Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc thì nên chọn trường nào? Những điều khác biệt khi Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc.

Hằng năm có hơn 500,000 sinh viên chọn nước Úc là điểm đến cho việc du học khi đất nước này là một trong những quốc gia hàng đầu đào tạo ngành quản trị KS, DL & Sự kiện (Hospitality Management), ngành học hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên bởi nhu cầu nhân lực trong ngành vô cùng lớn và cơ hội việc làm mở rộng.

Úc sở hữu nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới, cùng với Thụy Sỹ, Úc là một trong những quốc gia đào tạo chuyên ngành Cao ĐẳngĐại Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc nhất thế giới.

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm khách sạn, nhà hàng, khu dl. Người làm tốt công việc QTKS trước hết cần có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống bất ngờ; đặc biệt là khả năng chủ động lắng nghe.  Vậy nên dh úc ngành QTNHKS phù hợp với những bạn yêu thích công việc dịch vụ, thích chăm sóc người khác, có óc quan sát tốt, hoạt náo nhưng tỉ mẩn, cẩn thận và chịu được áp lực công việc cao.

du học úc ngành du lịch khách sạn

Nước Úc luôn sở hữu nền giáo dục chất lượng cao

Ngoài ra, do tính chất của công việc là phải tiếp xúc với nhiều người nên nếu bạn có năng khiếu ngoại ngữ, biết nhiều thứ tiếng là lợi thế khi bạn theo đuổi học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc.

Sinh viên học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc sẽ có nhiều vị trí công việc khác nhau với các cấp từ thấp đến cao. Một số vị trí công việc trong ngành như:

• Quản lý bộ phận Phòng (Accommodation manager)

• Quản lý dịch vụ ăn uống (Catering manager)

• Tổ chức sự kiện (Event organiser)

• Quản lý nhà hàng thức ăn nhanh (Fast food restaurant manager)

• Quản lý ks (Hotel manager)

• Quản lý hội nghị (Public house manager)

• Quản lý nhà hàng (Restaurant manager)

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực có liên qua khác như Quản lý dịch vụ khách hàng, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý bán lẻ, Quản lý tour dl, vv…

Lý do chọn Du Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc

Ưu tiên định cư Úc

Theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia ngành QTNHKS là nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Australia và  được ưu tiên định cư.

Triển vọng nghề nghiệp

Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp tương lai đa dạng. Tất cả nghề nghiệp đều có những cơ hội tuyệt vời cho những ai có cố gắng, nỗ lực biến ước mơ thành sự thực.

Du học ÚC Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn

Du học úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn: Lương cao, định cư Úc dễ hơn

Thu nhập cao

Mức lương trung bình của ngành QTKS luôn nằm trong khoảng 54.000 AUD – 70.000 AUD/năm. Công việc của ngành không chỉ mang lại mức lương hấp dẫn như thế mà còn rất nhiều cơ hội thăng tiến khi với tấm bằng dh Úc ngành QTKS, bạn có thể dễ dàng xin việc bất cứ đâu trên thế giới, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian làm việc bởi tính đặc thù.

Đặc biệt, với chương trình Thực tập hưởng lương khi còn đang đi học, sinh viên sẽ có thêm một khoản thu nhập từ $12.000 đến $30.000 đô la Úc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc – đối tác chiến lược của nhà trường.

Đặc điểm nổi trội Du Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc

– Có thể nhập học vào 3 thời điểm trong năm: tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9

– Các khóa học vô cùng đa dạng gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 4 học kỳ, cử nhân 6 học kỳ, thạc sỹ 2 – 4 kỳ học

– Các sinh viên sẽ học các chương trình sau:

Tiếng Anh

Chương trình dự bị (8 tháng): dành cho các học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh học trực tiếp khóa cao đẳng, hoặc đại học.

Chương trình cao đẳng (1 năm): QTKS, DL Quốc tế, Quản lí sự kiện.

Chương trình Đại học (3 năm/ 9 kỳ) : QTKS, DL Quốc tế, Quản lí sự kiện, Quản lý các dịch vụ sở hữu, Quản lý các dịch vụ bán lẻ.

Chương trình Thạc sỹ (2 năm/ 2 kỳ): kinh tế quốc tế,  thương mại (KS và DL).

– Có chương trình thực tập hưởng lương lên tới 60 triệu/ tháng

– Tổng thời gian thực hành có trả lương có thể lên đến 12 tháng tại một số trường đặc thù, vói tổng số giờ làm fulltime lên đến 900 giờ và thu nhập tối thiểu hơn 10,000AUD/ năm, giúp giảm học phí, chi phí học tập/ ăn ở xuống chỉ còn khoảng 55,000AUD/ toàn bộ khóa cử nhân như ở trường Blue Mountain International Hotel Management School và một số trường khác.

Điều kiện Du Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc

Để học tập và có cơ hội dh Úc ngành QTKS, các bạn du phải đạt các yêu cầu đầu vào như:

-Chương trình dự bị: Tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5, GPA > 6,5.

-Chương trình cao đẳng: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, GPA > 6,5.

-Chương trình ĐH: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT, GPA > 6,5.

-Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5, tốt nghiệp ĐH, GPA > 6,5.

Chọn trường nào khi Học Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn tại Úc?

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc – Học viện Le Cordon Bleu

Được thành lập  năm 1895, trải qua 121 năm thành lập và phát triển, trường ĐH Le Cordon Bleu đã trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng và uy tín bậc nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực ẩm và QTNHKS, thu hút hơn 22,000 học viên đến từ 75 quốc gia mỗi năm.

Học Du Lịch nhà hàng tại Le Cordon Bleu

Trong quá trình theo học tại Le Cordon Bleu, học viên được thực tập hưởng lương tại nhiều hệ thống NHKS tên tuổi như Hilton, Sheraton, Intercontinental… để trau trồi kỹ năng, tích lũy thêm kiến thức và bên cạnh đó còn có thể kiếm thêm thu nhập để đóng tiền  học phí và trang trải sinh hoạt.

Chương trình học : Tiếng Anh, Cao đẳng, ĐH, Thạc sĩ

Học phí : 17.700 – 28.400 AUD / năm

Chương trình thực tập 

Sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương trong quá trình học tập tại trường với mức lương có thể lên đến $AU 3300 một tháng, tương đương khoảng 50 triệu đồng.

>>> Bạn đã biết Học Nghệ Thuật – Thiết Kế tại Úc có sức hấp dẫn ra sao?

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc – Học viện William Angliss

Thành lập vào năm 1940, trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Học viện William Angliss hiện đang cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu và được quốc tế đánh giá cao về thực phẩm, du lịch, khách sạn và sự kiện với trọng tâm phát triển là đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Mỗi năm có đến 19.500 sinh viên đăng ký theo học tại trường với các ngành nghề đa dạng như Food, Toursm, Hospitallity trong đó có khoảng 2000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới tạo ra một môi trường văn hóa đa dạng ngay tại khuôn viên trường.

Khuôn viên trường William Angliss

Chương trình học: Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học

Học phí: 13.000 – 15.000 AUD / năm.

Học Nhà Hàng Khách Sạn tại William Angliss

Chương trình thực tập

William Angliss có chương trình thực tập có lương tại các tập đoàn ks 5 sao trong thời gian học. Học sinh được phép làm thêm 40 giờ cho hai tuần trong thời gian học lý thuyết và cơ hội ở lại Australia làm việc hai năm sau khi tốt nghiệp.

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc – Trường quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains

Trường QTKS quốc tế Blue Mountains có hai cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Blue Mountains, thuộc bang New South Wales, Australia. Blue Mountains liên kết với hệ thống ks quốc tế tại Australia và nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ khách hàng nhằm tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho sinh viên theo học. Theo TNS Survey 2010, Blue Moutains được các tập đoàn ks và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bình chọn là trường tốt nhất tại Úc về đào tạo ngành Quản trị Du lịch, KS và Dịch vụ khách hàng.

Sinh viên theo học tại trường được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất.

Chương trình học: Đại học, Thạc sĩ.

Học phí:       25,600 AUD / năm cho khóa ĐH.
                    13,000 AUD / năm cho khóa Thạc sĩ.

Du học ÚC Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn

Chương trình thực tập

Sau mỗi kì học lý thuyết, sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp với mức lương có thể lên đến 3.000 AUD/tháng.

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc – Trường Cao đẳng QTNHKS William Blue

Trường Cao đẳng QTNHKS William Blue là trường dạy ngành QTNHKS đầu tiên được xây dựng tại thành phố Sydney. William Blue đã vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành NHKS trong vòng 25 năm kể từ lúc thành lập đến nay. Hiện tại trường có 2 cơ sở tại Sydney và Brisbane để sinh viên có thể lựa chọn.

Trường William Blue dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo chuyên ngành NHKS trong vòng 25 năm kể từ lúc thành lập đến nay

Học Nhà Hàng Khách Sạn tại William Blue

Chương trình học: Tiếng Anh, Cao đẳng, ĐH.

Học phí : 18.480 AUD/ năm cho khoá ĐH

Chương trình thực tập

Trong suốt thời gian học, sinh viên được giới thiệu đi thực tập tại các chuỗi ks lớn như Hilton, Voyages, Intercontinental, Accor, Grace, Four Season Hotel, Marriott, Shangri-La Hotel, Hamilton Island… với thời gian 520 giờ và mức thu nhập từ 15.000 – 20.000 AUD/ kỳ.

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc – Trường ICMS (International College of Management)

ICMS là trường kinh doanh đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong quản lý sự kiện, ks, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo mang tính thực tế và liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng như Đại học Johnson & Wales, ĐH San Francisco (Mỹ), Đh Georg Simon Ohm (Đức).

Chuyên ngành QTNHKS của trường được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sĩ – một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở châu Âu. Sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên, học 1-2 kỳ tại các trường đối tác của ICMS tại Thụy Sĩ, Mỹ, Đức để có thêm kinh nghiệm quốc tế, phát triển cá nhân, kết bạn và xây dựng các mối quan hệ.

ICMS tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.

>>> Học Công nghệ – Kỹ thuật tại Úc

Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại ICMS

ICMS là trường đào tạo QTNHKS nổi tiếng thế giới

Chương trình học: Tiếng Anh, Dự bị ĐH, Cao đẳng, ĐH, Thạc sĩ.

Học phí:       15,200 AUD đối với Dự bị ĐH
                    19,760 – 24,700 AUD (tùy chuyên ngành) đối với Cao đẳng
                    20,000 AUD/ năm đối với Đại học
                    17,700 AUD/ năm đối với Thạc sĩ

Chương trình thực tập

Khóa học Cử nhân tại trường ICMS có chương trình thực tập 9 tháng hưởng lương vào năm thứ 2 tại các công ty, ks hàng đầu tại Úc. Trung bình 1 sinh viên có thể nhận được 25.000 AUD – 35.000 AUD (đối với chương trình cử nhân). Nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được phép đi làm thêm 40h/2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm (tùy chương trình theo học).

Ngoài ra còn một số trường Đại Học Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn tại Úc được nhiều học viên lựa chọn như: ĐH James Cook, ĐH Southern Cross,… Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ học tập phù hợp các bạn nên liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn du học Úc để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé!

DMCA.com Protection Status