Học bổng du học trường St Patrick’s College Wellington 2021

Trường St Patrick’s College là trường Trung học công lập lâu đời nhất dành cho nam sinh tại New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1885 bởi Tổng giám mục Francis Redwood SM.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ST PATRICK’S COLLEGE WELLINGTON

Trường tọa lạc tại vị trí gần bờ biển Kilbirnie thơ mộng và yên bình. Khí hậu nơi đây vô cùng mát mẻ, môi trường an toàn, sạch sẽ, người bản xứ thân thiện và hiếu khách. Trường cách sân bay Wellington 5 phút và trung tâm thành phố 7 phút đi xe. Trường St Patrick’s College tự hào với bề dày lịch sử lâu dài hơn 120 năm trong việc giáo dục và chăm sóc học sinh trong nước và quốc tế. Học sinh của trường đa phần đến từ Wellington, Waikanae và Wairarapa.

Học bổng du học St Patrick's Wellington

Hệ thống giáo dục của trường dựa trên các giá trị Tin lành, Công giáo và triết học Marist. Trường St Patrick’s College luôn khuyến khích sự phát triển của học sinh dựa trên lối tư duy và tự lập. Mục tiêu của nhà trường “mỗi học sinh được đối xử như một cá nhân duy nhất có thể phát triển về mặt tinh thần, học tập, văn hóa, tình cảm, thể chất và xã hội trong một môi trường Công giáo”.

Trang thiết bị Trường St Patrick’s College tân tiến, môi trường học an toàn, hoạt động ngoại khóa sôi nổi, phương pháp giảng dạy hiện đại theo sự phát triển tư duy… Trường St Patrick’s College thực sự là điểm đến lý tưởng của nhiều học sinh quốc tế du học New Zealand.

>>> Khám phá thêm về Học bổng du học New Zealand giá trị năm 2019

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ST PATRICK’S COLLEGE

– Lớp 9 – Lớp 13: Các em sẽ học các môn: Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Giáo dục thể chất, Khoa học xã hội, Giáo dục tín ngưỡng và công nghệ…và 2 môn học lựa chọn như: Kinh tế, Nghệ thuật, tiếng Pháp, tiếng Nhật, Địa lý, lịch sử,…

Học sinh lớp 9 và lớp 10 sẽ được hỗ trợ về các kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) hoặc tham gia vào các khóa học bổ trợ Tiếng Anh của Trường St Patrick’s College nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Học bổng trường St Patrick's College Wellington

KỲ NHẬP HỌC NĂM HỌC 2019

Học kỳ I    :  Ngày 29 tháng 1 – Ngày 12 tháng 4

Học kỳ II   :  Ngày 29 tháng 4 – Ngày 5 tháng 7

Học kỳ III  :  Ngày 22 tháng 7 – Ngày 27 tháng 9

Học kỳ IV : Ngày 14 tháng 10 – Ngày 6 tháng 12

HỌC PHÍ

Học phí: 14000 NZD/năm

Ăn ở: 270 NZD/tuần

Bảo hiểm: 660NZD

Đồng phục: 900NZD

>>>Tư vấn du học New Zealand

HỌC BỔNG DU HỌC TẠI CAO ĐẲNG ST PATRICK’S

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vui mừng thông báo về hb du học New Zealand bậc Trung Học Phổ Thông năm học 2019. Đây là chương trình h.bổng trung học lần đầu tiên được chính phủ New Zealand  tài trợ.

+ Giá trị học bổng:  50% học phí năm đầu

+ Điều kiện xin hb:

– Học sinh đang học lớp 8,9,10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
– GPA: 8.5, IELTS 6.0 (dựa trên điểm học kỳ 1 của năm học 2018-2019)

Học bổng du học trường St Patrick's College Wellington

+ Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng:

– Nộp đơn online trên trang của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) hoặc có thể  liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ

– Thời gian nộp đơn: từ 01/03/2019 – 14/4/2019

– Học sinh cần scan và đính kèm bản sao học bạ có chứng thực của nhà trường, chứng nhận tiếng Anh (IELTS, TOEFL, PTE Academic), và nộp video dài tối đa 2 phút để thuyết phục Ban Giám khảo chọn mình. Học sinh sẽ KHÔNG cần phải thi thêm vòng thi nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Học bổng Trường St Patrick’s College, mời các bạn liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về chương trình học, học bổng, chứng minh tài chính, phỏng vấn xin Visa, thư mời nhập học… ở các trường Trung học tại New Zealand.

DMCA.com Protection Status