Những yếu tố giúp xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ thành công

Hoa Kỳ với 1 trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới luôn là một điểm đến mong ước của đa dạng du học sinh. Vậy những yếu tố nào khiến bạn có thể thành công xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ? Hôm nay chúng mình sẽ giải đáp thắc mắc trên qua bài viết ngay sau đây:

I. Yếu tố chính xin thư nhập học I20 thành công

1. Kết quả học tập khi xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ

Mỗi một ngôi trường sẽ có những chừng mực khó dễ khác nhau tuỳ theo tên tuổi và trình độ của sinh viên mà họ nhận vào trường. Vì vậy, để bảo đảm bạn mang thể theo kịp chương trình học và bạn bè cùng lớp khi thành công xin nhập học vào trường học ở Mỹ, bạn cần chứng minh được rằng từ trước đến nay bạn luôn mang khả năng học tập tốt. Hơn nữa, vì nhiều trường đại học ở Mỹ đều có chính sách đuổi học các sinh viên rớt 2-3 môn trở lên, cần bạn phải tự lượng sức mình để không tiêu hao thời gian và tiền bạc ở một môi trường quá cạnh tranh.

 Điều kiện xin thư nhập học I20 khi du học Mỹ

Ngoài ra, những trường đều muốn tăng uy tín và cấp bậc trên các bảng xếp hạng, buộc phải tất cả trường đại học nào cũng sở hữu xu hướng tăng dần điều kiện xét tuyển khi sinh viên xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ.

Mỗi trường sẽ có các đề nghị tuyển sinh khác nhau bắt buộc bạn nên tìm hiểu trên trang web của trường hoặc giao tiếp với văn phòng Tuyển Sinh để được chỉ dẫn cụ thể.

2. Kết quả những bài kiểm tra đầu vào như SAT/ACT

Đa số những trường đại học Mỹ đều sở hữu bắt buộc 1 mức điểm sàn cho những bài kiểm thi chuẩn hóa, mà phổ biến nhất là SAT và/hoặc ACT. Dĩ nhiên toàn bộ các trường đều muốn tuyển sinh được những học viên mang điểm SAT hoặc ACT cao. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu điều kiện đầu vào chi tiết của khóa học để biết mức điểm đề nghị cũng như hạn nộp hồ sơ để với kế hoạch ôn luyện SAT hay ACT phù hợp tăng cơ hội thành công xin nhập học vào trường học ở Mỹ cũng như xin học bổng từ các trường đó.

3. Trình độ Tiếng Anh cần thiết xin thư nhập học I20

Đối với học sinh ngoại quốc, một trong những điều kiện tiên quyết để thành công thành công xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ là trình độ tiếng Anh phải đạt mức tối thiểu theo quy định của trường. Mỗi trường sẽ có 1 bắt buộc khác nhau cho điểm IELTS hay TOEFL iBT, tuy nhiên điểm IELTS tối thiểu thông dụng là 5.0 – 5.5, và TOEFL iBT tối thiểu là 70 – 75.

Ngoài ra, trình độ tiếng Anh cũng sẽ được trường kiểm tra qua các buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường khi bạn xin I20. Do đó, bạn buộc phải thông hiểu về những câu hỏi phổ biến, chuẩn bị câu trả lời và luyện tập trước khi phỏng vấn để với kết quả phải tốt nhất khi muốn thành công xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ. Lưu ý rằng phỏng vấn cũng là hình thức để trường đánh giá được điểm cộng lẫn các thế mạnh trong phong cách của bạn, bắt buộc trình độ tiếng Anh của bạn càng tốt thì hai bên sẽ dễ hiểu nhau hơn siêu nhiều.

Khi đã thành công xin nhập học vào trường học ở Mỹ, để được vào lớp English (tương tự như môn Ngữ Văn ở bậc Đại Học ở Việt Nam), bạn nên đạt được một mức IELTS/TOEFL iBT/SAT/ ACT tối thiểu cụ thể để được đăng ký lớp. Nếu ko đạt được mức điểm đó, bạn sẽ cần học những lớp khác để chuẩn bị cho lớp đấy – và việc này cũng đồng nghĩa sở hữu việc kéo dài thời gian lẫn làm nâng cao giá tiền của bạn.

>>>>> Danh sách các trường Đại Học ở Mỹ chất lượng và uy tín

4. Bài luận chân thành, viết tốt

 thủ tục thành công xin xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ

Những bài tiểu luận cá nhân mà bạn gửi kèm hồ sơ ứng tuyển rất khác với những bài tập đề văn ở trường. Đặc biệt, các bài tiểu luận sáo rỗng sẽ không được đánh giá cao, trong khi những bài nói về người thật việc thật sẽ giúp bạn tạo khác biệt, nhấn mạnh các đức tính thấp đẹp lẫn mong ước của bản thân – để rồi dễ dàng ghi điểm trước những giám khảo nhằm nâng cao tỷ lệ thành công xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ.

Ngoài các khía cạnh về nội dung và ý tưởng, bạn phải tham khảo bí quyết viết luận đúng và hay từ những tiền bối, song song kỹ lưỡng đánh giá các lỗi chính tả, ngữ pháp, bố cục bài luận sao cho kỹ lưỡng.

5. Khả năng tài chính

Và cuối cộng ko thể nào bỏ qua vấn đề tài chính. Một trong các bước để xin được visa Mỹ là yêu cầu bắt buộc để gửi cho bạn giấy I-20 – giấy chứng thực của trường rằng bạn đã thành công xin nhập học vào trường học ở Mỹ.

Và trước lúc trường gửi I-20, họ sẽ bắt buộc bạn chứng minh bạn (hoặc người bảo lãnh – thường là phụ huynh hoặc người thân) đủ khả năng tài chính để chi trả cho việc học lẫn ăn ở trong giai đoạn bạn du học Hoa Kỳ.

Số tiền mà bạn nên chứng minh sẽ được trường phê duyệt và ghi trên I-20. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu trước về học phí của các trường đang cho vào “tầm ngắm” và giao tiếp sở hữu phòng ban Tuyển sinh Quốc Tế để được tham vấn về con số tài chính buộc phải cần chứng minh.

II. Yếu tố phụ xin thư nhập học I20

1. Hoạt động ngoại khoá

Giáo dục ở Mỹ muốn đào tạo một con người toàn diện, bởi vậy ngoài năng lực học thuật, những trường cũng cực kỳ ưu ái những học trò với đa dạng hoạt động ngoại khoá nổi bật. Bạn sở hữu thể tham dự vào các câu lạc bộ như Tiếng Anh, Cờ Vua, Nấu Ăn,… hay cả dàn nhạc, đội nhảy/đội cổ vũ của trường – hầu hết đều được điểm cao khi xét tuyển xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ.

Nếu với thời gian rảnh vào các dịp nghỉ lễ, bạn với thể đăng ký làm cho tình nguyện ở 1 nơi nào đó. Hoặc trường hợp có những đặc tài khác như đàn, hát, vẽ, nhảy… thì cũng đừng ngại ngần “khoe” điểm mạnh của mình ra vì đây chắc chắn là những điểm cộng giúp bạn lọt vào mắt xanh những chuyên viên tuyển sinh.

2. Trung tâm tư vấn du học

Đã có hàng trăm học sinh và phụ huynh tìm đến công ty du học UE để đạt được ước mơ du học của bản thân mình. Trải qua gần 15 năm hoạt động công ty du học UE đã hỗ trợ phụ huynh – những người đã đặt niềm tin và chọn chúng tôi – xử lý và chuẩn bị hồ sơ du học(bao gồm cả xin thư nhập học I20) giúp cho hàng chục ngàn học sinh, sinh viên có cơ hội được du học tại các nước trên thế giới, sẽ là địa chỉ tư vấn du học Anh đầu tiên mà bạn lựa chọn khi muốn làm hồ sơ du học Anh. Ngoài ra, Công ty du học UE còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về tư vấn du học, để phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu có thể nắm bắt được thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ tư vấn miễn phí bởi chính các đối tác quốc tế (đại diện của các trường).

DMCA.com Protection Status