hiện đại.

Trường Đại học Massey New Zealand

Điều hấp dẫn của Trường Đại học Massey

Sinh viên được khuyến khích tận dụng những dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp trong suốt thời gian học, bao gồm tất cả mọi thứ từ cách viết một bản CV nổi bật đến làm thế nào tạo ấn tượng tích cực trong một cuộc phỏng vấn. Trường cũng tự hào có mối quan hệ mật thiết với các ngành công nghiệp, nhờ đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập trong thời gian học tập.

Có một loạt các dịch vụ hỗ trợ cho những sinh viên bao gồm các trung tâm giữ trẻ, dịch vụ cho người khuyết tật, tư vấn khóa học, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế du học New Zealand và dịch vụ tư vấn có bảo mật thông tin.

Trường Đại học Massey New Zealand hình 1

Chương trình đào tạo tại Đại học Massey

Massey cung cấp một loạt các lựa chọn học tập từ các chương trình nền tảng đến các chương trình tiến sĩ.

Chương Trình Chuyển Tiếp Tiếng Anh và Kiến Thức Nền

Những sinh viên muốn học tại Đại học Massey, nhưng không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh hoặc học thuật để nhập học có thể tham gia các chương trình chuyển tiếp do Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường Xuyên (PaCE) cung cấp. Các khóa học này giúp sinh viên phát triển kỹ năng tiếng Anh, kiến thức học thuật và có được những kỹ năng học tập cần thiết để nhập học vào trường và học có kết quả tốt.

Đại học Massey New Zealand

>>> Có thể bạn cũng quan tâm đến Trường Đại học Victoria – New Zealand

Các chương trình bậc đại học

Massey University cung cấp hơn 40 chuyên ngành bậc đại học, chứng chỉ và chứng nhận cho sinh viên quốc tế. Những chương trình này được giảng dạy trong năm trường thành viên bao gồm Kinh Doanh, Nghệ Thuật Sáng Tạo, Sức Khỏe, Nhân Văn và Khoa Học Xã Hội, và Khoa Học. Chương trình cử nhân kéo dài từ ba đến bốn năm và trường cũng cấp một số loại chứng chỉ và chứng nhận đại học.

Đại học Massey nổi tiếng hơn các trường tại New Zealand về tính ứng dụng của nhiều chương trình đào tạo và chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực Công Nghệ, Khoa Học, Khoa Học Ứng Dụng và Kinh Doanh Học.

Chương trình sau đại học

Mỗi năm, hơn 20% sinh viên Massey theo học ở cấp độ sau đại học.

Massey Uni có danh tiếng trên toàn thế giới nhờ áp dụng những đổi mới, thực hành và kết quả nghiên cứu vào các chương trình sau đại học của mình. Các chương trình này được giảng dạy trong năm trường thành viên của Massey.

Đại học Massey

Chương trình tiến sỹ

Đại học Massey là một trường đại học tiến bộ với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và dựa trên nền tảng nghiên cứu.

Sinh viên theo học chương trình tiến sĩ là những người có đóng góp quan trọng cho thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và một nền văn hóa nghiên cứu sôi nổi ở khắp các học viện, khoa và trường của Massey.

>>> Học viện công nghệ Nelson Marlborough, New Zealand

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu học thuật đầu vào cho các chương trình Massey được nêu ở dưới đây:

Yêu cầu tuyển sinh đại học

Đối với hầu hết các chương trình bậc đại học, yêu cầu học thuật đầu vào tối thiểu là hoàn thành một bằng cấp tương đương với Lớp 13 ở New Zealand – Đầu vào Đại học bậc 3 NCEA.

Văn bằng Sau đại học

Để nhập học vào một chương trình sau đại học, ứng viên phải hoàn thành một bằng tốt nghiệp 3 năm hoặc bằng đại học từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận.

Trường Đại học Massey

Bằng Thạc Sỹ, Chứng Chỉ và Chứng Nhận Sau Đại Học

Một bằng đại học đúng chuyên ngành từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận là yêu cầu bắt buộc.

Bằng tiến sĩ (PhD)

Tương đương hoặc cao  hơn bằng cử nhân có liên quan (Hons) hoặc bằng thạc sĩ xếp loại Danh Dự Hạng Nhất hoặc Hạng Hai, Nhóm 1 (B + trở lên) với kinh nghiệm nghiên cứu độc lập đầy đủ ở cấp sau đại học.

Yêu cầu tiếng Anh

Bậc Đại học:

  • IELTS – tổng điểm 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).
  • TOEFL – tổng điểm 80 (điểm Viết tối thiểu 19).
  • PTE Academic – tổng điểm 50 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 42).
  • CE – 170.

Bậc sau Đại học:

  • IELTS – tổng điểm 6,5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).
  • TOEFL – tổng điểm 90 (điểm Viết tối thiểu 20).
  • PTE Academic – tổng điểm 58 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 50).
  • CE – 180.

Chi phí

Học phí trung bình theo năm

Đại học : NZ$28,400

Cao học : NZ$26,310

Chi phí sinh hoạt: NZ$15,000

Chi phí ký túc xá: NZ$7,410

Đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn du học New Zealand cũng như cách chọn trường du học New Zealand phù hợp cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status