Trường Đại học La Trobe – Úc

Trường Đại học La Trobe – Úc hiện đang mở cửa chương trình học bổng xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại trường.

Giới thiệu về Trường Đại học La Trobe (LTU)

Trường Đại Học La Trobe University (LTU), là một trong số những trường Đại học nhỏ tuổi nhưng nhiều hoài bão nhất nước Úc, trường không chỉ nổi tiếng về cơ sở vật chất tiện nghi, phương pháp nghiên cứu chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, tận lực. Bên cạnh đó, trường tự hào là một trong những ngôi trường tiên phong trên khắp quốc tế về đi đầu trong chất lượng dạy và học, xuất sắc và sáng tạo.

Đại học La Trobe

LTU đạt nhiều thành tự nghiên cứu cũng như chất lượng học thuật xuất sắc.

Trường Đại Học La Trobe University cung cấp nhiều chương trình như chương trình đại học, dự bị đại học, sau đại học, các khóa học nghiên cứu và cả những khóa học ngắn hạn. Với sứ mệnh “Tương lai của sinh viên chính là sự thành công của nhà trường”, không ngừng phát triển hệ thống giáo dục, đổi mới phương pháp học tập, trường Đại học La Trobe đã dành được sự uy tín trong mắt các học viên.

Đến với LTU sinh viên thoải mái trong việc lựa chọn ngành nghề, với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, chuyên ngành kinh doanh và kinh tế, cũng như các chuyên ngành về giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

>>> Tư vấn du học Úc

Trường Đại học La Trobe Úc

trường Đại Học La Trobe còn được mệnh danh là “Ngôi trường hiếu khách”. Hiện tại, trường Đại học La Trobe đang thu hút hơn 26,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 4,000 học viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau. Hầu hết cơ sở của LTU đều đặt tại bang Victoria nên sinh viên học tập nơi đây được sở hữu một môi trường thân thiện cùng những phong cảnh thiên nhiên lãng mạn nhưng không kém phần hùng vĩ, với bờ biển hấp dẫn cùng những cánh đồng tuyết trắng bạt ngàn.

Xếp hạng của Trường Đại học La Trobe University

– 301 in Academic Ranking of World Universities.

– Top 400 in Times Higher Education ranking (2018).

– Arts and Humanities ranked top 200 category (2018).

– Life Sciences ranked 176-200 (2018).

– Top 10 trường đại học ở Úc, đứng thứ 3 ở Victoria.

– Latrobe được xứng danh là trường đại học có chất lượng tốt nhất trong các trường tại Úc về ngành Khoa học sinh học, nghiên cứu nông nghiệp và thú y, và là trường đại học duy nhất tại Úc có xếp hạng về sinh lý học.

La Trobe University

Tại sao lại chọn trường Đại học La Trobe

– Thành tích học tập xuất sắc, và chương trình học đa dạng học viên tự do trong việc lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với khả năng của bản thân.

– Trường Đại học La Trobe cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ mạng lưới tư vấn sinh viên quốc tế, nhằm giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đặt chân đến một đất nước xa lạ.

– Bên cạnh đầu tư về giáo dục thì LTU không quên thiết kế và tạo lập những câu lạc bộ, để nhờ đó giúp học viên của mình trở nên năng động, giàu sức sống và sáng tạo hơn. Hiện tại, trường Đại học La Trobe có hơn 20 câu lạc bộ thể thao cũng như có rất nhiều các hiệp hội mà sinh viên có thể tự chủ động tham gia.

Trường Đại học La Trobe University

– Nhằm chuẩn bị học viên sau tốt nghiệp sẽ có một sự nghiệp thành công như mong đợi, LTU luôn hỗ trợ đồng thời cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm cho các sinh viên. Có lẽ vì lẽ đó mà sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học La Trobe đều thành công và có được công việc ở các công ty, cộng đồng trên toàn thế giới.

>>> Trường Đại học Charles Sturt – Úc

Học Bổng

Chương trình Cao đẳng La Trobe (Melbourne và Sydney):

– Academic Merit Scholarships (Học bổng miễn phí toàn bộ học phí cho quý ba tháng thứ hai trị giá lên tới 15.900 AUD).
– Vào mỗi quý, trường sẽ trao học bổng cho 2 sinh viên theo học chương trình Diploma. Học bổng sẽ được dựa trên thành tích học tập của sinh viên vào quý đầu tiên. Do đó, sinh viên không cần phải đăng ký nộp đơn xin học bổng.

Học bổng Trường Đại học La Trobe

Chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng (Melbourne và Sydney)

– Học bổng La Trobe Excellence

– Sinh viên theo học chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng La Trobe College và Đại học La Trobe (Sydney Campus) đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên WAM (Weighted Average Mark) đạt được.

– Học bổng sẽ được áp dụng cho toàn bộ toàn bộ thời gian học chương trình cử nhân.

– Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt WAM trên 50%. – Học bổng sẽ được trao dành cho đơn đăng ký sớm nhất.

Lưu ý: Nếu sinh viên bắt đầu chương trình Dự bị Đại học vào tháng 2 năm 2019, học bổng cho các khóa học Kinh doanh vẫn chưa được xác nhận vào năm 2020. Tuy nhiên, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng La Trobe Excellence vào cơ sở Sydney vì họ có thể bắt đầu học Cử nhân Kinh doanh vào tháng 11 năm 2019.

Học bổng cho các ngành CNTT, Khoa học Y tế, Kỹ thuật có sẵn vào năm 2020 ở giai đoạn này.

Học bổng Đại học La Trobe

Cử nhân trực tiếp và Thạc sĩ tại trường Đại học La Trobe Sydney Campus

– Học bổng La Trobe Excellence

– Học bổng sẽ được áp dụng như là một khoản giảm học phí cho từng môn học trong suốt thời gian chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

– Trong thời gian học Cử nhân, sinh viên được yêu cầu duy trì điểm WAM 50% để duy trì học bổng. Học bổng sẽ được trao dành cho đơn đăng ký sớm nhất.

Đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn du học Úc cũng như cách chọn trường du học Úc phù hợp cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status