Học ngành Du lịch tại New Zealand

Học ngành Du lịch tại New Zealand có gì thú vị? Tại sao nên học du lịch tại New Zealand? Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất của NZ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lý do tại sao sinh viên nên chọn học ngành quản trị dl và khách sạn khi theo học tại xứ sở của trái Kiwi.

Bạn có biết rằng, năm ngoái NZ được tạp chí Telegraph của Anh bình chọn là quốc gia tốt nhất thế giới và đây là lần thứ tư nước này đã giành được giải thưởng uy tín này? NZ là một đất nước đầy cảnh quan tuyệt đẹp, vẻ đẹp tự nhiên và nhiều du khách tới đây để có những chuyến phiêu lưu tuyệt vời.

Du Học ngành Du lịch tại New Zealand

Du học ngành du lịch tại New Zealand có gì hấp dẫn?

Du lịch – Ngành công nghiệp bùng nổ mạnh

Trong năm 2015, NZ đã chào đón 3,1 triệu du khách và, theo Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm, con số này sẽ tăng lên 4,9 triệu vào năm 2023. Ngành dl của NZ có thu nhập ngoại tệ lớn nhất và trực tiếp sử dụng 7,5% lực lượng lao động của nước này (theo Tourism Satellite Account 2016). Với sự thúc đẩy mạnh mẽ của chính phủ nhằm tăng thị phần trong ngành dl toàn cầu cạnh tranh cao, nhu cầu đi dl và cần các chuyên gia d.lịch sẽ tăng lên trong những năm tới.

Học ngành Du lịch tại New Zealand

Du lịch là một ngành rất lớn, sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này có nhiều lựa chọn nghề nghiệp để lựa chọn ở NZ cũng như trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn làm việc trong ngành khách sạn (một ngạch nhỏ trong ngành dl) trong các khách sạn, khu nghỉ mát và các điểm d.lịch khác. Mặt khác, bạn cũng có thể làm việc trong ngành hàng không, nơi bạn có thể nhìn toàn cảnh thế giới trong khi bạn đang làm việc. Thậm chí bạn có thể làm việc như một nhà điều hành tour du lịch mạo hiểm.

>>> Tư vấn du học New Zealand

Các chương trình học ngành Du lịch tại New Zealand tuyệt vời ở New Zealand

Ví dụ, tại trường Cao đẳng DL Quốc tế của NZ, sinh viên có được trải nghiệm cá nhân về việc du khách cảm nhận NZ như thế nào. Trường cho phép sinh viên của họ chơi d.lịch như là một phần của chương trình của họ để họ hiểu rõ hơn những gì đất nước đã cung cấp và làm thế nào để quảng bá tốt nhất.

Một số cơ sở đào tạo như Viện Công nghệ phía Đông (Eastern Institute of Technology) có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành, cho phép sinh viên đi thực tập để có được kinh nghiệm thực tiễn có giá trị. Đại học Công nghệ Auckland cũng cung cấp chương trình Cử nhân quản lý d.lịch quốc tế bao gồm một vị trí liên quan đến ngành học trong học kỳ cuối cùng.

Học ngành Du lịch ở New Zealand

Nhiều tổ chức khác cung cấp bằng cấp về việc học ngành Du lịch tại New Zealand như Đại học Waikato và Đại học Victoria. Trường ĐH Otago , một trong những trung tâm chính cho nghiên cứu dl trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, cung cấp bằng Cử nhân Thương mại Du lịch và sinh viên tốt nghiệp của trường đại học được biết là đã thành công trong việc đạt được công ăn việc làm trong nước và quốc tế trong một loạt các doanh nghiệp dl và các tổ chức lớn. Ngoài ra còn có các chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành dl được cung cấp bởi các trường đh ở New Zealand.

>>> Có thể bạn cũng quan tâm: Học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại New Zealand

Quốc gia có chính sách mở cho việc học ngành Du lịch tại New Zealand

Chính sách nhập cư của New Zealand giúp đất nước này trở thành quốc gia thân thiện với sinh viên quốc tế, nghĩa là bạn có thể khởi đầu sự nghiệp của mình ngay tại một trong những ngành dl thành công nhất trên thế giới ngay sau khi học. Có một số nhà điều hành tour du lịch có trụ sở tại NZ và nhiều tùy chọn công việc cho bất kỳ ai muốn làm trong ngành dịch vụ.

Ngay cả khi bạn quyết định trở về nhà và bắt đầu sự nghiệp ở quê hương thì mọi quốc gia đều có ngành d.lịch và họ luôn tìm kiếm những cá nhân tài năng tham gia cống hiến.

Cơ hội gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới khi kọc ngành Du lịch tại New Zealand

Làm việc trong ngành du lịch và d.lịch toàn cầu, vừa thú vị vừa hào hứng. Bạn có thể gặp gỡ và tương tác với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và đến từ các khía cạnh khác nhau của thế giới. Sinh viên quốc tế thường xuyên du học New Zealand và làm việc, do đó bạn sẽ có bạn bè trong khi học và thậm chí bạn có thể tạo các liên hệ có thể mở thêm cánh cửa cho bạn và đưa nghề nghiệp của bạn lên cấp độ cao hơn khi học ngành Du lịch tại New Zealand

Du Học New Zealand ngành Du lịch

Để được tư vấn cụ thể hơn về du học ngành du lịch tại New Zealand cũng như cách chọn trường để du học cho phù hợp nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với Trung tâm Hỗ trọ và Tư vấn du học ngay nhé!

DMCA.com Protection Status