Trường Đại học Charles Sturt – Úc

Với sức hút mạnh mẽ của mình, Đại học Charles Sturt luôn giữ được số sinh viên ổn định, hơn 35000 bạn. Đến với Charles Sturt, sinh viên được tạo điều kiện học tập tại một khuôn viên rộng lớn cùng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Được biết trường có khá nhiều cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, trong đó có 2 cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế ưa chuộng nhất là Sydney và Melbourne – hai thành phố tiêu biểu, hai trung tâm kinh tế – văn hóa nhất nhì của nước Úc.

Đại học Charles Sturt - Úc

Trường Đại học Charles Sturt – Úc

Những điều hấp dẫn khi du học tại Đại học Charles Sturt

Lựa chọn Đại học Charles Sturt, bạn sẽ không còn lăn tăn chuyện chọn ngành nghề hay các khóa học bởi với 500 ngành học linh hoạt kết hợp cùng các bậc đào tạo từ đại học cho đến sau đại học, chương trình tiếng Anh,…bạn dễ dàng chọn lọc ra những yếu tố phù hợp nhất với bản thân mình. Nếu chỉ dừng lại tại đây, bạn sẽ không thể hình dung hết Charles Sturt hấp dẫn đến mức nào. Hãy đánh giá lại một lần nước những điểm mạnh đã làm nên sức hút của Charles Sturt University:

– Vị trí tọa lạc thuận lợi

Dù học ở bất kì tại một cơ sở nào của tại Charles Sturt, sinh viên đều sẽ cảm nhận được sự hiện đại và tiện nghi cùng hệ thống giao thông an toàn và tiện lợi. Cũng không hề khó hiểu bởi đó là những cái tên có độ nóng: Melbourne, Sydney, Canberra,… và khá nhiều các thành phố khác nữa. Với những trung tâm lớn như thế, sinh viên của trường không chỉ dễ dàng trong việc học tập và sinh hoạt, mà còn có nhiều cơ hội việc làm và khám phá nước Úc dễ thương và xinh đẹp.

>>> Trường Southern Cross University, Úc

Đại học Charles Sturt

– Đội ngũ giảng viên có bề dày học vấn và kinh nghiệm

Không chỉ vô cùng thân thiện, nhiệt tình với sinh viên, ít ai diết rằng Đại học Charles Sturt sở hữu một đội ngũ giảng viên tận tâm được tinh lọc, lựa chọn.

– Đa dạng ngành học

– 500 ngành học với hàng loạt chương trình đào tạo có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết do nhà trường giảng dạy với kinh nghiệm thực tiễn, đây cũng là lý do giúp sinh viên của trường tạo được sự chú ý và có được nhiều điểm cộng từ nhà tuyển dụng.

Trường Charles Sturt University

– Marketing, Kế toán, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tài chính, …là những ngành thế mạnh của trường. Nếu quyết định học tại đây, sinh viên có thể dựa vào đây để có quyết định sáng suốt về việc chọn ngành.

Chất lượng giảng dạy

– Mỗi giờ lên lớp tại Charles Sturt University là mỗi giờ học chất lượng bởi sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác tốt với giảng viên và các bạn bởi qui mô lớp nhỏ và luôn giữ được sĩ số hợp lý nhất.

– Bằng cấp mà Đại học Charles Sturt mang lại cho sinh viên được quốc tế công nhận về giá trị bởi tất cả các chương trình đào tạo của trường đều được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức danh tiếng như CPA, ANIA, ACS…

>>> Học viện Le Cordon Bleu Úc

Những điều nổi bật khác

– Sinh viên không chỉ được quan tâm tối đa trên lớp mà còn được quan tâm, hỗ trợ tận tình tại Trung tâm dịch vụ sinh viên của trường. Nơi đây là luôn luôn bên cạnh và giúp đỡ cho các sinh viên giải quyết những khó khăn và hoàn thiện mình hơn với việc tích lũy các kinh nghiệm sống cần thiết.

Trường Đại học Charles Sturt

– Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 85.2% – con số cao nhất tại bang Victoria và cao thứ hai tại bang New South Wales, đủ để bạn khẳng định được những giá trị chân thật mà Charles Sturt University luôn hướng đến và mang lại cho sinh viên của mình.

Nếu quá yêu mến ngôi trường này và mong muốn tìm kiếm nhiều thông tin hơn nữa, các bạn có thể tham khảo tại website của nhà trường: http://www.csu.edu.au

Chúc các bạn tìm được cơ hội du học Úc tại một ngôi trường chất lượng cho riêng mình.

Đến ngay với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học nếu như cần tư vấn du học Úc cũng như cách chọn trường du học Úc phù hợp cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status