Học bổng 300 triệu đồng từ AnB Education

Đây cũng là bước đệm vô cùng quan trọng trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em thành công tại chương trình học đại học sau này. Luôn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh trung học phổ thông, AnB Education dành tặng học bổng hơn 320 triệu đồng cho học sinh Việt Nam đăng ký nhập học cho kỳ học tháng 8/2018.

Thông tin về học bổng AnB Education

AnB Education là một tổ chức chuyên nghiệp đánh giá cao sự tiến bộ cá nhân và phát triển của giới trẻ thông qua giáo dục. Họ tìm kiếm những sinh viên tài năng có tiềm năng lớn để đóng góp cho xã hội. Đặc biệt, họ tích cực hỗ trợ trao đổi sinh viên toàn cầu. Bằng chương trình được thiết kế độc đáo, AnB Education hy vọng sẽ thiết lập một loạt các mạng lưới giữa các cá nhân, và là công cụ trong việc phát triển các nhà lãnh đạo danh tiếng.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, AnB Education là đại diện cho hơn 100 trường trung học phổ thông tư thục tại Mỹ. Tại các trường trung học tư thục Mỹ, tỷ lệ học sinh được nhận vào đh thường lên đến hơn 95%. Tỷ lệ này ở các trường trung học công lập chỉ đạt mức trung bình chỉ là 65 – 80%. Bên cạnh đó, số lượng học sinh từ các trường THPT tư thục được nhận vào các những trường Đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ như Yale, Boston, Stanford, Cornell và Dartmouth cũng vượt trội hơn so với các trường công lập. Thực tế cho thấy các trường tư thục tập trung vào việc chuẩn bị hàng trang vào đ.học cho học sinh rất kỹ lưỡng với sĩ số của lớp rất nhỏ, thường chỉ khoảng 10 – 15 học sinh / lớp.

học bổng AnB Education

Học bổng 300 triệu đồng từ AnB Education

Bên cạnh đó, AnB Education còn cung cấp dịch vụ homestay cùng gia đình đình bản xứ để giúp học sinh trải nghiệm văn hóa Mỹ. Trong thời gian học, để hỗ trợ và chăm sóc học sinh chu đáo, đội ngũ điều phối viên địa phương của AnB Education thường xuyên gặp mặt thăm hỏi để giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn về mặt học tập, quá trình hòa nhập văn hóa và việc ổn định cuộc sống. AnB Education chính là cầu nối liên lạc mật thiết giữa phụ huynh học sinh, gia đình người bản xứ và đại diện các trường trung học tại Mỹ. AnB Education sẽ gửi báo cáo đều đặn hàng tháng để phụ huynh tại Việt Nam có thể nắm bắt được kết quả học tập và cuộc sống của con em mình.

Học bổng AnB Education có giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng / 1 năm cho học sinh Việt Nam khi học sinh đăng ký theo học tại các trường tại bang Pensylvania cho kỳ nhập học mùa thu 2018.

học bổng của AnB Education

Điều kiện xét học bổng AnB Education

TOEFL iBT >70 – GPA >7.5, đạt yêu cầu đầu vào của trường, phỏng vấn qua Skype.

1. Berks Catholic High School

Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic là trường dành cho cả nam và nữ, là trường Trung học Công giáo. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng. Trong tin thần đoàn kết, và cho mục đích chung, Berks Catholic cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng. Mục đích của trường là nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi học sinh. Mục tiêu được thực hiện bằng cách cung cấp cơ hội cho việc hướng dẫn hoàn thiện tâm hồn và đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

>>> Giới thiệu tổng quan về trường University of Cincinnati

2. Bishop McDevitt High School

Điểm nổi bật của trường chương trình giảng dạy nghiêm khắc, giúp các em đi vào nề nếp ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Từ đó, đến 98% học sinh tốt nghiệp từ trường được chấp nhận bởi các trường Cao đẳng và Đh hàng đầu như: Boston University, Brown University, Bucknell University, Carnegie Mellon University, Cornell University, College of William & Mary, Drexel University, Fashion Institute of Technology và Fordham University. Bên cạnh đó, trường còn có các lớp dự bị Cao đẳng & Đh nhằm trang bị cho các em kiến thức và kỹ năng cần thiết.

3. Calvary Baptist School

Điểm nổi bật của trường là quy mô lớp học nhỏ và thân thiện, các em sẽ được thầy cô quan tâm tận tình nhằm nâng cao kết quả học tập. Bên cạnh đó, việc đảm bảo môi trường học tập lành mạnh và an toàn cho các em học sinh là ưu tiên của ban giám hiệu.

Thông tin về học bổng AnB Education

>>> Du học Mỹ

4. Dock Mennonite Academy

Điểm nổi bật của trường là sử dụng công nghệ vào việc học, các em học sinh sẽ sử dụng iPad để học bài cũng như làm bài tập về nhà, nhờ vậy, việc học trở nên hiệu quả và thú vị hơn. Ngoài ra, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, nhà thi đấu trong nhà, nhà hàng, sân vận động đủ tiêu chuẩn, sân tennis, sân bóng cơ bản. Khuôn viên trường được thiết kế cổ điển theo kiến trúc các trường ĐH phương Tây, các tòa nhà giảng dạy các cấp lớp khác nhau rải rác trong khuôn viên, cách bố trí đẹp và trang nhã. Bên cạnh đó, các em học sinh và đội ngũ giáo viên đều rất thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các em học sinh khi cần thiết.

5. Faith Christian Academy

Được thành lập từ năm 1973 có 45 năm bề dày lịch sử, trường là nơi được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con em mình bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời và đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao luôn tràn đầy nhiệt huyết. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm FCA thu hút được hơn 100 học sinh tìm đến ghi danh, trong đó có hơn 40 học sinh quốc tế đang theo học tại trường. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của trường FCA là sĩ số học sinh mỗi lớp ít, trung bình một giáo viên phụ trách hướng dẫn cho 11 học sinh nên giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến sự tiến bộ học tập của mỗi cá nhân. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của FCA được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và sự tâm huyết với việc giảng dạy.

6. Lansdale Catholic High School

Trường THPT Lansdale Catholic – viết tắt là LC – được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Trung Mỹ và Hiệp hội các trường Công giáo quốc gia (NCEA). Lansdale Catholic High School cung cấp môi trường học tập toàn diện nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong việc học và cuộc sống sau này.

Trường có tổ chức lớp dự bị Cao đẳng & Đại học với nội dung chuyên sâu cùng với một học tự chọn cho các em. Trường có hồ bơi rộng, sân tennis, bóng rổ, sân chạy điền kinh và một thư viện nghệ thuật với nhiều tài liệu đa dạng cho các em tham khảo.

7. Pope John Paul II High School

Pope John Paul II l  là trường trung học phổ thông ngoại trú quy mô lớn thứ 2 trong khu vực Nashville. PJP đem đến cho các em học sinh cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời, được trang bị kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để bước vào đại học, và thành công trong tương lai.

Bất cứ học sinh nào khi mới bước chân vào tham quan trường PJP cũng bị mê hoặc bởi khuôn viên trường vô cùng rộng lớn. Trường có 29 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến để việc giảng dạy và học tập diễn ra sinh động và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, 5 phòng thí nghiệm hiện đại là nơi để các học sinh thỏa sức tìm tòi nghiên cứu và thực hành những thí nghiệm phức tạp. Đây sẽ là nền tảng để phát huy khả năng sáng tạo và nghiên cứu của các em sau này ở bậc Đại học.

8. Upper Bucks Christian School

Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học kĩ thuật, trung tâm xã hội, các quán cà phê tự phục vụ, căn tin, thư viện. Kế bên trường còn có trung tâm âm nhạc vô cùng quy mô với sức chứa một ban nhạc giao hưởng lớn, nhiều phòng để học sinh thực hành Phòng tập thể dục với đầy đủ các tiện nghi, máy móc hiện đại, bên cạnh đó còn có sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày…nhằm phục vụ mọi hoạt động phát triển thể chất cho học sinh tốt nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về AnB Education, một trong số những tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Mỹ.

 

Trả lời

DMCA.com Protection Status