Học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc 2021

Tại sao nên du học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc? Học thiết kế tại Úc nên chọn trường nào? Theo thống kê gần đây, tạp chí Times của Mỹ đã bình chọn Thiết kế trong danh sách 15 nghề “nóng” và có sức hút nhất trong thập kỷ 90 của thế kỷ XX. Bước sang thế kỷ XXI, vị trí ấy ngày càng được công nhận và được củng cố.

Thay vì chạy theo các ngành thời thượng như tài chính – ngân hàng, kinh doanh quốc tế… nhiều bạn trẻ đã chọn các khóa học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc mang đến cơ hội phát triển phong cách riêng của mình nhưng vẫn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Ngày nay, các lĩnh vực thiết kế ngày càng được mở rộng và làm cho cơ hội nghề của nhà Thiết Kế ngày càng hiện đại với thu nhập cao. Đó là lý do khiến thiết kế đang trở thành một trong những nghề được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất khi học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc

học thiết kế tại úc

Thiết kế đang trở thành một trong những nghề được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất

Học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc gồm các chuyên ngành Kiến trúc, T.Kế nội thất, TK đồ họa, TK Cảnh quan, Nhiếp ảnh và Hội họa. Hơn thế nữa, với xu hướng hiện đại và chuyên môn hóa, công tác giáo dục và đào tạo nhân sự cho sinh viên học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc hiện nay rất chú trọng đến tính chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể như: tk xe hơi, tk trang sức & phụ kiện, tk Game,…

Đồng thời trang bị cho sinh viên kiến thức quản lý khi học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc để có thể làm việc tốt nhất với những chuyên ngành như: Quản lý thương hiệu, Quản lý & Tiếp thị nhãn hàng cao cấp cũng như công tác quản lý trong từng lĩnh vực tk cụ thể đều có những yếu tố riêng biệt mà sinh viên cần nắm bắt để có thể phát triển nghề nghiệp của mình.

Tại sao nên du học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc?

Du học chuyên ngành T.Kế tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Singapore… được giảng dạy vô cùng bài bản và mang tính thực tế cao, bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Trang thiết bị và phòng thực hành cho sinh viên học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc

Các cường quốc du học nêu trên trang bị cho sinh viên hệ thống phòng thực hành phục vụ chương trình học ngành tk, giúp sinh viên được thực hành liên tục trong quá trình học. Gồm có: studio chụp hình, phòng máy tính iMac, phòng vẽ, phòng đa phương tiện, phòng tk và in ấn…Để tăng hiệu quả học tập, còn tạo điều kiện thuận lợi nhất kích thích tư duy T.Kế của sinh viên và tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên trau đồi khả năng đánh giá và thấu hiểu các tác phẩm t.kế.

học thiết kế nghệ thuật tại úc

Chương trình học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc chất lượng, mang tính thực tế cao

Điểm khác biệt của chương trình T.Kế tại Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore là tính chất liên ngành. Sinh viên được khuyến khích nghĩ đến nhiều ý tưởng tk mới ở những lĩnh vực rộng hơn, đây là ngành mang tính thực tế cao với tiêu chí “Thiết kế là nghệ thuật, nghệ thuật là phải ứng dụng”. Chính tính thực tiễn của ngành T.Kế ứng dụng đã chuyển đổi nghệ thuật thành lợi nhuận. Sinh viên học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc sẽ đóng vai trò của người truyền tải ý tưởng của doanh nghiệp vào trong sản phẩm bán ra trên thị trường.

Những sản phẩm ứng dụng qua tay nhà tk tài hoa sẽ “hạ gục” sự khó tính của khách hàng vì cả chất lượng và mẫu mã đều tuyệt hảo. Sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng như khả năng thấu hiểu nhu cầu và hành vi người tiêu dùng cũng như sẵn sàng đối mặt với thách thức và suy nghĩ sáng tạo.

Gắn liền với thị trường lao động khi học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc

Thông qua sự liên kết chặt chẽ với các đối tác chiến lược hàng đầu trong nền kinh tế, sinh viên sẽ được phân tích, hiểu thêm và giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực t.kế, sáng tạo để học tập những kinh nghiệm cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển dụng tại những công ty đó. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tham dự các triển lãm danh giá, show diễn độc nhất ở đẳng cấp quốc gia và quốc tế, thi đấu với những nhà tk tiềm năng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

>>> Tư vấn du học Úc

Tại sao nên chọn du học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc?

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, có đủ chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học. Có đủ các chuyên ngành t.kế liên quan như: TK xây dựng; TKế nội thất; TKế công trình; Xây dựng dân dụng; TKế đồ họa; TKế tạo dáng công nghiệp; TKế công nghiệp.

du học ngành thiết kế tại úc

Là đất nước có môi trường làm việc tốt và nâng cao kĩ năng nghề nghiệp. Thu nhập ngành nghề này khá ổn định: từ AUD 50.000 – 100.000/năm, hầu như không có các trường hợp thuyên chuyển hay cắc giảm nhân sự. Đây là ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc.

Úc là một trong những cái nôi của kiến trúc cổ điển, một số công trình nổi tiếng như: nhà hát Sydney,cao ốc Q1,tháp Eureka,cầu Bolte…

Học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc nên chọn trường nào?

1.   Đại học Canberra – Học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc

Đại học Canberra được thành lập vào năm 1968, tọa lạc tại vùng ngoại ô Bruce với diện tích khoảng 120ha, cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Hiện tại, nhà trường có khoảng hơn 12.000 sinh viên đang theo các chương trình tiếng Anh, dự bị, Đại học, sau Đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) và các chương trình ngắn hạn khác. Năm 2011, trường được xếp 5* về khả năng tìm kiếm việc làm và chất lượng tốt nghiệp. Cơ sở vật chất được đầu tư và đổi mới hàng năm, tổng giá trị lên tới 10 triệu đô Úc.

học thiết kế tại đại học Canberra

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được học chương trình dự bị đại học 7 tháng và sau đó sẽ học thẳng năm thứ 2 bậc cử nhân của. Sau 2 năm 7 tháng sinh viên sẽ tốt nghiệp cử nhân mà không phải mất thời gian 3 năm giúp tiết kiệm học phí và chi phí sinh hoạt.

>>> Học Truyền Thông – Báo Chí tại Úc

2.   Đại học Deakin – Học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc

Đại học Deakin nổi tiếng với chuyên ngành kiến trúc – thiết kế tại Úc. Đây là trường đại học có quy môn lớn và nhiều chuyên ngành đào tạo, mở ra nhiều gói hỗ trợ dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đánh giá đây là ngôi trường đứng đầu bang Victoria về độ hài lòng của sinh viên.

học thiết kế tại Đại học Deakin

QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong đều xếp Deakin là ngôi trường thuộc top 3% đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Riêng về khoa kiến trúc, nhà trường xây dựng khu nhà nằm trong khuôn viên của khu học xá Geelong Waterfront và là một khu kiến trúc phức hợp tuyệt đẹp từng nhận được giải thưởng TKế xuất sắc từ Viện Kiến trúc sư Úc. Cơ sở bao gồm một studio rộng, t.kế hiện đại, các nhà xưởng và phòng lap. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào các máy tính có phần mềm hỗ trợ t.kế mới nhất trong quá trình bạn trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

3.   Đại học Griffith – Học ngành Nghệ Thuật Thiết Kế tại Úc

Đại học Griffith được thành lập vào năm 1975, tọa lạc tại thành phố nằm ở bang Queensland với bờ biển dài nhất thế giới với khí hậu ôn hòa. Đây luôn là biểu tượng Đại học năng động nhất Úc và có sức ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ngay từ ngày thành lập. Trường được xếp trong top 5% Đại học hàng đầu thế giới và có hơn 42.000 sinh viên đến từ hàng trăm quốc gia trên thế giới. Tại úc, ngôi trường đứng thứ 9 về chất lượng giáo dục và đào tạo.

học thiết kế tại Đại học Griffith

Đến với Griffith, sinh viên không đơn thuần chỉ nhận một tấm bằng Đại học, mà còn theo đuổi những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở do nắm được những kĩ năng cần thiết và kiến thức chuyên môn về công việc.

DMCA.com Protection Status