Lincoln School triển khai chương trình song bằng Mỹ đối với học sinh

Ngày 19/3/2021 tại Hà Nội, Trường Lincoln School vừa ký kết hợp tác chiến lược với IvyPrep Education (đại diện tuyển sinh của Ivy Global School tại Việt Nam). Theo đó, toàn bộ học sinh Lincoln School sẽ được theo học chương trình song bằng Mỹ đối với học sinh Việt Nam.

Lincoln School triển khai chương trình song bằng Mỹ đối với học sinh

Mô hình giáo dục tại Lincoln School được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục khai phóng và nền tảng là chương trình giáo dục phổ thông Hoa Kỳ với mục tiêu tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai với vốn kiến thức sâu rộng, được trang bị những kỹ năng thiết yếu để đạt được thành công và hạnh phúc trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Lincoln School luôn chú trọng phát triển các kỹ năng cơ bản của học sinh như đọc, viết, toán, khoa học, công nghệ, xử lý thông tin và máy tính. Các kỹ năng khác như tư duy phản biện và sáng tạo, kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề luôn được quan tâm để học sinh có thể thành công trong tương lai.

lincoln-school-trien-khai-chuong-trinh-song-bang-my-doi-voi-hoc-sinh

Sau khi ký kết, Lincoln School là trường được ủy quyền của Ivy Global School tại Việt Nam (Authorized School), được sử dụng bản quyền chương trình học tập đạt tiêu chuẩn giáo dục bang và quốc gia (State and National Standards) của Mỹ. Học sinh của Lincoln School được trải nghiệm học tập chương trình song bằng Mỹ với sự phối hợp giảng dạy từ giáo viên Lincoln School và giáo viên Ivy Global School tại Mỹ theo mô hình đồng giảng dạy (Co-teaching). Ivy Global School cũng cam kết hỗ trợ Lincoln School các chương trình kết nối và trao đổi học sinh & giáo viên giữa Việt Nam và Mỹ.

>>>Tất tần tật về trường Curtin University

Một yếu tố được nhà trường rất chú trọng đó là không gian học tập được thiết kế đậm chất văn hóa Mỹ . Cơ sở vật chất với đầy đủ hệ thống phòng học và phòng chức năng  chuẩn Mỹ, thư viện, khu giáo dục thể chất và khu vực bán trú đều đạt chuẩn chất lượng.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, Bà Mai Thị Lan Anh – Tổng giám đốc BMI – Nhà sáng lập Lincoln School chia sẻ: “Buổi lễ ký kết này đã mở ra sự hợp tác giữa Lincoln School với Ivy Global School – Đơn vị uy tín trong việc đưa chương trình phổ thông của Mỹ đến Việt Nam. Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập chuẩn Mỹ ở Việt Nam từ chương trình học tập cho đến cơ chế vận hành, Lincoln School tìm kiếm những đối tác để cùng nhau hiện thực hóa ý tưởng đó, mang lại cho các em học sinh những chương trình học chất lượng theo chuẩn quốc tế.”

Đại điện Ivy Global School, Thầy Kyle Konold – Hiệu trưởng nhà trường cho hay: “Ivy Global School cam kết đồng hành cùng Lincoln School đem đến những chương trình giáo dục chất lượng cao, sự hỗ trợ tuyệt đối của Ban giám hiệu, Hội đồng giáo dục tại Mỹ và đội ngũ nhân sự hỗ trợ tại Việt Nam. Học sinh tại Lincoln School đồng thời cũng được hỗ trợ tham gia tất cả các hoạt động kết nối cộng đồng quốc tế như các học sinh Ivy Global School.”

Cùng chung quan điểm đào tạo với Lincoln School, Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School cũng hướng đến mục tiêu mang đến một chương trình giáo dục giúp phát triển tất cả mọi khía cạnh của người học như: kiến thức, kỹ năng, xúc cảm…  Ivy Global School (IGS) là Trường Phổ thông Liên cấp Trực tuyến Mỹ được thành lập tại Florida. Ivy Global School mang đến cơ hội học tập các chương trình giáo dục phổ thông chất lượng cao, được cung cấp bởi đối tác Mỹ – Florida Virtual School và Edmentum, đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ. Các em học sinh theo học chương trình của Ivy Global School sẽ được nhận bảng điểm/ chứng chỉ có giá trị toàn cầu khi hoàn thành chương trình. Kết quả này dễ dàng chuyển tiếp tới các trường quốc tế, du học phổ thông và lợi thế khi xin học bổng du học Mỹ.

DMCA.com Protection Status