10 Bí mật Chỉ Sinh viên Đại học Boston biết (P1)

Với hơn 100 trường cao đẳng đại học trong khu vực Boston, mỗi trường đại học đều nắm giữ những vẻ đẹp tiềm ẩn trong khuôn viên trường. Điều đó có nghĩa là bạn có rất nhiều khía cạnh để phân biệt từng trường đại học, và cũng như những trường khác những khuôn viên của Đại học Boston luôn ấp ủ nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết.

BẠN CÓ THỂ TÌM 10 BÍ MẬT MÀ TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN ĐẠI HỌC BOSTON BIẾT HAY NÊN BIẾT VỀ TRƯỜNG.

1. SINH VIÊN NÊN TRÁNH GIẪM LÊN CÁC VẠCH KẺ.

Có thể bạn đã nghe truyền thuyết hoặc biết ai đó đã giẫm lên những vạch kẻ, những bạn đã từng hoặc đang là sinh viên đại học Boston, thì đều nhận được một lời nhắn là các vạch kẻ của Đại học Boston ở Marsh Plaza rất thiêng liêng. Trong khi sinh viên lướt qua nó mỗi ngày để đến lớp hoặc gặp gỡ bạn bè trên bãi biển, thì có rất nhiều người tin rằng nếu bạn dẫm lên con dấu bạn sẽ không tốt nghiệp đúng hạn là bốn năm.

2. BẠN CÓ THỂ HÁT BÀI HÁT SWEET CAROLINE TẠI SÂN THI ĐẤU FENWAY

Truyền thống lâu đời này được diễn ra khi trước khi kết thúc hiệp thứ tám ở mọi trận đấu bóng chày ở Fenway. Vì Fenway cung cấp vé $9 cho sinh viên, cho nên có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn đến đây vào những ngày nghỉ trong tuần. “Hát Sweet Caroline tại Fenway là một cảm giác vui sướng như thể bạn đang hét to tên bạn giữa lòng phố Boston,” Megan Mazer, sinh viên Đại học Boston cho biết. “Đó là một kỷ niệm đáng trân trọng khi đi xem các trận bóng chày với những người bạn thời đại học của tôi.” Bài hát nổi tiếng ở Boston đến nỗi ở nhiều bữa tiệc, các sinh viên đều hát trong khuôn viên trường vào cuối tiệc.

>>>Xếp hạng các trường đại học ở New Zealand- Những nơi tốt nhất để học tập ở New Zealand

3. BẠN ĐUỔI THEO XE BUÝT CỦA ĐẠI HỌC BOSTON (VÀ BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU).

XE BUÝT CỦA ĐẠI HỌC BOSTON

Trong khi có nhiều phương tiện di chuyển khác nhau trong khuôn viên trường, từ xe buýt điện đến xe buýt thành phố, thì xe buýt của đại học Boston được cung cấp cho sinh viên của trường với giá miễn phí và là lựa chọn thuận tiện nhất cho sinh viên đi lại từ Cơ sở phía Đông sang phía Tây và ngược lại. Tuy nhiên, trong những giờ cao điểm trước khi lớp học bắt đầu và vào cuối ngày, rất đông học sinh đi xe buýt thì việc bắt xe có thể trở nên khó khăn nếu bạn đi quá muộn. Mỗi sinh viên Boston sẽ có ít nhất một lần chạy hối hả ra xe buýt trước khi xe buýt đóng cửa và lăn bánh đến trạm tiếp theo. Gordon Levine, sinh viên năm cuối tại Đại học Boston, cho biết: “Cơ hội trúng xổ số của tôi còn cao hơn là bắt được chuyến xe buýt của đại học Boston vào giờ cao điểm. Lái xe thậm chí còn không đợi tôi khi tôi chống nạng. Điều duy nhất tồi tệ hơn việc bỏ lỡ xe buýt đến trường để lên lớp là bỏ lỡ xe buýt trên đường đến trường trong khi tập tễnh trên đôi nạng”.

4. T ANTHONY’S PIZZA LÀ SỰ KẾT THÚC HOÀN HẢO CHO MỘT ĐÊM DÀI.

Nằm ở Cơ sở phía Tây, tiệm bánh pizza địa phương này là địa điểm yêu thích của rất nhiều sinh viên cũng như nhân viên của trường. Bạn có thể tham quan các kỷ vật thể thao của tất cả những sinh viên Đại học Boston đã giành được từ hồi xưa đến bây giờ. Nổi tiếng trong giới sinh viên thì bánh pizza que mozzarella là món ăn ngon nhất trong thực đơn của quán. Laurren Henning, sinh viên Đại học Boston, cho biết: “Cách dễ nhất để trở thành một vị thánh hoặc huyền thoại sống là mang chiếc bánh pizza của T Anthony đến một bữa tiệc. Bằng cách kết hợp hai trong số những món ăn khuya tuyệt vời nhất, pizza phô mai và phô mai que, thành một món ăn ngon, T Anthony’s đã trở thành một phần được yêu thích trong khuôn viên trường đại học Boston”.

5. TINH THẦN QUYẾT THẮNG TRONG MỘT TRẬN ĐẦU HOCKEY 

một trận khúc côn cầu giữa 2 trường là đại học Boston và cao đẳng Boston

Mặc dù khuôn viên trường có thể không phải là nơi vui vẻ nhất, nhưng bạn sẽ có thể cảm nhận được màu sắc thực sự nếu bạn tham gia một trận khúc côn cầu giữa 2 trường là đại học Boston và cao đẳng Boston. Hai trường có một sự cạnh tranh khét tiếng trong thể thao, nhưng khúc côn cầu lại là môn thể được sinh viên 2 trường yêu thích nhất. Các khán đài chật kín cả khán đài khi 2 trường đối đầu với nhau, học sinh của cả hai trường trong trang phục màu sắc của họ và hô vang lớn các khẩu hiệu để đấu với nhau từ phía bên kia sân.

DMCA.com Protection Status