Đại Học Umass Lowell – Navitas US

Cùng hướng đến nhiệm vụ chung và giữ đúng vai trò là một bộ phận không thể thiếu của hệ thống đại học Massachusetts, UMass Lowell cam kết cung cấp môi trường giáo dục xuất sắc cho sinh viên trong và ngoài nước, hình thành nên môi trường nghiên cứu bền vững đóng góp những công trình có giá trị đối với sự phát triển chung của Mỹ và thế giới. Hãy đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn chọn trường du học Mỹ phù hợp cho bạn nhé!

trường Umass Lowell

Đại Học Umass Lowell – Navitas US

UMass Lowell –  Địa chỉ du học hấp dẫn tại Mỹ

Năm 1975, nhờ vào sự sáp nhập của Lowell Normal School (thành lập năm 1894) và Lowell Textile School (thành lập năm 1895), UMass Lowell chính thức ra đời. Đến năm 1991, trường trở thành một trong những thành viên của hệ thống đại học Massachusetts danh giá nhất nhì nước Mỹ.

Trong hơn một thế kỷ, trường đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Trong việc đào tạo ra những cá nhân thật sự xuất sắc; và có nhiều đóng góp lớn lao trên nhiều lĩnh vực. Hiện nay, trường hiện đang sở hữu số lượng sinh viên lớn trên 12.000 bạn. Trường cung cấp hơn 100 chuyên ngành cho bậc đại học, 42 chương trình Thạc sĩ và 36 chương trình Tiến sĩ. Trường hiện có 6 trường và cao đẳng thành viên.

>>> Trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds – Mỹ

Đại Học Umass Lowell

Những thành tích nổi bật của UMass Lowell

– Trường là một trong số 200 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ (theo đánh giá của US News & World Report)

– Nằm trong top 84 những trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ (theo đánh giá của US News & World Report)

– Đứng vị trí 156 trong tổng số trường đại học tại Mỹ trong bảng xếp hạng quốc gia (theo đánh giá của US News & World Report)

– Được nằm trong top 650 cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Mỹ theo đánh giá của Forbes.

– Xếp hạng thứ 13 về các sản phẩm được công nhận và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

– 4 lần được nhận bằng danh sự về chất lượng giáo dục cao của Tổng thống Mỹ.

Umass Lowell

Tại sao bạn nên theo học tại UMass Lowell?

– Trường đạt nhiều thành tích cao trong đào tạo và nghiên cứu. Nằm trong hệ thống đại học Massachusetts nổi tiếng khắp nước Mỹ và thế giới.

– Khuôn viên trường rộng lớn 50 hecta, cách trung tâm thành phố Lowell chỉ vài phút đi bộ. Cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại và tiện nghi.

>>> Có thể bạn cũng quan tâm đến Trường Cao đẳng Seattle Central Mỹ

Umass Lowell university

– Tọa lạc tại thành phố Lowell năng động, sinh viên của trường có nhiều điều kiện để trải nghiệm cuộc sống nhiều màu sắc. Đồng thời nhanh chóng tìm được những công việc như ý sau tốt nghiệp. Với tấm bằng giá trị từ UMass Lowell, sinh viên của trường có mức lương trung bình khi làm việc là Mỹ là $94.700.

– Chi phí học tập được đánh giá là phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Tổng chi phí theo học tại trường bao gồm học phí, ăn ở của sinh viên quốc tế. Khi theo học tại trường ở bậc đại học nằm trong khoảng $42,948, trong đó học phí là $30,875.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế mạnh mẽ. Ngoài ra trường có hơn 100 câu lạc bộ. Giúp sinh viên có nhiều cơ hội thể hiện và phát huy năng lực bản thân.

– Nhiều chương trình học bổng có ý nghĩa hỗ trợ và khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

Umass Lowell navitas us

UMass Lowell và những chương trình thể thao hấp dẫn

Với số lượng lớn các chương trình đào tạo, sinh viên có thể đến UMass Lowell học tập chương trình Tiếng Anh; chương trình Đại học, Sau đại học. Thế mạnh của trường tập trung ở Công nghệ sinh học, Kinh doanh và Kĩ thuật.

Ngoài ra, Lowell còn là một thành viên của Navitas USA. Các bạn sinh viên có thể tham gia chương trình chuyển tiếp và dự bị Thạc sĩ. Ngay tại cơ sở của Navitas ngay trong khuôn viên của nhà trường.

du học Umass Lowell

UMass Lowell luôn sẵn sàng đón nhận những nhân tài đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, nếu cảm thấy ấn tượng với những điều tuyệt vời của Lowell, hãy cho mình một cơ hội tìm hiểu. Và cân nhắc kĩ lưỡng để có quyết định tốt nhất nhé.

DMCA.com Protection Status