Xếp hạng các trường đại học ở New Zealand- Những nơi tốt nhất để học tập ở New Zealand

Học tập tại New Zealand là một trong nhiều cơ hội để tiếp tục tăng cao trình độ nghề nghiệp của bạn, nhưng bên cạnh việc học tập thì bạn còn có thể trải nghiệm một đất nước sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, văn hóa hấp dẫn và động vật hoang dã nhiều bậc nhất trên thế giới. Tất cả tám trường đại học tại New Zealand đều được xếp hạng trong Bảng xếp hạng đại học thế giới của Times Higher Education, và mình đã liệt kê các trường đại học tốt nhất ở New Zealand dưới đây. Nếu tiếng Anh không phải là quốc ngữ của bạn, thì New Zealand là nơi hoàn hảo để cải thiện tiếng Anh của bạn không chỉ bằng cách sử dụng nó mỗi ngày mà còn có rất nhiều trung tâm cung cấp các lớp học tiếng Anh trong và ngoài trường đại học của bạn. Học tập tại New Zealand cũng đặt bạn ở một nơi tốt để tiếp tục học tập thêm hoặc có được một công việc ở bất cứ đâu trên toàn thế giới, với những cơ hội tuyệt vời như giảng dạy ở châu Á, hoặc tại sao không tiếp tục làm việc và đi du lịch ở New Zealand với một thị thực làm việc? Cơ hội là vô tận.

Vì vậy, dưới đây là danh sách những trường đại học tại New Zealand được đánh giá tốt nhất dựa trên bảng xếp hạng quốc tế, chất lượng cuộc sống sinh viên và các dịch vụ đi kèm.

Top 5 trường đại học ở New Zealand

1. Đại học Auckland

Bắt đầu danh sách top các trường đại học ở New Zealand của chúng tôi là Đại học Auckland. Trường đại học lớn nhất và có uy tín nhất ở New Zealand là Đại học Auckland. Có cơ sở ở tất cả những thành phố lớn nhất của New Zealand, Đại học Auckland xếp hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng đại học quốc tế hàng đầu, trong đó đại học Auckland đứng vị trí thứ 82 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Quacquarelli Symonds (QS) và hạng 165 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE) . Trường đại học Auckland được thành lập vào năm 1883 và đã có nhiều đóng góp cho nhiều nghiên cứu nổi bật trên toàn thế giới như việc phát hiện ra khả năng chống kháng khuẩn của nhóm của Tiến sĩ Siouxsie Wiles, người đã sử dụng gen của giun phát sáng trong vi khuẩn để họ có thể xác định khi nào chúng bị giết khi đèn tắt.

đại học Auckland - top các trường đại học ở New Zealand

2. Đại học Otago

Trường đại học tốt nhất tiếp theo là Đại học Otago. Có trụ sở tại thành phố Dunedin nhộn nhịp của Đảo Nam, Đại học Otago là trường đại học đầu tiên của New Zealand. Trường đại học này nổi tiếng với kiến ​​trúc theo phong cách gothic lớn và được cho là có một trong những khuôn viên đẹp nhất thế giới. Đại học Otago đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực khoa học sức khỏe và xếp hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng đại học quốc tế, chẳng hạn như hạng 151 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Quacquarelli Symonds (QS). Bồi dưỡng lối sống tốt cho sinh viên là ưu tiên hàng đầu của trường với hơn 150 câu lạc bộ và hiệp hội tham gia, cùng với các sự kiện lớn hàng năm dành cho sinh viên.

3.Đại học Waikato

Được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu ở New Zealand, Đại học Waikato sẽ là trường đại học ở New Zealand tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến mọi người. Ở trung tâm của Đảo Bắc, Đại học Waikato có các cơ sở ở Hamilton và ở thành phố biển Tauranga. Trường đại học Waikato mang đến cho sinh viên quốc tế rất nhiều cơ hội để có thể tiếp xúc với người dân địa phương vì trường có tỷ lệ sinh viên bản địa cao nhất cả nước. Trung tâm sinh viên mới tại Đại học Waikato được thiết kế hiện đại và đã nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế bền vững.

4. Đại học Canterbury

Một trường đại học hàng đầu khác ở New Zealand sở hữu khuôn viên khá lớn là Đại học Canterbury, có trụ sở tại thành phố Christchurch của Đảo Nam. Trường đại học không chỉ có đời sống sinh viên sôi động với hơn 130 câu lạc bộ và hội nhóm, mà khuôn viên trường còn tọa lạc tại một vùng ngoại ô xanh mát của Christchurch với nhiều không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại và gần các quán bar, quán ăn. Đó là một thành phố thú vị để ở trong thời kỳ đổi mới sau các trận động đất lớn ở Canterbury. Có rất nhiều công việc để tham gia sau khi bạn tốt nghiệp và bạn có thể mang đến những đóng góp được đánh giá cao cho một thành phố đang hồi sinh. Trường đại học Canterbury đặc biệt được công nhận về các chương trình mỹ thuật và là trường mỹ thuật đầu tiên ở New Zealand.

5. Đại học Victoria Wellington

Kết thúc danh sách các trường đại học hàng đầu ở New Zealand là Đại học Victoria. Nằm ở trung tâm thủ đô của New Zealand, Đại học Victoria Wellington là trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu. Nó có kết nối tốt với các cơ quan chính phủ, tổ chức và cơ quan quốc tế ở thủ đô Wellington. Trường đại học tuân theo một khuôn khổ giáo dục rất thành công của Anh.

>>>Danh sách các ngành học ở New Zealand mà bạn nên lựa chọn

DMCA.com Protection Status