Trường Đại học Umass Dartmouth (Navitas US)

Tồn tại bền vững trong lòng nền giáo dục thế giới, UMass Dartmouth hướng đến việc sẽ là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu toàn cầu, cam kết sự hòa nhập, tiếp cận, tiến bộ đến những tri thức mới, học sinh thành công và cống hiến vì sự thịnh vượng chung của cộng đồng. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Mỹ phù hợp cho bạn nhé!

Tổng quan về UMass Dartmouth

UMass Dartmouth có lịch sử hình thành từ năm 1895. Trường ra đời nhờ vào sự sáp nhập của hai cơ sở giáo dục tại thành phố biển Dartmouth là the New Bedford Textile School và the Bradford Durfee Textile School. Đến năm 1991, trường chính thức trở thành một trong những bộ phận không thể thiếu của hệ thống đại học Massachusetts. Trường cũng là một trong những đối tác của Navitas USA.

Umass Dartmouth

Trường Đại học Umass Dartmouth (Navitas US)

Du h%E1%BB%8Dc M%E1%BB%B9 th%C3%A0nh c%C3%B4ng t%E1%BA%A1i %C4%91%E1%BA%A1i h%E1%BB%8Dc Massachusetts Dartmouth UMass Dartmouth%20(2)Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng đãng với hơn 700 mẫu Anh. Vị trí tọa lạc khá gần với thành phố Boston. Trường gồm 7 trường và cao đẳng thành viên:

– Charlton College of Business
– College of Arts and Sciences
– College of Engineering
– College of Nursing
– College of Visual and Performing Arts
– School of Law
– School for Marine Science and Technology

Trường sở hữu 82 chương trình đào tạo Cử nhân; 32 chương trình đào tạo Thạc sĩ và 12 chương trình đào tạo Tiến sĩ. Tổng số sinh viên của trường hiện nay là 8,916 bạn, bao gồm cả sinh viên quốc tế.

Đại học Umass Dartmouth

Umass Dartmouth University

Cơ sở hạ tầng tại Đại học Umass Dartmouth

Thành tích của Umass Dartmouth

UMass Dartmouth được các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước đánh giá cao về thành tích giảng dạy của mình. Thể hiện rõ qua những thành tích cụ thể:

– Hạng 1 về các chương trình đạo tạo Thạc sĩ tại New England theo US News và World Report.
– Hạng 24 về các chương trình đạo tạo Thạc sĩ tại Mỹ theo Washington Monthly.
– Charlton College of Business của trường nằm trong danh sách 301 trường Kinh doanh tốt nhất của Princeton Review.
– College of Nursing của Trường xếp hạng thứ 50 trong bảng xếp hạng ‘College Choice’ về chương trình Cử nhân Điều dưỡng.
– College of Engineering của Umass đứng vị trí 122 về chương trình Kĩ thuật điện theo US News và World Report.

>>> Tìm hiểu về Đại Học Umass Lowell – Navitas US

Umass Dartmouth Navitas US

Umass Dartmouth là thành viên của Tổ chức Giáo dục Navitas Mỹ

Du h%E1%BB%8Dc M%E1%BB%B9 th%C3%A0nh c%C3%B4ng t%E1%BA%A1i %C4%91%E1%BA%A1i h%E1%BB%8Dc Massachusetts Dartmouth UMass Dartmouth%20(3)Ưu điểm khi du học tại Umass Dartmouth

– Được học tập tại một ngôi trường danh tiếng tại Mỹ. Bằng cấp vô cùng giá trị và có sức thu hút với các nhà tuyển dụng.
– Cơ sở vật chất được đầu tư quy mô.
– Đội ngũ giảng viên chất lượng và có trách nhiệm cao với sinh viên của mình.
– Có nhiều lựa chọn phong phú về ngành nghề và chương trình đào tạo.
– Thành phố Dartmouth xinh đẹp, an toàn, môi trường sinh hoạt nhiều thuận lợi cùng những tiềm năng lớn cho việc tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.
– Có hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên giúp các bạn dễ dàng hòa nhập và phát triển các kĩ năng cần thiết cho bản thân.
– Nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế.

>>> Trường Cao đẳng Seattle Central Mỹ

Trường Đại học Umass Dartmouth

Nếu theo học tại UMass, sinh viên quốc tế phải chi trả học phí cùng các khoản phí khác phục vụ cho việc học là $27,993/năm; ngoài ra, chi phí cho việc ăn ở trong một năm cũng tốn khoảng $40,463.

Du h%E1%BB%8Dc M%E1%BB%B9 th%C3%A0nh c%C3%B4ng t%E1%BA%A1i %C4%91%E1%BA%A1i h%E1%BB%8Dc Massachusetts Dartmouth UMass Dartmouth%20(4)Cũng như các anh em trong hệ thống đại học Massachusetts, UMass Dartmouth cũng có liên kết cùng tổ chức giáo dục Navitas cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập thuận lợi tại trường.

 

DMCA.com Protection Status