Edith Cowan University –  Địa chỉ du học Úc uy tín cho sinh viên 

Edith Cowan University là một ngôi trường có lịch sử lâu đời và là một địa chỉ giáo dục chất lượng cho các bạn du học sinh có thể tham khảo. Hotroduhoc.org sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khám phá thông tin du học ngôi trường này ở bài viết dưới đây. Với hy vọng giúp ích cho quá trình cân nhắc để du học của các bạn sinh viên. 

1. Edith Cowan University – thông tin cần biết 

Trường đại học Edith Cowan University (ECU) là một ngôi trường công lập của nước Úc. Ngôi trường thành lập năm 1991 và được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc thời điểm này. Tổng số sinh viên của trường lên tới hơn 30.000 sinh viên và có hơn 6.000 sinh viên quốc tế đang theo học. Tổng số sinh viên này đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và các bạn có thể biết rằng, đây là ngôi trường cực uy tín của nước Úc về mặt giáo dục. 

Edith Cowan University (ECU) là một ngôi trường công lập của nước Úc (ảnh: internet).
Edith Cowan University (ECU) là một ngôi trường công lập của nước Úc (ảnh: internet).

Các thế mạnh của trường Edith Cowan University có thể kể đến là các ngành Tài chính và Kinh doanh, công nghệ máy tính và công nghệ thông tin và Truyền thông đại chúng, giáo dục, y tế, nghệ thuật. Trường cũng có nhiều khóa học liên kết trực tiếp với các ngành công nghiệp và các tổ chức giúp cho sinh viên được cung cấp các vị trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Hiện tại, Edith Cowan University nằm tại thành phố Perth, bang Tây Úc (Western Australia). Đây được coi là thành phố cửa ngõ của con đường vận chuyển biển xuyên quốc tế cực nhộn nhịp và phát triển. Thành phố Perth là một thành phố  thủ phủ chính của Úc gần với nhiều thành phố lớn trên thế giới. Nơi đây không chỉ là thành phố phát triển nhất đất nước này mà tiêu chuẩn đời sống của của người dân cũng ở mức rất cao. 

2. Những lý do sinh viên nên lựa chọn Edith Cowan University 

Đây là ngôi trường nằm trong Top 500 in the Times Higher Education World University Rankings for 2020. Cũng trong năm 2020, ngôi trường đã đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy (theo 2020 Good Universities Guide) năm thứ 13 liên tiếp. Một ngôi trường nằm trong 2.5% các trường đại học hàng đầu thế giới. Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giới được đánh giá theo các tiêu chí liên quan tới giáo dục. 

Edith Cowan University về cơ sở vật chất là một trường sở hữu hệ thống vật chất hiện đại và thỏa mãn nhu cầu của đông đảo sinh viên. Các lớp học đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất để sinh viên có thể tiếp cận kiến thức một cách đơn giản nhất. Hệ thống các chương trình học với hơn 400 ngành học khác nhau đang đào tạo cho hơn 30.000 sinh viên. Có đa dạng các lựa chọn để sinh viên có thể lựa chọn được ngành học yêu thích của mình ở ngôi trường này. 

Các chương trình học từ tiếng Anh đến các chương trình không sử dụng tiếng Anh đều được xây dựng bài bản và ứng dụng thực tế cao cho sinh viên. Cùng với đó là các chương trình sau đại học, các chứng chỉ đều được cung cấp. Với những chương trình thạc sĩ các chuyên ngành rất nhiều để các bạn học xong đại học có thể trở thành sinh viên học cao học ngay lập tức. Đây là một lợi thế cực lớn nếu các bạn muốn học một mạch để có luôn bằng cao học trong thời gian ngắn. 

Học phí cho các khóa học vào khoảng 30.880 AUD là trung bình nhất. Còn lại mỗi ngành học và khóa học sẽ có học phí khác nhau. Tùy theo các chương trình mà sinh viên lựa chọn thì học phí khác nhau. Nhưng nói chung đây là mức học phí ở mức trung bình so với các trường đào tạo cũng chất lượng, cùng hệ thống cơ sở vật chất. 

Edith Cowan University (ECU) - top các trường tốt nhất nước Úc (ảnh: internet).
Edith Cowan University (ECU) – top các trường tốt nhất nước Úc (ảnh: internet).

Về thời gian nhập học, các bạn sinh viên có thể chọn lựa các thời điểm tháng 2, tháng 6 và tháng 10. Tuy nhiên thời gian này cũng còn tùy thuộc vào ngành học mà các bạn lựa chọn. Những thông tin này các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở các bài viết nhập học vào Edith Cowan University của Hotroduhoc.org. 

3. Các địa chỉ học xá của  Edith Cowan University

Trường Edith Cowan University chia thành 3 khu học xá khác nhau nằm ở Joondalup và Mount Lawley tại thành phố Perth bang South West.

  •   Joondalup campus: Đây là trụ sở chính của Edith Cowan University. Nơi đây là địa chỉ mới được xây dựng đáp ứng các vấn đề về thiết bị Y tế và sức khỏe cao cấp phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh viên; trung tâm thể dục thể thao; thư viện rộng lớn cùng với đó là một trung tâm hỗ trợ thông tin dành cho sinh viên của trường. 
  •   Mount Lawley campus: Cơ sở này nằm gần thành phố Perth nhất với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại dành cho việc đào tạo sinh viên. Khuôn viên trường được sử dụng một phần cho giáo dục Mount Lawley và Mount Lawley Senior High School. Đây là trung tâm đào tạo nghệ thuật thành công nhất của nước Úc. 
  •   South West campus: Cơ sở này nằm tại Bunbury và là một trường đại học lớn nhất nằm bên ngoài các thành phố lớn ở Úc. Nơi đây có viện công nghệ Tây Nam, Bunbury Health campus. Các lớp học quy mô nhỏ thường được tổ chức tại cơ sở này. 

Bên cạnh đó, Edith Cowan University còn có hệ thống ký túc xác tại trường mang đến môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại cho sinh viên. Các phòng ốc đầy đủ tiện nghi từ nhà bếp, phòng khách cho đến các nội thất cơ bản. 

Vị trí của các cơ sở thuận tiện trong việc di chuyển và ký túc xá của trường cũng dễ dàng giúp sinh viên tiếp cận cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng đi được các phương tiện giao thông công cộng khám phá khắp nước Úc. 

4. Các chương trình học tập cụ thể tại Edith Cowan University

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của trường tại trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC. Đây là trung tâm chuyên nghiệp của riêng Edith Cowan University phát triển nhằm hỗ trợ sinh viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh theo học. Học tập tại trung tâm này các bạn phải trả chi phí A$385- A$415/ tuần để được cấp các chứng chỉ tiếng anh học thuật, tiếng anh chuyên ngành hay Anh ngữ Cambridge,…

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của trường tại trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của trường (ảnh: internet).
Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh của trường tại trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của trường (ảnh: internet).

Chương trình cao đẳng tương đương với đại học năm nhất tại Edith Cowan University chuyên đào tạo kinh doanh, du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Khoa Học, Truyền thông. Với thế mạnh của mình thì ngôi trường này thu hút rất nhiều sinh viên theo học các chương trình đào tạo cao đẳng như vậy. Với học phí chỉ từ A$20,400 – A$22,300/ năm.

Chương trình đại học có lẽ là phần các bạn quan tâm nhất, đại học tại Edith Cowan University là một chương trình diễn ra trong 3 hoặc 4 năm tùy vào ngành học. Chương trình này có mức học phí từ AUD 11,000 – 12,000/học kỳ.

Tiếp theo là chương trình sau đại học của trường học từ 1 đến 2 năm tùy theo lĩnh vực theo học. Học phí ưu đãi từ AUD 10,000 – 13,200/học kỳ. Bên cạnh đó còn là các chương trình học bổng được cung cấp cho sinh viên quốc tế để sinh viên sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường các khóa học cảm thấy hấp dẫn và thích thú hơn. 

Học bổng thường nộp hồ sơ vào tháng 7 hàng năm và mức học bổng có giá trị thường vào khoảng 20% học phí cho toàn khóa học. Các đối tượng được áp dụng khác nhau với mỗi ngành học và các bạn có thể tìm hiểu cụ thể. 

Trên đây là những thông tin Hotroduhoc.org muốn chia sẻ với các bạn về Edith Cowan University. Các bạn có thể tham khảo về ngôi trường đại học hàng đầu nước Úc này để làm lựa chọn cho bản thân. Bên cạnh đó còn rất nhiều thông tin khác về du học mà các bạn có thể khám phá cùng chúng tôi. 

 

DMCA.com Protection Status